Hài hước với clip "Sếp không đòi hình" của phóng viên VTV

Clip hài hước "Sếp không đòi hình" do các biên tập viên của Phòng Tiếng Anh, Ban Truyền hình đối ngoại thực hiện được đưa lên trang Youtube đã thu hút hơn 100 nghìn lượt xem.

Trên nền nhạc Anh không đòi quà "gây bão" thời gian qua, video khiến nhiều người cười té ghế khi lột tả những công việc đặc thù của người làm truyền hình.

2014-01-06-095101.jpg

Áp lực công việc, bài vở từ sếp khiến các nhân viên thở dài

“Nhân vật thì không có, đề tài khó, thời giờ thì nào đâu có cho, thì thôi bài em đành chém gió. Sếp luôn mong nơi em, ra thêm bao nhiêu thông tin hay, dựng hình nhanh mà không nháy…”.  Để rồi mong sếp hãy lắng nghe: “Xin sếp thương em, sếp không giục bài. Xin sếp thương em, đừng đòi hình…”.Video như là tiết mục nhân dịp tổng kết năm 2013. Qua những câu hát dí dỏm, hài hước, thể hiện những khó khăn của các phóng viên như: thường xuyên phải đi sớm về khuya, bị sếp giục bài... 

2014-01-06-094613.jpg

Đâu đầu bứt tai... "Xin sếp thương em, sếp không giục bài, đòi hình"

2014-01-06-094647.jpg

Sự xì tin, nhí nhảnh của các nhân vật nhà đài VTV4 khiến nhiều người thích thú

Những người trong nghề cũng đồng cảm: “Xem xong cảm thấy giống mình quá. Cùng nghề nghiệp mà". Ngay khi đăng tải, video nhận được nhiều lời khen tặng kèm theo sự thích thú của người xem. Hoàng Thanh chia sẻ: “Rất hay! Đây mới chính là một tác phẩm âm nhạc thực sự”.

Không lột đồ như những phiên bản nhố nhăng từng xuất hiện, video đậm chất hài hước của những người làm truyền hình được đánh giá là bản cover văn minh và đáng xem nhất từ trước đến nay.

 Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Hài hước với clip "Sếp không đòi hình" của phóng viên VTV

  •