Giọng hát việt nhí: Hiền Thục liên tục thắng thế

Nữ ca sĩ của hit "yêu dấu theo gió bay" khá hoạt ngôn, liên tục có những màn công kích hấp dẫn để "dụ" thí sinh về đội của mình.

 

Trong chương trình tối 8.6, Hiền Thục liên tục có những màn "đá xoáy" hoặc chen ngang khiến các huấn luyện viên khác có lúc... "đứng hình".

Ở phần thi của cô bé 10 tuổi Phương Mỹ Chi, Hồ Hoài Anh lôi kéo thí sinh này về đội của mình với màn "3 phút dành cho quảng cáo": "Hy vọng là con sẽ là một trong những thí sinh vẫn giữ được ngọn lửa yêu tình yêu đối với âm nhạc dân tộc giống như chú... Chú đang làm công việc thầm lặng. Chú dạy đàn bầu ở nhạc viện cũng được mười mấy năm rồi nên chú với con cũng có nhiều điểm tương đồng lắm. Và...".

Ngay lúc Hồ Hoài Anh đang cao hứng khoe bản thân, Hiền Thục chen ngang: "Sao cái gì cũng có anh hết vậy?", khiến vị nhạc sĩ này... "quê độ" và "đứng hình". Cuối cùng, Phương Mỹ Chi đã chọn về đội Hiền Thục. Rõ ràng nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ có chiến lược phủ đầu đối thủ quá cao tay.

Giong hat viet nhi: Hien Thuc lien tuc thang the
Hiền Thục liên tục có những màn "đá xoáy" hoặc chen ngang khiến các huấn luyện viên khác có lúc... "đứng hình"

Giong hat viet nhi: Hien Thuc lien tuc thang the
Cô đã giành được thí sinh Phương Mỹ Chi về đội của mình

Trong phần trình diễn ca khúc Gửi mẹ - Dear Mom của Lê Trung Thành, nữ huấn luyện viên này cũng không ngại "phê bình" Thanh Bùi rằng: "Nãy giờ riêng ảnh nói tiếng Việt thôi là ảnh nói sai bao nhiều từ rồi. Rất là nhiều cái sai... Ảnh gạt em thôi". Và cuối cùng, Lê Trung Thành cũng về đội Hiền Thục.

Có thể nói, trong tập 2 Giọng hát Việt nhí 2013, Thanh Bùi là huấn luyện viên bị... "dìm hàng" nhiều nhất. Trong phần "giành giật" thí sinh Mai Xuân Bách, Thanh Bùi cũng khá vất vả khi bị cả Hiền Thục lẫn đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang công kích.

Thanh Bùi "nổ" rằng: "Đứng sau lưng chú có một đội ngũ rất giỏi về tiếng Anh, rất giỏi về tiếng Việt. Quan trọng nữa là chú có một phòng thu". Hiền Thục lập tức xen vào: "Anh Thanh Bùi ảnh có phòng thu phải không? Chú Hồ Hoài Anh cũng có phòng thu".

Huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng không ngần ngại "đá xoáy" Thanh Bùi: "Đằng sau chú Thanh Bùi có người nọ, người kia, có ekip này nọ nhưng thật ra chú toàn đi nhờ vả không à. Chú có trực tiếp dạy con đâu! Còn chú Hồ Hoài Anh sẽ trực tiếp dạy cho con. Con à, giúp là chỉ giúp những cái phụ thôi chứ những cái chính là chú phải làm chứ!". 

Giong hat viet nhi: Hien Thuc lien tuc thang the
Thanh Bùi bị "lép vế" trong tập 2

Giong hat viet nhi: Hien Thuc lien tuc thang the
Anh khá vất vả khi bị cả Hiền Thục lẫn đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang công kích

Chỉ mới bước qua tập thứ 2 nhưng nhiều khán giả nhận xét rằng màn giành giật, lôi kéo thí sinh ở Giọng hát Việt nhí 2013 kéo dài, gây mệt mỏi. Đặc biệt, các huấn luyện viên đôi khi tự quảng cáo mình quá đà.

Chẳng hạn như Hiền Thục nhiều lần tự tung hô mình như: "Hát những bài về tình cảm gia đình thì tất nhiên không ai hát qua chị rồi"...

Ngát Ngọc

 

Viết bình luận: Giọng hát việt nhí: Hiền Thục liên tục thắng thế

  •