Đề thi đại học môn Vẽ khối V năm 2013

Tham khảo đề thi đại học môn vẽ khối V năm 2013 trên tuyensinh247.com.

Sáng ngày 5/7, thí sinh khối V đã hoàn thành xong môn vẽ. Đề năm nay được nhận định không quá khó. Em Vương Bảo Quang- thành viên hội và cũng là thí sinh khoa Kiến trúc công trình cho biết : “ Đề thi của em là vẽ tượng nam, khối vuông. Đề không quá bất ngờ với em. Em thấy nó không khó”. Thí sinh Nguyễn Tùng Lâm ở Hải Dương chia sẻ: “ Đề năm nào cũng vẽ tượng với hai mẫu cơ bản là khối vuông hoặc tròn. Trước khi thi em có tìm hiều thông tin nên đề này với em có thể dễ dàng hoàn thành tốt”. Em Nguyễn Phương Chi ở Thanh Hóa (thi năm 2) vui mừng nói: “ Đề của em là vẽ tượng nữ. Em thấy đề này vừa sức, có phần dễ hơn năm trước”.

Đề thi đại học môn vẽ khối V năm 2013

De thi dai hoc mon Ve khoi V nam 2013

Buổi chiều thí sinh tiếp tục làm bài thi môn vẽ tự do.

Đề thi vẽ tự do là vẽ bố cục theo chủ đề “bốn mùa”. Trong vòng 3 tiếng đồng hồ, thí sinh phải hoàn thành tác phẩm của mình.

Một số thí sinh đã hoàn thành bản vẽ với thời gian chưa đầy 3 tiếng đồng hồ. Em Cao Văn Chiến ở Lạng Sơn cho biết: “ Đề vẽ tự do nên em có thể hoàn toàn vẽ theo sở thích, sở trường của mình. Do đó, em cũng lựa chon đề tài đơn giản, không quá cầu kì để hoàn thành sớm”.

Với thời tiết nắng nóng nhưng vì là môn năng khiếu, theo sở thích bản thân nên các sĩ tử đều hoàn thành tốt bài thi.

Theo thethaohangngay

4 bình luận: Đề thi đại học môn Vẽ khối V năm 2013

  •