Clip sex Nữ sinh Hải Phòng trong nhà vệ sinh do bạn trai post

Clip ghi lại cảnh ân ái của nữ sinh cấp ba ở Hải Phòng trong nhà vệ sinh bị cộng đồng mạng 'ném đá'. Chính nhân vật nam đã đưa clip lên Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su (Báo động thiếu hiểu biết)

Những hình ảnh trong clip cho thấy, nữ sinh tỏ ra không ngượng ngùng khi diễn cảnh phòng the trước camera điện thoại. Cô gái ngồi trên bệ xí để chàng trai dễ "hành sự". Không thua kém, cô đáp trả với những động tác thành thục. Quay bằng điện thoại chất lượng kém nhưng cặp đôi vẫn "chịu khó" cận cảnh những vị trí nhạy cảm.

Đôi nam nữ

Cặp đôi làm chuyện người lớn trong nhà vệ sinh.

 Clip được cho là của một nữ sinh trung học ở Hải Phòng. Sau khi "mây mưa", bạn trai cô đưa clip lên Facebook "chia sẻ" với bạn bè. Một ngày sau khi xuất hiện trên mạng, trang cá nhân của nhân vật nam này đã bị xóa. Tuy nhiên, clip đã kịp lan khắp các diễn đàn.

Clip dài khoảng 9 phút nhận được nhiều bình luận tục tĩu và chỉ trích của cộng đồng. Nữ sinh trong clip bị lôi ra bình phẩm "chỗ này đẹp, chỗ kia xấu". Nhiều comment tỏ ra không tin cô gái ở độ tuổi học trò bởi mức độ bạo dạn và thành thục.

"Chốt lại một câu là đứa con gái cho bạn trai quay clip sex của mình thì không đứng đắn rồi. Nam hay nữ thì khi cho người ta xem chuyện thầm kín cũng chỉ là tự lăng nhục mình mà thôi", một nickname bức xúc.

 

Shock clip sex trong toilet của nữ sinh Hải Phòng 1

Shock clip sex trong toilet của nữ sinh Hải Phòng 2

Đây là một bài học cho các bạn trẻ khi đã để mình bị ám ảnh bởi những thứ văn hóa đồi trụy, quá dễ dãi trong các mối quan hệ và coi thường nhân phẩm của chính mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su (Báo động thiếu hiểu biết)

Theo dõi, nhận tin mới nhất Tin.Tuyensinh247.com qua FB, G+:
Facebook: Google+ Google+:

1 bình luận: Clip sex Nữ sinh Hải Phòng trong nhà vệ sinh do bạn trai post

  •  
  • bon nay no muon noi tieng day ma

    binh 14:31 pm - 22/12/2012
  • Xem Thêm