Tuyensinh247.com giảm giá 50% tất cả các khóa học đến hết ngày 20/4/2018
Xem ngay

Chỉ còn: 1 ngày

Những bài hát Tiếng Anh ru ngủ hay nhất

Sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi căng thẳng, sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn là nằm trên giường và thưởng thức một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng.

8 ca khúc sau đây sẽ giúp bạn xóa hết muộn phiền, lo âu trong cuộc sống và đi vào giấc ngủ một cách êm ái nhất.

1. Sleep song - Secret Garden

Âm hưởng có lúc êm dịu, nhẹ nhàng, khi lại vui tươi, da diết của nhạc Secret Garden luôn đem lại cho người nghe những khoảng khắc tuyệt diệu. Tiếng violin và tiếng đàn piano ngọt ngào làm cho ca khúc trở nên sâu lắng hơn hẳn. Tuyệt phẩm này sẽ mở ra một cánh cửa mới cho tâm hồn bạn.

2. Love Theme From - Romeo & Juliet

Lặng lẽ... Một buổi chiều. Em bước đi, tôi âm thầm dõi theo em từ khung cửa nhỏ. Nắng chiều óng ánh trên mặt biển và bước chân em trên cát như dấu ấn thiên thần. Tâm hồn tôi phiêu du theo làn tóc em bay phấp phới mãi nơi nào.

Vâng, đó chính là những giai điệu cổ điển và nhẹ nhàng của ca khúc bất hủ này.

Nhung bai hat Tieng Anh ru ngu hay nhat

Thả mình vào thế giới thần tiên khi thưởng thức những giai điệu ngọt ngào.

3. Amazing Grace

Bài thánh ca này luôn được ưa chuộng hàng trăm năm nay và vẫn luôn là một bài hát tạo nhiều cảm hứng cho nhiều bà mẹ ru con ngủ.

4. Golden Slimbers

 The Beatles, một trong những ban nhạc quyền lực nhất mọi thời đại không chỉ thành công trong việc chạm tới trái tim của người yêu nhạc mà còn chinh phục được tâm hồn của các bạn nhỏ với những bài hát như ‘All my loving’ and ‘Golden Slumbers’.

5. Silent Night

Bài hát được chuyển thể từ một bài hát dân ca nước Đức, tạo nên một cảm giác yên tĩnh, thanh bình cho người nghe với âm hưởng ngọt ngào, say đắm.

6. Jesus Love Me

Bài hát có lời đơn giản, dễ nhớ và ca từ ngọt ngào nên được rất nhiều người yêu thích. Thậm chí các bạn nhỏ cũng thuộc từng câu.

7. You are my sunshine

Đây là một bài hát gắn liền với những nhạc sỹ nổi tiếng như Ray Charles và Bing Crosby. Bài hát có giai điệu hơi u sầu và có một đoạn điệp khúc tình cảm rất đáng nhớ.

8. Once upon a dream

Bài hát sẽ giúp bạn xóa hết được những muộn phiền trong cuộc sống. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thưởng thức nó vào một ngày mưa đấy.

 Theo thethaohangngay

 


Viết bình luận: Những bài hát Tiếng Anh ru ngủ hay nhất

  •