Ngày hội tư vấn du học Anh tổ chức tại Hà Nội

Trong ngày hội du học Anh quốc bạn sẽ được cung cấp thông tin học tập tại Anh quốc ở mọi trình độ và được gặp đại diện của nhiều trường nổi tiếng.

Ngày hội du học Anh quốc sẽ tổ chức vào 10h, thứ hai, ngày 11/11, ngay tại văn phòng Du học BB, tầng 2, số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội. Trong ngày hội này, bạn sẽ được cung cấp thông tin học tập tại Anh quốc ở mọi trình độ, từ khóa tiếng Anh tới chương trình A-level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ cũng như nghe về những lộ trình du học hợp lý.

1.jpg
Đại diện Du học BB chụp cùng đại diện trường ngay trung tâm Portmouth - thành phố cảng quan trọng nhất UK.

Các bạn cũng sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện trường ICP - Đại học Portsmouth, Anh quốc để được tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng và cách chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học đại học và thạc sĩ. Thông tin chi tiết về trường và thành phố Portsmouth, xem tại đây. 

2.jpg

Đại lộ Victoria street, trung tâm London.

Bên cạnh đó, những bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Anh cũng sẽ được gặp đại diện trường Ealing Hammersmith and West London College để nghe tư vấn cụ thể về các khóa học tiếng Anh, A-level và cao đẳng cũng như những đối tượng học sinh nên lựa chọn con đường du học này. Đây là trường công lập quy mô, lâu đời và có mức học phí hợp lý, lộ trình học được hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế. Các bạn có thể tới gặp đại diện trường vào 13h, thứ hai, ngày 11/11, tại văn phòng Du học BB. Cuối ngày hội Du học Anh quốc sẽ có rút thăm trúng thưởng đồng hồ từ Anh quốc. Thông tin chi tiết về trường Ealing Hammersmith and West London College, xem tại đây. 

3.jpg

Buckingham Palace - trung tâm London, nơi diễn ra các sự kiện trọng tại của London.

Các bạn tới tham dự sẽ có cơ hội nhận được những hỗ trợ cao nhất. Phí visa sẽ được tặng cho các bạn nộp hồ sơ trực tiếp cho đại diện trường tại hội thảo.

Ba(OH)2

Công ty TNHH Cầu Xanh:

Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896. Hotline: 098 402 3247. 
Email: study@bridgeblue.edu.vn. 
Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB. 
Web: http://www.bridgeblue.edu.vn/.

Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Ngày hội tư vấn du học Anh tổ chức tại Hà Nội

  •