Bình luận bằng ảnh trên facebook, tính năng thú vị

Thứ Tư vừa qua 19/06, Facebook đã thêm một nút nhỏ hình camera vào hộp soạn thảo bình luận trên mạng xã hội, cho phép người dùng chèn ảnh trực tiếp vào bình luận

Binh luan bang anh  tren facebook, tinh nang thu vi

Facebook đã cho phép bình luận bằng ảnh

 Facebook đã bắt đầu tung ra tính năng mới cho phép người dùng chèn ảnh trực tiếp vào bình luận, tuy nhiên chưa hỗ trợ ảnh động định dạng GIF.

Trước đây, để bình luận với một bức ảnh, người dùng phải copy và dán đường link dẫn tới bức ảnh đó vào hộp bình luận.

Dưới đây là ảnh minh họa hoạt động của tính năng bình luận bằng ảnh:

Hướng dẫn kích hoạt chức năng chèn ảnh trong bình luận trên Facebook

Facebook đã cho phép chèn ảnh vào nội dung bình luận, hiện tại chức năng này đang được thử nghiệm trên một số người dùng nhất định. Việc sử dụng hình ảnh trong bình luận giúp người nói dễ dàng truyền tải nhiệm thông điệp hơn so với chữ thông thường.

Nếu chưa được kích hoạt chức năng này, bạn có thể đăng nhập Facebook, chọn Thiết Lập và chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh để sử dụng.

Hướng dẫn kích hoạt chức năng chèn ảnh trong bình luận trên Facebook
 

Sau khi chuyển đổi ngôn ngữ, ở mỗi trạng thái, hình ảnh của bạn đăng phần bình luận sẽ có thêm một hình camera nhỏ. Bạn và bạn bè của bạn có thể click vào đó để tải hình ảnh lên. Tuy nhiên chức năng này cũng mang lại không ít phiền toái khi nó có thể là lý do khiến nạn spam trên Facebook gia tăng hơn.

Hướng dẫn kích hoạt chức năng chèn ảnh trong bình luận trên Facebook
 

Khi chèn một hình ảnh vào bình luận, người dùng có thể nhập thêm tin nhắn hoặc lời bình đi kèm bức ảnh đó. Tuy nhiên, dường như không thể đính kèm nhiều bức ảnh vào một bình luận và tính năng mới của Facebook cũng không hỗ trợ ảnh động định dạng GIF.

Theo  ICTnews + Genk

Viết bình luận: Bình luận bằng ảnh trên facebook, tính năng thú vị

  •