Du học Anh trong kỳ nhập học tháng 1/2013

Nhiều khóa dự bị đại học, cao đẳng và chứng chỉ cao học của các trường đại học tại Anh như University of Manchester, University of Exeter, City University, Sussex University... khai giảng vào tháng 1 và 2.

Đây là cơ hội để tìm hiểu thêm một nước có bốn trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới và hơn 75 giải thưởng Nobel về khoa học và kỹ thuật. Nếu bạn mong muốn trở thành một doanh nhân hay một nhà đầu tư thì Anh là điểm đến giúp bạn khám phá các cơ hội mới ở một đất nước có ít rào cản trong kinh doanh.

Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm sự hòa trộn độc đáo giữa những cái mới và cái cũ. Sự hòa trộn của lịch sử và di sản của các lâu đài, danh lam thắng cảnh và các tòa nhà hoàng gia bên cạnh nền văn hóa xuyên suốt của âm nhạc và nghệ thuật, sân khấu và thời trang của nước Anh.

Du hoc Anh trong ky nhap hoc thang 1/2013
Ảnh minh họa

Hằng năm, các trường đại học tại Anh có 2 kỳ nhập học gồm kỳ mùa thu (tháng 9) và kỳ mùa xuân (tháng 1). Học sinh có thể chọn một trong 50 trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh. Bên cạnh đó, học sinh xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng giá trị từ 50% đến 100% học phí.

Đại diện tuyển sinh đại học Birmingham City cô Josephine Chang và Giám đốc khu vực của Tập đoàn Kaplan cô Clare Cairns sẽ gặp gỡ sinh viên lần lượt vào lúc 11h ngày 14/8 và lúc 9h30 ngày 13/8 tại văn phòng Công ty dịch vụ giáo dục Toàn Cầu GSE-beo 58 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Tập đoàn Kaplan chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học, Diploma và dự bị thạc sĩ cho các trường đại học danh tiếng như: Đại học Liverpool, Sheffield, Nottingham Trent, Brighton, Westminster, City University London, West of England, Glasgow, Bournemouth.

Danh sách các trường đại học, có khóa học bắt đầu vào tháng 1 và tháng 2 năm 2012: Anglia Ruskin University; Birmingham City University; Bournemouth University; University of Central Lancashire (UCLan), Preston; Coventry University; De Monfort University; University of East Anglia; University of Glasgow; University of Greenwich, London; University of Hertfordshire; University of Huddersfield; London Metropolitan University; Middlesex University, London; Manchester Metropolitan University; Nottingham Trent University; Northumbria University; Oxford Brookes University; University of Salford, Manchester; Sheffield Hallam University; Surrey University; University of Westminster, London; University of West England.

Ngoài ra, còn có rất nhiều khóa học dự bị đại học, cao đẳng và chứng chỉ cao học của các trường đại học hàng đầu Anh Quốc như University of Manchester, University of Exeter, City University, Sussex University, Southampton University... cũng khai giảng vào tháng 1 và tháng 2.

Bên cạnh đó, những bạn sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm hỗ trợ đăng ký vào những trường Anh mà mình mong muốn có thể liên hệ với GSE beo. Học sinh sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng tiền lệ phí visa cho sinh viên nhập học tháng 1.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Du học Anh trong kỳ nhập học tháng 1/2013

  •