• Halloween vào ngày mấy?

  Halloween vào ngày mấy?

  Halloween ngày mấy? Câu hỏi tuy đơn giản nhưng không ít bạn không biết là Halloween vào ngày nào và ý nghĩa ngày lễ Halloween là gì?

 • 2 bức thư cảm động của người cha tử tù và đứa con mồ côi

  2 bức thư cảm động của người cha tử tù và đứa con mồ côi

  Từ tình yêu thương của người cha, Long đã viết bức tâm thư đẫm nước mắt mong muốn được chuyển đến tay con gái nhân ngày khai giảng năm học mới 2012, khiến không ít người rơi nước mắt.

 • Này em! Yêu thương và Hạnh phúc nhé!

  Này em! Yêu thương và Hạnh phúc nhé!

  Em à, đừng để cuộc đời mình trôi qua như một cái chớp mắt. Nắm lấy nó thật chặt em nhé. Vì còn nhiều người yêu thương em lắm, vì còn nhiều người cần em lắm.

 • Sống khỏe hơn - Tại sao không?

  Sống khỏe hơn - Tại sao không?

  Với mỗi chúng ta, cuộc sống ngày nay có quá nhiều thứ phải lo toan, và vô hình chung, không ít người trong chúng ta mải mê làm việc mà quên mất một điều rất quan trọng đó là giữ gìn sức khỏe. Hãy khám phá những điều thú vị về sức khỏe và cùng tạo ra một cuộc sống lành mạnh hơn nhé!

 • Chia sẻ để thành công

  Chia sẻ để thành công

  Bạn đạt được một thành quả nào đó, đạt giải cao trong một cuộc thi hay chỉ đơn giản là tìm ra đáp án cho một bài toán khó. Hãy mang niềm vui ấy ra san sẻ với bạn bè nhé!

 • Cho Là Nhận

  Cho Là Nhận

  Ba hành khách cùng đi trên một chuyến tàu tới ga Tình yêu: Sòng phẳng, Ích kỷ và Vị tha. Cả ba đều mang theo mình hai gói đồ: Nhận và Cho, nhưng độ nặng nhẹ khác nhau:

 • 5 phút đọc và cả đời phải suy ngẫm

  5 phút đọc và cả đời phải suy ngẫm

  ...Rồi gã cũng nhấn ga lao vút đi như sợ sệt ai nhìn thấy hành động vừa rồi của gã. Nhưng lần này có khác, gã cảm thấy vui vui.

 • Cô gái không tay mặc quần áo gây xúc động cộng đồng mạng.

  Cô gái không tay mặc quần áo gây xúc động cộng đồng mạng.

  (Tuyensinh247.com) Một cô gái không có tay đã gây xúc động cho hàng trăm ngàn người xem sau khi đăng tải một clip của mình mặc quần áo bằng cách sử dụng đôi chân của mình trên web.

 • Sống chậm lại: Những cú chạm lơ lửng

  Sống chậm lại: Những cú chạm lơ lửng

  Tình yêu không được tìm thấy ở người khác mà ở ngay trong chính bản thân chúng ta, chúng ta chỉ đánh thức nó thôi. Nhưng để làm được điều đó, ta lại cần một người khác. Cả vũ trụ này chỉ có ý nghĩa khi chúng ta có ai đó ở bên để cùng nhau chia sẻ những xúc cảm...

 • Chơi con quay (Con cù, con gụ )

  Chơi con quay (Con cù, con gụ )

  Đánh quay, còn gọi là đánh cù hoặc đánh gụ, là một trò chơi dân gian phổ biến ở hầu hết các sắc tộc của Việt nam. Đây là trò chơi ngoài trời chủ yếu dành cho các bé trai nhưng cũng còn được thanh niên và những người già chơi, nó có thể có những tên gọi khác tùy theo sắc tộc như đánh tu lu (người Mông)...

Xem thêm