• Halloween vào ngày mấy?

  Halloween vào ngày mấy?

  Halloween ngày mấy? Câu hỏi tuy đơn giản nhưng không ít bạn không biết là Halloween vào ngày nào và ý nghĩa ngày lễ Halloween là gì?

 • Mẹ ơi người chú đó dơ quá!!!

  Mẹ ơi người chú đó dơ quá!!!

  Nghề nào cũng là nghề, miễn bạn làm ăn lương thiện và có lòng đam mê.rnKhông phải ít các bạn khi đỗ đại học nghĩ mình có bằng đại học sẽ làm ông này bà nọ, làm nơi sạch sẽ điều hòa mát mẻ mới xứng là người học đại học.

 • Đôi mắt của mẹ

  Đôi mắt của mẹ

  Hôm nay là ngày lễ Vu lan - Ngày báo hiếu cha mẹ các mem hãy tĩnh lặng suy nghĩ xem mình đã đối xử như thế nào với cha mẹ mình, phải chăng nhiều khi ba mẹ quan tâm hỏi mình thì mình lại cáu kỉnh và trách móc cha mẹ. Chúng ta đã bao giờ nói " Con yêu bố, con yêu mẹ chưa?" hãy đừng để những khi bố mẹ không còn trên cõi đời này chúng ta mới" Giật mình " và hối hận.Tuyensinh247 xin tặng cả nhà câu chuyện nhỏ và hãy viết ra cảm xúc sau khi bạn đọc xong câu chuyện nà

 • ĐÚNG, EM CHỈ CẦN TIỀN.....

  ĐÚNG, EM CHỈ CẦN TIỀN.....

  “Anh sẽ về, nhất định em phải đợi anh nhé.” Anh ôm chặt lấy cô vào lòng, hôn lên tóc cô và thì thầm nói.rnrnNép vào ngực anh, cô lặng lẽ gật đầu, bao nhiêu điều muốn nói nhưng không thể nói ra. Nước mắt cô lăn dài trên má. Vậy là chỉ cần trời sáng, chỉ cần đồng hồ cất lên 9 tiếng chuông lạnh lùng, anh sẽ xa cô và chẳng để lại cho cô điều gì ngoài một chữ ‘đợi’.

 • Hai con chim gáy

  Hai con chim gáy

  Có hai con chim gáy rất thân với nhau. Hết tha thẩn xuống đồng lượm từng hạt lúa, chúng lại bay lên ngọn tre râm ran tiếng gù. Cứ tha hồ mà dồn dập, mà khoan thai có khi nhẹ nhàng như lời tình tự. Bỗng chẳng may một anh bị con người bẫy được đem về nuôi. Anh kia liền đi tìm bạn mới.

 • Chuyện tình chuồn chuồn

  Chuyện tình chuồn chuồn

  Thành phố nhỏ yên tĩnh và xinh đẹp, hai người yêu đắm say, mỗi bình minh đều đến bờ biển ngắm mặt trời mọc, và mỗi chiều đi tiễn bóng tà dương ở bãi cát.

 • Thành phố hạnh phúc

  Thành phố hạnh phúc

  "Thành phố hạnh phúc" là một đoạn video clip ngắn thuộc thể loại Stop Motion với nội dung khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đây là lần đầu tiên Trọng Tài và Tùng Neo "nghịch ngợm" thử nghiệm thể loại làm phim hoạt hình này.

 • 4 năm cho hành trình \'nhất bộ nhất bái\' xuyên Việt

  4 năm cho hành trình 'nhất bộ nhất bái' xuyên Việt

  Khởi hành đầu năm 2009, Đại Đức Thích Tâm Mẫn sắp kết thúc hành trình xuyên Việt "nhất bộ nhất bái" (đi một bước, lạy một lạy) tại Yên Tử.

 • Tôi muốn ôm người.

  Tôi muốn ôm người.

  Tôi muốn ôm người, khi đi ngủ mỗi tối, khi nằm yên nhìn trần nhà mà hình dung khuôn mặt người, khi mở mắt dậy lúc sớm mai và mong muốn được thấy người bên cạnh.rnTôi muốn ôm người, bất kể lúc nào nhớ đến người.