Luyện thi đại học 2015

 
 • Tuyển tập những bài thơ tình mùa thu lãng mạn nhất

  Tuyển tập những bài thơ tình mùa thu lãng mạn nhất

  Thu về rồi...Thu mang theo những làn gió heo may se lạnh đánh thức những cô cậu học trò vào buổi sớm. Thu mang theo hương thơm ngào ngạt của mùi hương hoa sữa Hà Nội, mang theo hương ổi chín thơm lừng phả vào trong gió...Và thu...mang đến tâm hồn ta những vần thơ tình ngọt ngào, sâu lắng.

 • Cách tạo bất ngờ cho nàng vào ngày 20/10

  Cách tạo bất ngờ cho nàng vào ngày 20/10

  Phải làm thế nào để tạo bất ngờ cho người yêu, bạn gái trong ngày 20/10? Hãy tạo sự bất ngờ mà vẫn không kém phần ngọt ngào, lãng mạn dành tặng cho nàng ngày 20-10. Nếu bạn chưa biết làm sao để gây bất ngờ, tham khảo một số mẹo nhỏ sau:

 • Những lời xin lỗi hài hước làm người yêu hết giận

  Những lời xin lỗi hài hước làm người yêu hết giận

  Tình yêu nghĩa là trải qua vô vàn các cảm xúc vui, buồn, giận hờn, lo lắng, nghĩa là phải đấu tranh, gìn giữ và nghĩa là đôi khi phải nhún nhường một chút để xin lỗi "hắn". Dưới đây là những lời xin lỗi hài hước nhất đảm bảo nửa kia của bạn sẽ phải bật cười ngay cả khi đang giận. :)

 • Những điều khác biệt giữa việc học ở THPT và Đại học

  Những điều khác biệt giữa việc học ở THPT và Đại học

  Khi đã là sinh viên, bạn nên hiểu rằng môi trường học tập cũng như sinh hoạt ở đại học không còn giống như ở phổ thông nữa. Sau đây Tuyensinh247 xin chia sẻ với bạn đôi điều về những khác biệt này để giúp bạn sớm thích nghi và học tập hiệu quả.

 • Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

  Bí quyết chinh phục tình yêu 12 cung hoàng đạo nữ

  Để có được tình yêu của cô nàng Bảo Bình khó tính, bạn cần phải học cách chấp nhận tính "dị" của cô nàng và cũng phải là người cá tính một chút đấy.

 • Những thói quen xấu khiến tân sinh viên dễ sa ngã

  Những thói quen xấu khiến tân sinh viên dễ sa ngã

  Cày game, thức trắng đêm, bỏ học...là những thói quen khiến tân sinh viên dễ sa ngã.

 • Những thói quen xấu khiến bạn gái mất điểm

  Những thói quen xấu khiến bạn gái mất điểm

  Hay hờn dỗi, cố gắng thay đổi người yêu, không dành không gian riêng cho chàng...là những thói quen xấu có thể làm hủy hoại quan hệ tốt đẹp của 2 bạn.

 • Quy định về đối tượng được miễn học quốc phòng an ninh

  Quy định về đối tượng được miễn học quốc phòng an ninh

  Dự thảo quy định được miễn học giáo dục quốc phòng an ninh, đã được Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TB-XH đề ra, áp dụng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Cụ thể như sau:

 • Những kiểu lừa đảo mà tân sinh viên cần biết

  Những kiểu lừa đảo mà tân sinh viên cần biết

  Khi mới chân ướt chân ráo lên thành phố nhập học, tân sinh viên cần tìm hiểu kỹ đế tránh mắc phải một số nạn lừa đảo hiện nay như: nạn môi giới việc làm, tuyển dụng lừa đảo...