• Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

  Cách làm mứt dừa ngon nhất ngày tết

  Tổng hợp cách làm mứt dừa các loại ngon và dễ làm nhất. Tết này các bạn sẽ không cần phải lo lắng khi muốn ăn mứt mà lo ngại có đảm bảo an toàn vệ sinh không nhé. Tuyensinh247.com hướng dẫn các bạn cách làm mứt dừa các loại: mứt dừa truyền thống, mứt dừa có đủ màu sắc khác nhau như mứt dừa sữa tươi, mứt dừa cà phê, mứt dừa ca cao, mứt dừa lá dứa, mứt dừa non ngon nhất.

 • Tổng hợp cách cắm hoa ngày 20/10 đẹp nhất

  Tổng hợp cách cắm hoa ngày 20/10 đẹp nhất

  Ngày 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có 1 lọ hoa thật đẹp. Dưới đây là tổng hợp cách cắm hoa cực đẹp trong ngày 20/10, các bạn còn chần chừ gì nữa cùng thử nghiệm sự khéo léo của mình nhé.

 • Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

  Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

  Hướng dẫn cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm cưc ngon và đơn giản tăng thêm phần ý nghĩa trong dịp tết trung thu này. Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo không thể thiếu trong mỗi mùa trung thu. Cùng tham khảo cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm dưới đây để tự trổ tài làm ra những chiếc bánh thật ngon cho gia đình trong tết trung thu năm nay nhé!

 • Cách làm đèn ông sao đón tết trung thu

  Cách làm đèn ông sao đón tết trung thu

  Hướng dẫn cách làm đèn ông sao đơn giản và đẹp nhất đón tết trung thu năm 2015. Dưới đây là cách làm đèn ông sao bằng giấy, và cách làm đèn ông sao thông thường cho bé vui tết trung thu.

 • Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Để kỷ niệm ngày lễ 8-3 này nhà trường thường tổ chức những cuộc thi cắm hoa và làm sao để có được những giỏ hoa đẹp và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3 thật ý nghĩa các bạn tham khảo dưới đây nhé!

 • Những cây rước lộc vào nhà trong ngày Tết

  Những cây rước lộc vào nhà trong ngày Tết

  Hoa đào, nụ tầm xuân, hoa đồng tiền... được coi là những cây đem lại nhiều may mắn cho gia đình.

 • Cách làm canh giải rượu , bia cho ngày Tết

  Cách làm canh giải rượu , bia cho ngày Tết

  Với những hướng dấn đơn giản dưới đây, bạn có thể giúp những người thân giải rượu trong những ngày Tết sắp tới đó.

 • Hướng dẫn cách làm ruốc cá ngon nhất

  Hướng dẫn cách làm ruốc cá ngon nhất

  Tổng hợp cách làm ruốc cá ngon nhất: ruốc cá hồi, ruốc cá thu, ruốc cá rô phi thơm ngon bổ dưỡng cho các bé, kể cả các bé mới bắt đầu tập ăn dặm.

 • Những món ăn vặt giúp giảm cân ngày tết

  Những món ăn vặt giúp giảm cân ngày tết

  Tết đến đồng nghĩa với việc tăng cân, và đây sẽ là nỗi lo sợ với các bạn gái. Dưới đây là những món ăn vặt vừa ngon mà lại giúp các bạn giảm cân hiệu quả trong những ngày tết này.

 • Cách làm hoa sen bằng kẹo trang trí ngày Tết

  Cách làm hoa sen bằng kẹo trang trí ngày Tết

  Với những hướng dẫn dưới đây, bằng đôi tay khéo léo của mình, bạn có thể tự tay trang trí cho nhà mình những bông hoa sen thật đẹp mắt bằng những chiếc kẹo oishi cực đơn giản.

Xem thêm