Học bổng trung học Mỹ trị giá 250 triệu đồng của Shattuck-St. Mary’s

Ông Jesse Fortney, đại diện nhà trường sẽ tham gia hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng chủ đề "THPT Shattuck-St. Mary’s, Mỹ - học bổng tới 250 triệu đồng một năm" tại Hà Nội.

Được thành lập năm 1858, cùng thời điểm bang Minnesota ra đời, Shattuck-St. Mary’s (SSM) được ghi nhận là một trong những địa điểm mang tính lịch sử tại Mỹ. Tọa lạc trên ngọn đồi rộng 250 mẫu nhìn ra sông Straight tại Faribault, trường được xây dựng với kiến trúc cổ, khuôn viên đặt trong khung cảnh đẹp, yên tĩnh. Cho đến nay, trường đã thu hút hơn 450 học sinh giỏi từ lớp 6 tới lớp 12 đến từ 34 tiểu bang và 22 quốc gia trên thế giới.

Hoc bong trung hoc My tri gia 250 trieu dong cua Shattuck-St. Mary’s

SSM là một trong những trường THPT nội trú danh tiếng hàng đầu của Mỹ có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi gồm: sân golf, thư viện, phòng thí nghiệm, sân thi đấu cho tất cả các môn thể thao, phòng ở, phòng ăn… Đặc biệt, các chương trình giảng dạy mang tính ưu việt đã tạo nên danh tiếng lâu năm cho nhà trường. Bên cạnh đó, SSM còn cung cấp những hoạt động ngoại khóa với các trò chơi vận động nhằm rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết và bổ ích cho học sinh.

Đặc biệt, SSM là một trong 16 trường duy nhất của Mỹ cung cấp chương trình đào tạo BioScience cho những học sinh có năng lực học tập xuất sắc.

Hầu hết các học sinh tốt nghiệp Shattuck-St. Mary’s sẽ được chấp nhận vào hơn 159 trường đại học danh tiếng của Mỹ như: Johns Hopkins University; Boston Universtiy; American University; University of California-Los Angeles; Cornell University; Duke University; University of California-Irvine; Princeton University…

Hoc bong trung hoc My tri gia 250 trieu dong cua Shattuck-St. Mary’s

Chương trình phỏng vấn dành học bổng năm học 2012 - 2013 của trường được tổ chức như sau:

Ngày 8/12/2012 - Hội thảo tại văn phòng AECT số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

17h30 - 19h: Ông Jesse Fortney, đại diện tuyển sinh của trường giới thiệu về nhà trường.

19h15 - 20h30: Phỏng vấn trực tiếp với ông Jesse Fortney.

Ngày 16/12/2012 - Phần thi viết

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Học bổng trung học Mỹ trị giá 250 triệu đồng của Shattuck-St. Mary’s

  •