luyen thi dai hoc - THPT Quoc gia 2015

Thi tốt nghiệp thpt năm 2013 sẽ tăng cường giám sát của xã hội

Thi tốt nghiệp thpt năm 2013 sẽ tăng cường giám sát từ lực lượng xã hội nhăm đảm bảo đánh giá đúng kỳ thi này.

Theo hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2012-2013 của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), Bộ sẽ rà soát, sửa đổi, bổ sung quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2013 theo hướng tăng cường sự giám sát của xã hội và các bên liên quan trong tổ chức thi, bổ sung các chế tài xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Hiện nay, Bộ đang tổ chức chấm thanh tra bài thi một số phòng thi, hội đồng thi của một vài địa phương có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tăng đột biến. Kết quả chấm thanh tra không làm thay đổi kết quả tốt nghiệp của học sinh, song là căn cứ để Bộ làm việc với lãnh đạo UBND các tỉnh/thành về trách nhiệm của các cấp quản lý.

Tuệ Nguyễn

>>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2015 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

Môn Toán Môn Vật Lý Môn Hoá Học
Click Học thử Click Học thử CLick Học thử
Môn Văn Môn Sinh Môn Anh
Click Học thử Click Học thử Click Học thử

tin hotXem NgayQuy chế tuyển sinh năm 2015

5 bình luận: Thi tốt nghiệp thpt năm 2013 sẽ tăng cường giám sát của xã hội

 •  
 • ko công bằng j hết năm dễ..năm khó

  thao hâm 22:34 pm - 26/05/2013
 • như thế này thì những người học Chuyên như chúng em không thể tồn tại được mất, vì chúng em học rất lệch, ngoài môn chuyên ra hầu như chúng em không biết gì nữa ạ....

  Thành 17:04 pm - 26/03/2013
 • cứ tình hình thế này không biết qua nổi tốt nghiệp không nữa

  nhà thông thái 21:19 pm - 05/03/2013
 • nền giáo dục của việt nam đang đi xuống trầm trọng . bệnh thành tích là 1 vấn nạn , bên cạnh đó cũng có nhiều điều đàng tiếc xảy ra khi mà vấn đề việc làm đang đặt ra mọi người cần phải có bằng cấp .các trường đại học mọc lên nhiều hơn với số lượng của thí sinh , chất lượng không được đảm bảo , còn có cả tham nhũng trong giáo dục . không chỉ các học sinh sinh viên có lỗi mà ngay đến cả các giáo viên cũng đóng góp những lỗi lầm không hề nhỏ vào sự suy giảm của nền giáo dục hiện nay. ai có tiền thì có quyền điều nay khiến mọi người đều bức xúc . mọi người phải luôn suy xét vấn đề theo tất cả mọi mặt để có thể cải thiện được nền giáo dục của việt nam đi lên

  trịnh thị nhung 13:41 pm - 10/09/2012
 • Kinh thua cac cap lanh sao nghanh giao duc! That su chung ta da coi trong nguoi hoc chua,khi ma nguoi hoc chua can noi mot loi cau cuu,thi da co nguoi nang do,va nhung nguoi do that su co nghi den nguoi hoc hay ho chi nghi den mot dieu,do la "thanh tich".Thu hoi thanh tich ma trong rong thi co loi gi hay chang! Toi kinh can kien nghi cac cap lanh dao hay xem xet va co huong khac phuc trong thoi gian toi nham dua chat luong nen giao duc viet nam len lam dau! Toi xin chan thanh cam on!

  nguyen van di 20:06 pm - 07/09/2012