SGK mới sẽ áp dụng thay cho tất cả các lớp 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 với thời gian khác nhau.

 • Hàng loạt những thay đổi môn học trong chương trình giáo dục phổ thông mới

  Hàng loạt những thay đổi môn học trong chương trình giáo dục phổ thông mới

  Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ thay đổi từng môn học như môn ngữ văn cấp từ lớp 10 - lớp 12 chỉ bắt buộc 6 tác phẩm, lịch sử dạy bằng cách bắt đầu bằng kể chuyện, ...

 • Thay đổi môn Ngữ văn THPT: chỉ còn 6 tác phẩm bắt buộc

  Thay đổi môn Ngữ văn THPT: chỉ còn 6 tác phẩm bắt buộc

  Một thay đổi lớn trong các môn học đó là môn ngữ văn cấp THPT sẽ cắt giảm chỉ còn 6 tác phẩm bắt buộc phải học khi áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Sách giáo khóa mới sẽ triển khai muộn nhất từ năm học 2020-2021

  Sách giáo khóa mới sẽ triển khai muộn nhất từ năm học 2020-2021

  Thời hạn bắt đầu áp dụng chương trình, sách giáo khoa SGK mới chậm nhất từ năm học 2020-2021 với cấp tiểu học, từ năm học 2021-2022 với cấp THCS và từ năm học 2022-2023 với cấp THPT.

 • Các môn học theo dự thảo chương trình GD phổ thông mới

  Các môn học theo dự thảo chương trình GD phổ thông mới

  Chương trình mới học sinh tiểu học, THCS, THPT sẽ học những môn gì?Dự thảo Chương trình Giáo dục phổ thông mới sẽ giảm số lượng môn học, giảm áp lực học tập đồng thời học sinh tự chọn môn học để định hướng nghề nghiệp.

 • Khi nào thay sách giáo khoa mới cho tất cả các lớp

  Khi nào thay sách giáo khoa mới cho tất cả các lớp

  Theo chương trình giáo dục phổ thông do Bộ giáo dục mới ban hành thì câu hỏi mà Tuyensinh247.com nhận được nhiều nhất là khi nào sẽ chính thức thay SGK cho tiêu học, trung học cơ sở (THCS) và phổ thông trung học (PTTH) gồm tất cả các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4,lớp 5,lớp 6,lớp 7,lớp 8,lớp 9,lớp 10,lớp 11 và lớp 12

 • Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ không gây sốc

  Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ không gây sốc

  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết, quan điểm chủ đạo khi xây dựng Chương trình Giáo dục phổ thông mới (CT GDPT) mới là đổi mới căn bản, toàn diện nhưng phải kế thừa những nội dung tích cực của chương trình hiện hành, của truyền thống để tránh gây sốc.

 • Chương trình giáo dục phổ thông mới: Chạy đua nước rút

  Chương trình giáo dục phổ thông mới: Chạy đua nước rút

  GS Nguyễn Minh Thuyết tổng chủ biên chương trình GD phổ thông mới đã dành cuộc trò chuyện, cung cấp thông tin rất cởi mở về “diện mạo” chương trình mới dự kiến bắt đầu thực hiện từ năm học 2018 - 2019.

 • TP.HCM: dự kiến 2018 sẽ có bộ sách giáo khoa riêng

  TP.HCM: dự kiến 2018 sẽ có bộ sách giáo khoa riêng

  Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, Bộ GD-ĐT đồng ý cho phép Sở GD-ĐT TP biên soạn bộ sách giáo khoa (SGK) cho địa phương mình.

 • 'Lộ diện' sách giáo khoa mới năm học 2018 - 2019

  'Lộ diện' sách giáo khoa mới năm học 2018 - 2019

  Bộ tài liệu dạy học của mô hình trường học mới tại VN (VNEN) đã được Bộ GD-ĐT chọn để chỉnh lý, hoàn thiện trở thành một trong những bộ sách giáo khoa phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông từ năm 2018.

 • Sách giáo khoa năm 2018: Người dạy phải đổi mới

  Sách giáo khoa năm 2018: Người dạy phải đổi mới

  Bộ tài liệu dạy học của mô hình trường học mới tại VN (VNEN) đã được Bộ GD-ĐT chọn để chỉnh lý, hoàn thiện trở thành một trong những bộ sách giáo khoa phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông từ năm 2018. Khi có sách giáo khoa mới, dù hay đến mấy mà không có các điều kiện đi kèm thì cũng không thể phát huy hiệu quả.

Viết bình luận:Sách giáo khoa mới 2018-2019-2020 - Cải cách GD phổ thông MỚI NHẤT

 •