Tuyensinh247.com giảm giá 50% tất cả các khóa học đến hết ngày 20/4/2018
Xem ngay

Chỉ còn: 02:44:22

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Trường IMI - Swiss University Centre.

Trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho tất cả các học viên. Đây là điểm đặc biệt của IMI so với các trường khác.

Hiện nay, ngành công nghiệp du lịch khách sạn được coi là một trong những ngành công nghiệp năng động nhất, và có tương lai phát triển lớn nhất trên thế giới. Ước tính vào năm 2020, sẽ có khoảng 16 tỉ các trung tâm, công ty, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn; cứ 11 người, sẽ có 1 người làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Cơ hội đối với các bạn sinh viên là hoàn toàn rộng mở. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn hãy nắm bắt cơ hội ấy với những suất học bổng vô cùng hấp dẫn của trường IMI, trường hàng đầu về đạo tạo du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.

BB Edelweiss công ty Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ, trân trọng kính mời các quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới dự buổi Hội thảo thông tin và Tuyển sinh cùng đại diện trường IMI tại:

Địa điểm: Khách sạn Moevempick, 63A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Thời gian: 14h thứ 7 ngày 18/08/2012.

Tặng vé máy bay đi Thụy Sĩ và nhiều quà tặng tại Hội thảo

IMI là một trung tâm đại học tọa lạc tại Seeacherweg1, CH-6047 Kastanienbaum, ở Lucern.

IMI là trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo quản trị khách sạn!”

Trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt cho tất cả các học viên. Đây là điểm đặc biệt của IMI so với các trường khác. Ngay từ những tuần đầu tiên, các sinh viên sẽ được gặp gỡ, nói chuyện với trưởng bộ phận tư vấn hướng nghiệp để có thể định hướng phát triển cho bản than trong suốt thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. Nhờ có mối lien hệ mật thiết của trường với các trung tâm, tổ chức lớn, mà trong suốt khoảng thời gian học tập tại IMI, các sinh viên sẽ có cơ hội tham dự các buổi diễn thuyết và tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực nhà hang khách sạn. Tính trung bình thì mỗi sinh viên sẽ tham dự khoảng 30 “ngày việc làm” và có khoảng 4 đến 5 cơ hội làm việc sau mỗi lần phỏng vấn.
 
Hội thảo du học Thụy Sĩ: Trường IMI - Swiss University Centre.
Các bạn sinh viên tại IMI hào hứng, phấn chấn trong ngày hội giới thiệu việc làm và tuyển dụng 2012 tại trường

Tốt nghiệp tại IMI chính là bằng chứng của đẳng cấp vượt trội. Một tấm bằng của IMI chính là tấm tem bảm đảm về chất lượng vượt trội cho mỗi một sinh viên sau khi tốt nghiệp, chính là tấm vé đảm bảo cho sinh viên khi muốn tìm việc làm. Với tấm bằng IMI trong tay, các bạn nghiễm nhiên được công nhận là những người tốt nhất trong số những ứng viên đi xin việc. Để đảm bảo điều này, IMI luôn đặt chất lượng giảng dạy lên làm tiêu chí đầu. Đội ngũ giảng viên đều là những người có bằng cấp cao từ những trường hang đầu về khách sạn, trong đó 45% có bằng Tiến Sĩ, còn lại đều có bằng Thạc sĩ. Lớp học được thiết kế vô cùng hợp lý với quy mô nhỏ. Trong các lớp Chứng chỉ và Cao đẳng, sĩ số lớp là 16 sinh viên. Trong các lớp MBA, sĩ số lớp là 19 sinh viên. Tại IMI, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học sớm hơn các trường khác, chỉ mất khoảng 2,5 năm cho khóa đại học.

Công nhận chất lượng:

IMI là một trường thuộc nhóm các trường tốt nhất của Thụy Sĩ. Về công nhận chất lượng, IMI đạt các sự công nhận chất lượng sau:

Manchester Metropolitan University, UK QAA (UK Quality Assurance Agency) (Sinh viên tốt nghiệp các khóa học của IMI sẽ nhận được 2 chứng chỉ quốc tế công nhận: của IMI (Thụy Sĩ) và của MMU (Anh Quốc), Swiss Canton of Lucern công nhận vì thừa nhận rằng trường “được quản lí một cách chuyên nghiệp” và vì “sinh viên có vị trí tốt sau khi tốt nghiệp trường IMI”; ISO 9001; EDUQUA; FSP; QLST.

Ngoài ra, IMI còn có mối liên hệ mật thiết với thế giới nghề nghiệp. Nhiều tổ chức nổi tiếng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI bao gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality…

Học bổng vô cùng hấp dẫn

Kể từ năm 2012, IMI sẽ có 4 kì nhập học mỗi năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Nhằm thu hút học sinh đăng kí các kì nhập học mới vào mùa Thu và mùa Xuân, IMI quyết định trao tặng học bổng cho các học viên đăng kí vào kì nhập học ngày 15 tháng 10 năm 2012 và ngày 1 tháng 4 năm 2013. Học bổng 4.000 CHF - 6.000 CHF.
 
Lớp học tại trường IMI
Lớp học tại trường IMI

Du học IMI cùng BB Edelweiss các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - đại diện trực tiếp của trường.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Hội thảo du học Thụy Sĩ: Trường IMI - Swiss University Centre.

  •