Luyện thi đại học 2015

 
 • Những điều con gái cực thích ở con trai

  Những điều con gái cực thích ở con trai

  Đôi khi những điều tưởng chừng đơn giản này của chàng lại làm trái tim nàng rung động. Cùng Tuyensinh247 tìm hiểu xem đó là gì nhé.

 • Là một sinh viên, bạn nên làm gì?

  Là một sinh viên, bạn nên làm gì?

  Robert Nicholson từng dặn sinh viên rằng "Hãy sống như không có ai đang nhìn ngó bạn" với thông điệp đây là một trong những quãng thời gian "điên" nhất cuộc đời. Trong 32 điều dưới đây, bạn đã làm được những điều nào?

 • Những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước nhất

  Những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước nhất

  Tình yêu không chỉ mang đến cho bạn những hạnh phúc ngọt ngào mà còn thử thách lòng kiên trì và sự chân thành của bạn khi hai người giận dỗi. Những lúc bị người yêu giận, bạn sẽ làm gì đây? Cùng Tuyensinh247 gửi đến người ấy của bạn những bài thơ xin lỗi người yêu hài hước, dí dỏm nhất để người ấy sớm tha lỗi cho bạn nhé.

 • Những điều chỉ khi là sinh viên mới hiểu

  Những điều chỉ khi là sinh viên mới hiểu

  Những dòng trạng thái với khẩu hiểu quyết tâm học tập xuất hiện nhan nhản trong giới sinh viên. Nhưng, điều đó có phản ảnh ánh đúng cường độ và khối lượng học tập của sinh viên?

 • Giải pháp cực độc cho các teen lười làm bài tập

  Giải pháp cực độc cho các teen lười làm bài tập

  Lượng bài tập chất đống mỗi ngày luôn là nỗi ám ảnh cho học sinh các cấp. Dưới đây là một số giải pháp độc đáo dành cho các teen lười làm bài tập. Cùng tham khảo nhé.

 • Lý do bạn nên tham gia hoạt động tình nguyện

  Lý do bạn nên tham gia hoạt động tình nguyện

  Các hoạt động tình nguyện không còn quá xa lạ với học sinh, sinh viên hiện nay. Những hành động tưởng chừng giản đơn nhưng điều mà nó mang lại thực sự không nhỏ bé. Cùng Tuyensinh247 tìm hiểu xem những điều thần kỳ mà bạn tạo ra khi tham gia hoạt động tình nguyện nhé.

 • Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

  Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

  Hóa học không có nghĩa là chỉ có ống nghiệm, axit, bazo...khô khan, cứng nhắc mà còn là nguồn cảm hứng làm nên những bài thơ tình lãng mạn chẳng kém gì phim Hàn Quốc.

 • Ngắm vẻ đẹp cô giáo 9x xinh như hotgirl

  Ngắm vẻ đẹp cô giáo 9x xinh như hotgirl

  Hình ảnh cô giáo trẻ 9x trên bục giảng được học sinh chụp và đăng tải trên mạng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

 • Tuyển tập những bài thơ tình mùa thu lãng mạn nhất

  Tuyển tập những bài thơ tình mùa thu lãng mạn nhất

  Thu về rồi...Thu mang theo những làn gió heo may se lạnh đánh thức những cô cậu học trò vào buổi sớm. Thu mang theo hương thơm ngào ngạt của mùi hương hoa sữa Hà Nội, mang theo hương ổi chín thơm lừng phả vào trong gió...Và thu...mang đến tâm hồn ta những vần thơ tình ngọt ngào, sâu lắng.