Du học châu Á 2015: Du học Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc...

Thông tin Du học Nhật bản, Du học Trung Quốc,Hàn Quốc... năm 2015. Những điều cần biết khi đi du học, học bổng, học phí, việc làm thêm du học tại các nước Châu Á.
 • Hàn Quốc - Điểm đến du học hấp dẫn nhất Châu Á

  Hàn Quốc - Điểm đến du học hấp dẫn nhất Châu Á

  Theo BBC, trong bảng xếp hạng toàn cầu mới nhất vừa được công ty giáo dục Pearson công bố, nền giáo dục Hàn Quốc đã đứng vị trí thứ trên thế giới (hạng nhất thuộc về Phần Lan). Cùng tìm hiểu những ưu đãi và lợi ích khi du học ở xứ sở kim chi này nhé!

 • Du học Philippines - Du học giá rẻ

  Du học Philippines - Du học giá rẻ

  Nếu đang quyết tâm nâng cao khả năng tiếng Anh của mình cũng như đã sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị thì đừng ngần ngại, hãy xách balo lên và đến với “đất nước của những hòn đảo” - Philippines bạn nhé!

 • 75 suất học bổng toàn phần ITEC tại Ấn Độ năm 2013

  75 suất học bổng toàn phần ITEC tại Ấn Độ năm 2013

  Năm học 2013, Chính phủ Ấn Độ dành 75 suất học bổng hợp tác kinh tế và kỹ thuật Ấn Độ (ITEC) với các chuyên ngành công nghệ thông tin, tiếng Anh, báo chí, ngân hàng,… cho các ứng viên Việt Nam.

 • Học bổng ưu đãi du học Singapore năm 2013

  Học bổng ưu đãi du học Singapore năm 2013

  Hội thảo giới thiệu thông tin chuyển tiếp du học tại Singapore được tổ chức lúc 9h ngày 9/12 tại 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình và tại số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

 • Học bổng từ trường SolBridge, Hàn Quốc

  Học bổng từ trường SolBridge, Hàn Quốc

  Hội thảo du học Hàn Quốc và cơ hội học bổng 70% học phí cùng trường kinh doanh quốc tế SolBridge được tổ chức lúc 18h ngày 24/8 tại Brainclick Viet Nam -Tòa nhà C8, Số 343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 • Học bổng 70% học phí 3 năm Đại học tại EASB Singapore

  Học bổng 70% học phí 3 năm Đại học tại EASB Singapore

  Đại diện Học Viện Quản lý Đông Á (EASB) - Singapore, Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội thông báo hạn nhận hồ sơ xin cấp học bổng 70% học phí 3 năm đại học đến hết ngày 20/08/2012. Giá Trị Học bổng tương đương22,000 SGD/suất.

 • Cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp từ trường Cao Đẳng Quốc tế Dimensions - Singapore

  Cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp từ trường Cao Đẳng Quốc tế Dimensions - Singapore

  Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions - trường Cao đẳng hàng đầu Singapore với học bổng lên đến 50% học phí cùng nhiều chương trình hấp dẫn khi đăng ký khóa học năm 2012.

 • Tuần lễ tuyển sinh học viện marketing Singapore

  Tuần lễ tuyển sinh học viện marketing Singapore

  Chương trình được tổ chức vào lúc 9h - 17h từ ngày 6 đến 10/8 và lúc 9h -12h ngày 11/8 tại văn phòng Visco số 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.