Thông tin làng giải trí, Sao Việt Nam và thế giới

 • Táo quân VTC 2014 chính thức lên sóng ngày 23/1

  Táo quân VTC 2014 chính thức lên sóng ngày 23/1

  Táo quân VTC 2014 chính thức lên sóng ngày ông Công, ông Táo - ngày 23/1. Táo quân VTC thu hút khán giả bởi dàn diễn viên hài 2 miền: Quang Tèo, Chiến Thắng, Don Nguyễn, Tùng Dương, Quốc Anh, Hiệp Vịt, Hoàng Sơn, Hữu Nghĩa...

 • Lộ album ảnh cưới đẹp lung linh của Lam Trường

  Lộ album ảnh cưới đẹp lung linh của Lam Trường

  Những bức hình chụp ảnh cưới đẹp lung linh của HLV giọng hát Việt nhí 2014 - ca sĩ Lam Trường và hôn thê 9X Yến Phương tại cửa biển Nam Ô (Đà Nẵng) đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

 • Bánh đúc có xương tập cuối: Một kết thúc có hậu

  Bánh đúc có xương tập cuối: Một kết thúc có hậu

  Bánh đúc có xương tập 33-tập cuối sẽ được phát sóng lúc 20h35 tối nay (7/10) trên kênh VTV1.Trong tập phim này, mọi mấu chốt rắc rối giữa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, mẹ kế - con chồng đều được giải quyết.

 • Bánh đúc có xương tập 32: Các mâu thuẫn dần được hóa giải

  Bánh đúc có xương tập 32: Các mâu thuẫn dần được hóa giải

  Trong bộ phim Bánh đúc có xương tập 32 được phát sóng vào lúc 20h35 tối nay (6/10) trên kênh VTV1, các mối quan hệ mẹ kế - con chồng, mẹ chồng - nàng dâu...sẽ dần dịu bớt và hóa giải nhẹ nhàng.

 • Những Hot girl gây bão mạng tuần qua

  Những Hot girl gây bão mạng tuần qua

  Hot girl chuyển giới bị bắt vì buôn thuốc lắc, cô giáo địa lý 9X xinh như búp bê, nữ sinh cạo một bên tóc đến trường, tú bà 9X cầm đầu môi giới mại dâm...là những ảnh hot nhất gây bão mạng tuần qua.

 • Vietnam\'s Got Talent 2014 tập 2: Những màn \

  Vietnam's Got Talent 2014 tập 2: Những màn "hạ gục" giám khảo đầy ấn tượng

  Vietnam's Got Talent tập 2 được phát sóng vào tối qua (5/10) trên kênh VTV3 đã khiến khán giả được dịp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với sự xuất hiện của nhiều tài năng nhí không đợi tuổi. Vietnam's Got Talent tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 Chủ nhật ngày 12/10/2014 trên kênh VTV3.

 • Thiện Nhân giành quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đầy ấn tượng

  Thiện Nhân giành quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đầy ấn tượng

  Trải qua nhiều vòng thi đầy kịch tính, cuối cùng đêm chung kết cũng đã tìm ra quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 là cô bé Thiện Nhân đội HLV Cẩm Ly với 49,47% lượt tin nhắn bình chọn từ khán giả truyền hình.

 • Toàn Shinoda xuất hiện trong \

  Toàn Shinoda xuất hiện trong "Bão qua làng" tối qua

  Khán giả cực kỳ bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Vlogger Toàn Shinoda trong tập 18 phát sóng tối 3/10 của bộ phim Bão qua làng phát sóng lúc 20h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 • Gương mặt thân quen nhí 2014 tập 1: Kyo York và Uyên Nhi giành chiến thắng

  Gương mặt thân quen nhí 2014 tập 1: Kyo York và Uyên Nhi giành chiến thắng

  Trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014 tập 1 diễn ra vào tối qua (3/10), Kyo York và học trò Uyên Nhi với tiết mục hóa thân ca sĩ Phạm Anh Khoa, hát 'Cây đa' rất ấn tượng, xuất sắc giành chiến thắng tuần.

 • Những hình ảnh xúc động khó quên trong lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Những hình ảnh xúc động khó quên trong lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Vị Đại tướng của nhân dân, người anh hùng của dân tộc Việt Nam đã ra đi tròn một năm (4/10/2013) nhưng hình ảnh hàng triệu người dân từ khắp mọi miền đổ về thủ đô, thức trắng đêm xếp hàng vào vái biệt Đại tướng đã trở thành những hình ảnh khắc sâu trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam.

Xem thêm