• Halloween vào ngày mấy?

  Halloween vào ngày mấy?

  Halloween ngày mấy? Câu hỏi tuy đơn giản nhưng không ít bạn không biết là Halloween vào ngày nào và ý nghĩa ngày lễ Halloween là gì?

 • Hãy làm Vợ Anh trong 5 ngày, Em nhé!

  Hãy làm Vợ Anh trong 5 ngày, Em nhé!

  “Hạnh phúc rất giản đơn và có thể tìm thấy được. Tưởng niệm về Katie như một cô dâu hạnh phúc vượt qua số phận, với vẻ đẹp làm tan vỡ trái tim bao người và ý chí khiến bất cứ ai cũng phải rơi lệ".

 • Tô mì của người lạ

  Tô mì của người lạ

  “Câu chuyện này tôi nhận được từ một người bạn ở Malaysia gửi qua email.

 • Bức ảnh \'tình yêu không lời\'

  Bức ảnh 'tình yêu không lời'

  Một ông lão còm cõi nắm chặt bàn tay chỉ còn da bọc xương của vợ, tặng hoa hồng và bánh sinh nhật cho bà trên giường bệnh. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này sau 2 giờ xuất hiện trên Facebook đã thu hút hàng chục nghìn chia sẻ.

 • Nếu hôm nay là ngày cuối cùng để sống...

  Nếu hôm nay là ngày cuối cùng để sống...

  Chúng ta vẫn thường tiếc nuối về quá khứ, hò hẹn với hiện tại và lãng quên những ngày mai. Trên những bước đường vội vã, ta vô tình đi lướt qua vẻ đẹp đã bao lâu chờ đợi mà không chút đoái hoài, lẳng lặng bước trôi cho trong lòng không gợn sóng.

 • Sức mạnh của một nụ cười

  Sức mạnh của một nụ cười

  Bạn có biết một nụ cười là "hệ thống" chiếu sáng cho khuôn mặt, "hệ thống" làm mát cho cái đầu và "hệ thống" sưởi ấm cho trái tim.

 • Trái tim, Đá và Vỡ

  Trái tim, Đá và Vỡ

  Những vết rạn nứt trong trái tim bạn có thể sẽ không bao giờ liền hẳn hoặc mờ đi được, nhưng chắc chắn rằng trái tim ấy vẫn lấp lánh và có thể sẽ giúp bạn chạm tới những trái tim tan vỡ khác, bằng chính tình yêu thương vẫn luôn còn trong đó...

 • Góc thiếu của cuộc đời...

  Góc thiếu của cuộc đời...

  Sống trên đời, con người thường có những ước mơ, hoài bão cho riêng mình. Có người thì mong muốn kiếm được một tình yêu đích thực, song cũng không ít người đã có được một gia đình êm ấm lại mong ước cuộc sống tự do, tự tại... Và ai cũng mong ước có được một "góc" mà mình đang "thiếu".

 • Đôi bàn tay đẹp nhất

  Đôi bàn tay đẹp nhất

  "Chàng thanh niên từ từ lau sạch đôi bàn tay của mẹ. Vừa lau, nước mắt chàng tuôn tràn. Ðây là lần đầu tiên chàng thanh niên mới có dịp khám phá đôi tay mẹ mình: đôi bàn tay nhăn nheo và đầy những vết bầm đen."

 • Cùng dựa vào nhau

  Cùng dựa vào nhau

  Tuy số người trên Trái Đất ngày càng đông, tuy xã hội ngày càng có nhiều công nghệ phát triển để kết nối con người, nhưng có một thực tế không thể chối cãi được chứng minh qua hàng loạt các con số thống kê: Càng ngày, chúng ta càng thường xuyên cảm thấy cô đơn.

Xem thêm