Thi đại học và thi thpt quốc gia 2018

Thông tin mới nhất về việc thi đại học, thi tốt nghiệp thpt trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
 • Thi các trường sư phạm năm 2018 những điều cần biết

  Thi các trường sư phạm năm 2018 những điều cần biết

  Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường sư phạm năm 2018 cần biết những thông tin quan trọng liên quan đến việc xét tuyển trong năm học sắp tới.

 • Nhiều trường Đại học lớn giảm thời gian học xuống 3 năm

  Nhiều trường Đại học lớn giảm thời gian học xuống 3 năm

  Trong năm học mới này, nhiều trường đại học đã xây dựng khung chương trình học mới giảm thời gian đào tạo sinh viên xuống còn 3,5 năm, có trường còn giảm xuống còn 3 năm.

 • Đề thi THPT quốc gia 2018 sẽ phân hóa tốt hơn năm trước

  Đề thi THPT quốc gia 2018 sẽ phân hóa tốt hơn năm trước

  Tại Hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng năm học tiếp tới ở các cơ sở giáo dục Đại học. Bộ trưởng Bộ GD cho biết như vậy khi trả lời câu hỏi về số lượng điểm tuyệt đối và điểm cao nhiều hơn mọi năm

 • Thi trường công an 2018 điều cần phải phải biết.

  Thi trường công an 2018 điều cần phải phải biết.

  Việc thi tuyển vào các ngành công an luôn là lĩnh vực nóng, có sức quan tâm rất lớn của học sinh. Tuy nhiên trong 03 năm gần đây biến động chỉ tiêu, khối xét tuyển nếu học sinh không lường trước sẽ lãng phí thời gian và công sức. Sau đây bài phân tích học sinh đọc kỹ.

 • Những điều cần biết khi thi trường quân đội năm 2018

  Những điều cần biết khi thi trường quân đội năm 2018

  Thống kê những biến động tăng giảm chỉ tiêu, điểm chuẩn 3 năm gần đây của các trường quân đội giúp học sinh nắm bắt được các thông tin quan trọng trước khi thi vào trường quân đội năm 2018.

 • Năm 2018, thay đổi điểm cộng ưu tiên đối với trường Y dược?

  Năm 2018, thay đổi điểm cộng ưu tiên đối với trường Y dược?

  Tại buổi họp của các trường y dược mới được diễn ra ngày 27/8, đã có nhiều ý kiến được đưa ra về thay đổi cộng điểm ưu tiên đối với thí sinh khi xét tuyển vào trường y dược trong năm 2018 sắp tới.

 • Thi thpt quốc gia 2018 Bộ GD bỏ điểm sàn chung

  Thi thpt quốc gia 2018 Bộ GD bỏ điểm sàn chung

  Theo quy chế thi thpt quốc gia và xét tuyển đại học thì từ 2018 sẽ có một số thay đổi trong đó Bộ sẽ bỏ điểm sàn chung, điểm sàn sẽ do từng trường tự xác định.

 • Các khối thi xét tuyển đại học - cao đẳng 2018

  Các khối thi xét tuyển đại học - cao đẳng 2018

  Nhằm mục đích giúp các em sinh năm 2000 nắm được các thông tin về khối thi (Hay còn gọi là tổ hợp môn xét tuyển) thì ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com thống kê giúp các em các khối thi dự kiến sẽ xét tuyển 2018 giúp các em trả lời có bao nhiêu khối thi tổ hợp môn và những khối đó thi môn gì?

 • Thi THPT quốc gia 2018: Đề xuất thay đổi đề thi môn tổ hợp

  Thi THPT quốc gia 2018: Đề xuất thay đổi đề thi môn tổ hợp

  “Đề nghị Bộ GD&ĐT giữ ổn định những gì thành công trong kì thi THPT quốc gia vừa qua và chỉnh sửa một số chi tiết về kĩ thuật. Trong đó, kiến nghị sửa bài thi tổ hợp, không chia thành từng môn nữa vì gây khó khăn trong xét tuyển”.

 • Sẽ xem xét điều chỉnh cộng điểm ưu tiên

  Sẽ xem xét điều chỉnh cộng điểm ưu tiên

  Bộ trường Bộ GD&ĐT cho biết sẽ xem xét điều chỉnh điểm ưu tiên khi tình hình kinh tế xã hội hiện nay đã thay đổi.

Thi đại học và thi tốt nghiệp năm 2018 - Thông tin mới nhất

Năm 2018 là năm Bộ giáo dục sẽ thay đổi sách giáo khoa mới, tuy nhiên việc thay đổi này chỉ áp dụng cho các lớp 1, lớp 6 và lớp 10 do vậy các em học sinh 2000 thi thpt và đại học 2018 sẽ vẫn duy trì ổn định chương trình học và kiến thức ôn thi. Cùng Tuyensinh247 cập nhật thông tin tuyển sinh 2018 mới nhất về việc xét tuyển vào đại học cũng như kỳ thi THPT quốc gia 2018 cũng như cung cấp các khóa học ôn luyện thi thpt quốc gia bám sát tất cả các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh..

Viết bình luận:Thi đại học và thi thpt quốc gia 2018

 •