Loi chuc nam moi hay va y nghia

Lời chúc 8/3 : Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8-3 hay và ý nghĩa

Ngày 8/3 đang tới gần, hãy cùng Tuyensinh247 gửi tặng lời chúc câu chúc hay và ý nghĩa nhất tới Mẹ, người yêu, cô giáo, bạn bè, chị gái em gái cô gì.. những người người yêu thương như lời cám ơn vô cũng ý nghĩa ...trong ngày 8-3 năm 2015 này.
 • Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc 8-3 hay và ý nghĩa nhất

  Những câu chúc, lời chúc hay và ý nghĩa nhất 8/3 dành cho mẹ, cho người yêu, cho người vợ yêu quý, cho bạn bè, cô giáo, cho chị, cô gì...Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé.

 • Lời chúc, bài thơ 8/3 hài hước vui vẻ cho bạn bè, người yêu

  Lời chúc, bài thơ 8/3 hài hước vui vẻ cho bạn bè, người yêu

  Lời chúc, câu chúc, bài thơ hài hước vui nhộn ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa tạo không khí vui vẻ thể hiện sự thân tình bạn bè, sự hóm hỉnh chần thành dành cho người mình yêu.

 • Lời chúc 8/3 tặng người yêu

  Lời chúc 8/3 tặng người yêu

  Để thể hiện tình yêu nồng nàn, sâu sắc cho người mình yêu nhân ngày 8/3.Các bạn nam hãy dành tặng "người ấy" của mình những lời chúc hết sức ngọt ngào nhé.

 • Những lời chúc 8-3 hay nhất dành tặng mẹ

  Những lời chúc 8-3 hay nhất dành tặng mẹ

  Ngày 8/3, bên cạnh những món quà đầy ý nghĩa, hãy cùng Tuyensinh247 dành cho mẹ những lời chúc đơn giản, ý nghĩa như một lời cám ơn mẹ đã sinh ra con, cho con có mặt trên cuộc đời này, chỉ đơn giản là một lời cám ơn mẹ như vậy đôi khi chúng ta lại quên mất.

 • Tin nhắn hình chúc mừng ngày 8/3 đẹp nhất

  Tin nhắn hình chúc mừng ngày 8/3 đẹp nhất

  Những tin nhắn 8/3 đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành tặng bạn gái, người yêu, chị, em, các bà, các mẹ hot nhất năm 2015 nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Tuyensinh247 gửi đến các bạn những mẫu tin nhắn hình, sms kute đẹp nhất, kính chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn nữ luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

 • Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng bạn gái

  Quà tặng 8/3 ý nghĩa dành tặng bạn gái

  Món quà tặng bạn gái 8/3 ý nghĩa nhất. Ngày 8/3 đang đến gần, nhiều bạn nam phân vân không biết nên tặng quà gì cho người yêu trong ngày 8/3 này vừa đẹp mà lại ý nghĩa. Tuyensinh247 đưa ra một số gợi ý, các bạn tham khảo dưới đây.

 • Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Hướng dẫn cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3

  Cách cắm hoa và thuyết trình cắm hoa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Để kỷ niệm ngày lễ 8-3 này nhà trường thường tổ chức những cuộc thi cắm hoa và làm sao để có được những giỏ hoa đẹp và thuyết trình cắm hoa ngày 8/3 thật ý nghĩa các bạn tham khảo dưới đây nhé!

 • 8 Lời chúc 8/3 dành cho Cô giáo ý nghĩa và hay nhất

  8 Lời chúc 8/3 dành cho Cô giáo ý nghĩa và hay nhất

  Lời chúc 8/3 dành tặng Cô giáo như một lời cám ơn, lời động viên tinh thần rất lớn cho các Cô những người đang dành nhiều tâm huyết vì học trò yêu quý cũng như những người Cô đã dậy dỗ chung ta. Tuyensinh247 xin chúc các Cô sức khỏe, là ánh sáng dẫn lối cho học trò trên khắp mái trường Việt Nam.

 • Những địa điểm vui chơi 8/3 lý tưởng tại Hà Nội

  Những địa điểm vui chơi 8/3 lý tưởng tại Hà Nội

  Ngày 8/3 đi chơi ở đâu? Địa điểm tổ chức vui chơi ngày 8/3. Ngày 8/3 dẫn bạn gái đi chơi ở đâu? Là những câu hỏi mà rất nhiều bạn nam quan tâm trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 này.

 • Thơ chúc chị em phụ nữ ngày 8 tháng 3

  Thơ chúc chị em phụ nữ ngày 8 tháng 3

  Một bài thơ hài hước, dí dỏm tặng chị em ngày 8 tháng 3. Tuyensinh247 dám chắc rằng khi người phụ nữ của bạn nghe bài thơ này cho dù là "đối tượng" nào thì cũng bật cười vì quá hay.

2 bình luận:Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

 •