Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013

Đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids sẽ là màn thi tài của 5 tiết mục đến từ các thí sinh đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh (2 tiết mục), đội Thanh Bùi (2 tiết mục) và 3 thí sinh đội Hiền Thục.

Đội hình thi đấu của tập 1 vòng Đối đầu như sau:

- Đội Thanh Bùi: Vũ Song Vũ – Thảo Linh – Hoàng Anh và Thành Tuân – Lan Hương – Quỳnh Như

- Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: Hồng Khanh – Thu Hà – Yến Nhi và Bạch Phúc Nguyên – Đỗ Trí Dũng – Nguyễn Quang Anh
- Đội Hiền Thục: Phương Nhi – Tuyết Lan – Linh Lan

  

bangiamkhao Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013
MC giới thiệu các HLV của chương trình
22h53: Điểm nhấn của đêm thi cuối cùng đã tới. Ba thí sinh “sáng giá” của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh là Bạch Phúc Nguyên, Trí Dũng và Quang Anh đã phải đụng độ nhau ngay tập đầu tiên của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí với Come together.

 

“Gây sốt” từ vòng Giấu mặt với tài năng “ngang tài ngang sức”, đây quả thực là một thử thách ngay với chính HLV, nếu không muốn nói là khá.. uổng phí khi họ sẽ chính thức loại 2 trong 3 thí sinh Quang Anh, Bạch Phúc Nguyên, Trí Dũng.

dotridung Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013
Ba “hotboy” của đội Lưu Hương Giang mạnh mẽ trong “Come together”

Mở đầu khá vững cùng giọng hát mạnh mẽ đầy phong cách, các chàng trai nhí đã thực sự khuấy động sân khấu Giọng hát Việt, gây phấn khích nhất trong các tiết mục đêm nay.

 

Bè phối rất “chuẩn” và nhiều động tác ấn tượng mang đậm chất… siêu sao, Trí Dũng, Phúc Nguyên và Quang Anh đã thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và “máu lửa” của mình.

Luôn mang hình ảnh khô khan, ít thể hiện tình cảm, HLV Hồ Hoài Anh phải xúc động khi đưa ra quyết định của mình. Quả là một quyết định khó khăn khi cả 3 em đều tài năng như nhau. Cuối cùng, Hồ Hoài Anh đã chọn Quang Anh về sự đam mê và bản lĩnh của em.

22h32: Đội Thanh Bùi trở lại với một ca khúc nhạc ngoại – thế mạnh của HLV mang tên See beneath your beautiful qua sự trình diễn của Thành Tuân, Lan Hương và Quỳnh Như.Mở đầu khá ấn tượng bằng chất giọng trầm khàn của Thành Tuân. Tiếp đó, ca khúc được xử lý khá “nuột”, phần hòa giọng khá “quyện” với Lan Hương và Quỳnh Như cùng phần bè trầm của Thành Tuân. Không thể thiếu những hạn chế như đôi chỗ còn bị phô, chênh, mất kiểm soát, nhưng nhìn chung tiết mục đã khá hoàn thiện.

 

thanhtuan Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013
“See beneath your beautiful” thể hiện bởi Thành Tuân – Lan Hương và Quỳnh Như

Hồ Hoài Anh đánh giá cao cách chia câu thông minh của HLV Thanh Bùi giúp thí sinh phát huy tốt giọng hát. Anh cho rằng Thanh Bùi đã “tự làm khó mình” khi xếp 3 thí sinh tài năng vào chung một tiết mục. Cảm xúc của các em trong ca khúc được các HLV ghi nhận và dành nhiều lời khen ngợi.

Chỉ được chọn một người, Thanh Bùi quyết định chọn Lan Hương bởi cách xử lý đầy tình cảm của em.

22h10: Con gái Chiều Xuân – bé Hồng Khanh, Thu Hà và Yến Nhi là các thí sinh đầu tiên của đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đối đầu với ca khúc Thành thị.Vào bài có phần hơi rụt rè, Hồng Khanh hát hơi nhỏ và không mấy rõ lời nhưng vẫn được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Chất giọng vang, sáng của Thu Hà cùng sự ngọt ngào của Yến Nhi đã khiến bài hát trở nên “trôi chảy” hơn. Chứa đựng nhiều cảm xúc, Thành thị thực sự là một thử thách đối với các em trong vòng Đối đầu này. Tiết tấu chậm, không nhiều cao trào đôi khi lại là hạn chế khi các em không nhiều “đất” để phô diễn sở trường của mình.

 

Thành thị Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013
Các “thiên thần nhí” ngọt ngào với “Thành thị”

 

Thu Hà được Hiền Thục đánh giá cao ở giọng hát. Còn Thanh Bùi chia sẻ sự lo ngại về độ khó của ca khúc khi nghe những được giai điệu đầu tiên. Ngay cả HLV của các bé, Lưu Hương Giang và Thanh Bùi cũng không phủ nhận đây là một ca khúc khó, và rõ ràng các em đã làm rất tốt trước sự mong đợi của HLV.
21h48: Phương Nhi, Tuyết Lan và Linh Lan được Hiền Thục chọn cho ca khúc nhạc ngoại One daycho phần thi “sống còn” này. Cả 3 thí sinh đều rất yêu thích ca khúc Pop ballad này và đã sẵn sàng trình diễn trên sân khấu The Voice Kids.Khác với tiết mục đầu tiên, các thí sinh đội Hiền Thục tỏ rõ sự tự tin trong trình diễn. Các em khá tự nhiên, khoe được chất giọng và sở trường riêng của mỗi người, phần bè cũng hòa hợp hơn.

 

One day của đội Hiền Thục Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013
“One day” của đội Hiền Thục

 

Linh Lan được Thanh Bùi chọn bởi anh đã thích thí sinh này ngay ở vòng Giấu mặt, và cho đến hôm nay em vẫn giữ vững phong độ của mình. Hồ Hoài Anh cho rằng nếu các thí sinh giao lưu với nhau nhiều hơn thì phần biểu diễn sẽ thêm hoàn hảo trong khi Lưu Hương Giang tỏ rõ sự khó xử nếu phải chọn lựa.Không chỉ dành toàn lời khen như thường thấy, giám khảo Hiền Thục đã đưa ra những ưu khuyết điểm rất rõ ràng cho từng thí sinh. Ai cũng có những lợi thế của riêng mình, theo HLV Hiền Thục, người được chọn đôi khi không phải người giỏi nhất, mà là người làm được tốt nhất ý đồ của HLV. Thí sinh đó chính là Linh Lan – cô bé đầy nội lực.

 

21h20: Vũ Song Vũ, Thảo Linh và Hoàng Anh của đội Thanh Bùi thể hiện Tạm biệt chim én - một ca khúc khá khó và đây là lần đầu tiên các em trình diễn ca khúc này. Mở đầu hơi phô và có đôi lúc bị chênh, nhưng sau đó các em đã bắt đầu hòa hợp. Tuy nhiên, Thảo Linh, Hoàng Anh khá “run” để lộ một vài khuyết điểm trong giọng hát, trong khi Vũ Song Vũ trình diễn khá tự tin.
giong hat viet nhi vu song vu Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013
Các thí sinh với “Tạm biệt chim én”

Thể hiện tốt nhất trong 3 thí sinh, Vũ Song Vũ được Hiền Thục chọn nhưng giám khảo Hồ Hoài Anh lại thích nhất là Hoàng Anh vì “chất đặc biệt” anh nhìn thấy khi em biểu diễn. Dành nhiều lời khen cho thí sinh của mình, nhưng là thí sinh luôn giữ vững phong độ trong trình diễn và giọng hát, Vũ Song Vũ được Thanh Bùi chọn đi tiếp. Đây có thể coi là kết quả khá dễ đoán.

2 bình luận: Giọng hát việt nhí vòng đối đầu tập 1 ngày 6/7/2013

  •