• Lời chúc tết nhân viên- Thư chúc tết CBCNV đầu xuân năm mới

  Lời chúc tết nhân viên- Thư chúc tết CBCNV đầu xuân năm mới

  Lời chúc, câu chúc tết, thư chúc tết hay và ý nghĩa của lãnh đạo công ty, của sếp dành cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày khai xuân hay ngày công ty mở cửa đi làm trở lại

 • 44 lời chúc tết thầy cô 2018 hay, tình cảm và ý nghĩa

  44 lời chúc tết thầy cô 2018 hay, tình cảm và ý nghĩa

  44 lời chúc, câu chúc tết thầy cô giáo tết hay nhất năm Đinh Dậu 2018 tình cảm, ý nghĩa và đầy xúc động thể hiện đạo lý tốt đẹp uống nước nhớ nguồn.

 • 55 lời chúc tết 2018 hay tuyệt đỉnh không chê vào đâu được

  55 lời chúc tết 2018 hay tuyệt đỉnh không chê vào đâu được

  55 lời chúc tết 2018 hay nhất tuyệt đỉnh không thể chê vào đâu được. Đây là những câu chúc tết dùng chúc tết qua facebook, zalo hay chúc trực tiếp khi đi chúc tết đâu xuân.

 • 68 câu chúc tết hay nhất - ý nghĩa nhất tặng ai cũng thích

  68 câu chúc tết hay nhất - ý nghĩa nhất tặng ai cũng thích

  Những câu chúc tết hay nhất ý nghĩa nhất nhận được sự hài lòng và ấn tượng bởi những người nhận thông qua cuộc bình chọn câu chúc hay nhất do một đơn vị báo tổ chúc. Đọc nhanh và "nhặt" ngay cho mình lời chúc tặng người thân yêu: Bạn bè, người yêu, ông bà, bố mẹ, cô gì chú bác.

 • Lời chúc tết bạn bè hay nhất thân tình ý nghĩa và vui vẻ

  Lời chúc tết bạn bè hay nhất thân tình ý nghĩa và vui vẻ

  Những lời chúc tết, câu chúc tặng bạn bè hay và ý nghĩa nhất năm bao gồm lời chúc vô cùng hay và lịch sự, ngoài ra có lời chúc hài hước và cực củ chuối tặng "Thằng" và "con" bạn thân quá thân.

 • 29 bài thơ hay chúc tết 2017 năm Đinh Dậu

  29 bài thơ hay chúc tết 2017 năm Đinh Dậu

  Những bài thơ hay nhất năm Đinh Dậu 2017 vô cùng ý nghĩa như nhưng lộc chào xuân xanh ngát hương thơm chào đón tết đến xuân về.

 • SMS kute chúc Tết - Đinh Dậu 2017, đẹp và ý nghĩa nhất

  SMS kute chúc Tết - Đinh Dậu 2017, đẹp và ý nghĩa nhất

  Tin nhắn hình đẹp cùng lời chúc ý nghĩa cho một năm mới An khang - Thịnh vượng. Vạn sự như ý chào đón thời khắc giao thừa và năm mới Đinh Dậu 2017. Cùng gửi tới người thân, bạn bè và người mình yêu

 • 99 Lời chúc tết 2017 hay được ưa thích nhất năm Đinh Dậu

  99 Lời chúc tết 2017 hay được ưa thích nhất năm Đinh Dậu

  99 lời chúc tết hay nhất được mọi người ưa thích dành chúc cho nhau trong dịp năm mới Đinh Dậu, chúc xuân 2017 cũng như ngày khai xuân đầu năm mới dành tặng bạn bè, ông bà bố mẹ, người yêu, cô gì chú bác, đối tác cực hay và ý nghĩa đây lời chúc mới nhất 2017

 • Lời chúc tết cho vợ yêu, chồng yêu hay nhất

  Lời chúc tết cho vợ yêu, chồng yêu hay nhất

  Lời chúc tết dành cho chồng yêu, vợ yêu (miền nam là ông xã, bà xã) tưởng chừng không quan trọng đối với mỗi cặp vợ chồng nhưng các ông chồng hay bà vợ phải biết rằng phu quân hay phu thê của mình lại hạnh phúc như thế nào khi nhận được lời chúc tết của chồng hay vợ mình không.

Xem thêm