• Halloween vào ngày mấy?

  Halloween vào ngày mấy?

  Halloween ngày mấy? Câu hỏi tuy đơn giản nhưng không ít bạn không biết là Halloween vào ngày nào và ý nghĩa ngày lễ Halloween là gì?

 • Mở cửa.. tình yêu

  Mở cửa.. tình yêu

  "Anh phải sống, đợi khi nào mình già rồi, sửa móng tay cho em, giúp em nhổ những sợi tóc trắng phiền muộn, dắt tay em đến bờ biển tạn hưởng ánh mặt trời tươi đẹp và bờ cát dịu dàng, nói cho em màu của những đóa hoa kia giống như nét thanh xuân trên khuôn mặt.."

 • Chào bạn, Tên tôi là cuộc sống!

  Chào bạn, Tên tôi là cuộc sống!

  Hãy biết cách để tích cực hóa những vấn đề tiêu cực, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.

 • Lật từng trang... cuốn sách cuộc đời

  Lật từng trang... cuốn sách cuộc đời

  ...Không có cách nào để "tua nhanh" cuốn sách cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta đều phải sống từng trang, từng ngày một. Trong từng ngày đó, chúng ta góp phần viết nên từng dòng của cuốn sách, bằng từng khoảnh khắc một. Và hãy cứ tin rằng cuốn sách quý giá đó sẽ có một kết thúc hoàn hảo, nên sẽ là hoàn toàn ổn nếu bạn cứ đọc kỹ từng trang một đã...

 • Đừng bỏ cuộc khi chưa bắt đầu!

  Đừng bỏ cuộc khi chưa bắt đầu!

  Khi mọi chuyện trở nên khó khăn, bạn nên tiếp tục cố gắng hay vứt bỏ? Có bao nhiêu cuốn sách đã không bao giờ được viết ra chỉ vì ai đó đã bỏ cuộc quá sớm? Có bao nhiêu mối quan hệ đã chết yểu và bao nhiêu giấc mơ không bao giờ thành hiện thực vì có ai đó đã bỏ cuộc?

 • Những bức ảnh xúc động rơi nước mắt ở Việt Nam và thế giới

  Những bức ảnh xúc động rơi nước mắt ở Việt Nam và thế giới

  Tổng hợp hình ảnh xúc động đến rơi nước mắt. Sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn. Suy ngẫm về những mảnh đời trong cuộc sống rất bất hạnh này.

 • Sống để không phải chờ \

  Sống để không phải chờ "được tặng quà"

  Cảm giác như một màn diễn đông người sau tiếng hô “action”, cứ 8/3 đàn ông bắt đầu nịnh nọt chiều chuộng quà cáp, phụ nữ tụ tập rủ nhau ngồi quán bia, tự huyễn hoặc mình là đang được coi trọng đã được giải phóng. Nhưng năm ba ngày thì thấm tháp vào đâu so với 365 ngày ? Chính vì không thật lòng tôn trọng nên giờ đám đàn ông bắt đầu so đo, ủa sao không có ngày nào cho tụi tui ?

 • Tháng 11: Chào yêu dấu!

  Tháng 11: Chào yêu dấu!

  Tháng 11 với những bản dương cầm vẫn ru em ngủ mỗi đêm, với những yêu thương nằm ngủ ngoan trong tim mềm.

 • Mùa thu vàng mênh mang...

  Mùa thu vàng mênh mang...

  Mọi vật như nhuốm một màu vàng đầy mộng mơ khi 'nàng thu' khẽ lướt qua trần gian.

 • \

  "Tôi muốn hạnh phúc..."

  Hạnh phúc là khi bạn đếm được nhiều niềm vui hơn những nỗi buồn. Những lời khuyên sau giúp bạn tự tạo lập cách nghĩ thanh thản để tìm thấy niềm vui trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống gia đình.

Xem thêm