Luyện thi đại học 2015

 
 • Nỗi niềm của sinh viên năm nhất

  Nỗi niềm của sinh viên năm nhất

  Kể từ ngày những sinh viên mới náo nức bước chân vào cổng trường ĐH. Trên các diễn đàn sinh viên liên tiếp xuất hiện những tâm sự, nỗi niềm và cả những bức xúc của những tân sinh viên năm nhất.

 • Những món ăn \

  Những món ăn "thương hiệu" tại cổng trường đại học

  Những món ăn dân dã nơi cổng trường đã trở nên quá đỗi thân thuộc đối với các bạn sinh viên. Nhiều món ăn đã tạo nên tên tuổi gắn liền với các trường đại học để các bạn sinh viên hào hứng giới thiệu khi có bạn ghé chơi.

 • 5 cách làm lành khi người yêu giận dỗi

  5 cách làm lành khi người yêu giận dỗi

  Phải làm gì khi người yêu giận dỗi là câu hỏi muôn thuở mà các chàng phải bù đầu suy nghĩ.

 • Xu hướng thời trang Hàn Quốc sành điệu nhất cho thu đông 2014

  Xu hướng thời trang Hàn Quốc sành điệu nhất cho thu đông 2014

  Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để phái đẹp thỏa thích diện những bộ cánh mới. Dưới đây là các xu hướng thời trang Hàn Quốc đẹp nhất cho mùa thu 2014 này.

 • Kinh nghiệm đi xe bus cho tân sinh viên

  Kinh nghiệm đi xe bus cho tân sinh viên

  Để tiết kiệm chi phí đi lại, nhiều sinh viên chọn cách đi xe bus tới trường. Dưới đây là những kinh nghiệm bỏ túi mà các bạn tân sinh viên nên biết.

 • Học trái ngành có xin được việc?

  Học trái ngành có xin được việc?

  Không xin được việc do học trái ngành là nỗi lo thường trực của hầu hết các bạn sinh viên sắp ra trường thậm chí là những sinh viên năm đầu.

 • Cười ra nước mắt với cảnh sinh viên tìm nhà trọ

  Cười ra nước mắt với cảnh sinh viên tìm nhà trọ

  Một trong những nỗi lo lớn nhất của sinh viên sống xa nhà đó là việc tìm được một căn phòng trọ phù hợp. Những câu chuyện bi hài xung quanh vấn đề này càng trở nên nóng hổi hơn cả vào dịp bắt đầu năm học mới.

 • Đăng kí tín chỉ - nỗi niềm của sinh viên

  Đăng kí tín chỉ - nỗi niềm của sinh viên

  "Thức trắng đêm, tâm lý sẵn sàng, trợ giúp người thân, máy tính 24/24h"... là những cụm từ SV nói về việc đăng kí các môn học theo hình thức tín chỉ đang được áp dụng tại nhiều trường ĐH ở nước ta hiện nay.

 • Những sai lầm FA không nên mắc phải

  Những sai lầm FA không nên mắc phải

  Với những bạn đang trong tình trạng F.A - hay chính là những bạn chưa có người yêu cảm thấy cô đơn nhưng các bạn cũng đừng vì cảm giác cô đơn mà đánh mất bản thân mình.

 • Bất ngờ với thí sinh 59 tuổi đỗ Đại học sư phạm TPHCM

  Bất ngờ với thí sinh 59 tuổi đỗ Đại học sư phạm TPHCM

  Thí sinh Đặng Thị Bích Liên, sinh năm 1955 là 1 trong những thí sinh lớn tuổi nhất kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 đã trúng tuyển vào trường ĐH Sư phạm TPHCM.