• Những hình ảnh hài hước ngày Valentine

  Những hình ảnh hài hước ngày Valentine

  Những hình ảnh hài hước được chế về ngày lễ tình nhân 14/2 của giới trẻ như: Trò đùa "ác" nhất ngày valentine, định nghĩa Valentine của F.A hay tin bão khẩn cấp ngày Valentine.

 • Hài tết Xuân Hinh 2014: Gái ngoan làm quan thay chồng

  Hài tết Xuân Hinh 2014: Gái ngoan làm quan thay chồng

  Nghệ sĩ hài Xuân Hinh tiếp tục mang lại tiếng cười cho người hâm mộ trong dịp tết Nguyên Đán 2014 với tiểu phẩm hài "Gái ngoan làm quan thay chồng" cùng diễn viên Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân...

 • Phim hài tết 2014: Kỳ phùng địch thủ 2

  Phim hài tết 2014: Kỳ phùng địch thủ 2

  Tiếp nối thành công của "kỳ phùng địch thủ" 2013, tết 2014 Vượng Râu ra mắt khán giả "Kỳ phùng địch thủ 2" với nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn với sự tham gia của Vượng râu, Quang Tèo Minh Hằng, Hán Văn Tình, NSƯT. Thanh Ngoan, Chiến Thắng…

 • Những hình ảnh hài hước về tết 2014

  Những hình ảnh hài hước về tết 2014

  Những hình ảnh hài hước về ngày tết 2014 được chế như định nghĩa về tết, xuân này con về mẹ ở đâu, tết đến rồi đến trường rất vui không chỉ mang lại tiếng cười mà còn rất ý nghĩa.

 • Phim hài tết 2014: Vua tán gái thì hại thân

  Phim hài tết 2014: Vua tán gái thì hại thân

  Chiến Thắng tiếp tục vào vai họ Sở trong phim hài tết "vua tán gái thì hại thân" trong dịp tết nguyên đán 2014.

 • Hài tết 2014: Đại gia chân đất 4

  Hài tết 2014: Đại gia chân đất 4

  Bộ phim hài tết đại gia chân đất 4 tiếp tục mang lại những tiếng cười cho người hâm mộ với sự tham gia của Quang Tèo, Trung Hiếu, Mai Thỏ, Andrea đã đủ cả 2 phần: phần 1 và phần 2.

 • Clip hài hước \

  Clip hài hước "Con đường nổi tiếng" của nhóm lửa

  Clip con đường nổi tiếng - 10 cách để nổi tiếng với những tình huống hài hước nhưng cũng rất ý nghĩa nói về những sự kiện đình đám trên mạng trong năm vừa qua.

 • Xuân Hinh giả gái trong \

  Xuân Hinh giả gái trong "Nỗi niềm thị nở"

  Xuân Hinh tiếp tục mang lại tiếng cười cho người hâm mộ trong tiểu phẩm "Nỗi niềm thị nở" trong đĩa hài tết Xuân Hinh 2014 "Tết để yêu thương".

 • Hài tết 2014: Oan gia

  Hài tết 2014: Oan gia

  Bộ phim hài tết 2014 "Oan Gia" do 3 diễn viên hài Tấn Bo, Trường Giang, Thu Trang được nhận xét là vô cùng hấp dẫn người xem mang lại những tiếng cười sảng khoái.

Xem thêm