Thông tin du học 2016, tin tức tuyển sinh du học năm 2016

Thông tin tuyển sinh du học 2016 mới nhất. Những điều cần biết khi đi du học, cơ hội nhận học bổng du học năm 2016.
 • Áo dài Việt duyên dáng trên đất Pháp

  Áo dài Việt duyên dáng trên đất Pháp

  "Sống giữa một thành phố sôi động và hiện đại, nhưng những sinh viên Việt Nam vẫn không nguôi nỗi nhớ khắc khoải về quê hương mình. Đặc biệt, chỉ cần bất chợt nhìn thấy một bóng dáng áo dài lướt qua cũng đủ khiến cho nỗi nhớ quê hương càng thêm cồn cào, da diết."

 • Cơ hội học bổng trung học công lập, đại học và sau đại học tại Mỹ và Canada

  Cơ hội học bổng trung học công lập, đại học và sau đại học tại Mỹ và Canada

  Tổ chức giáo dục thế giới World Education (WorldEdu) và Tập đoàn ESLI đã phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề du học giới thiệu về chương trình học bổng trung học công lập cũng như chương trình học bổng đại học và sau đại học tại Mỹ và Canada với khách mời đặc biệt là bà Heledona Katro, giám đốc trường Đại học Eastern.

 • Du học sinh và cách thức tồn tại trong thị trường lao động

  Du học sinh và cách thức tồn tại trong thị trường lao động

  Rất nhiều du học sinh quay trở về Việt Nam và bắt đầu hành trình nộp hồ sơ xin việc. Tỷ lệ thành công hiện nay tỷ lệ nghịch với những gì mà gia đình và bản thân các bạn đặt ra trước khi đi học. Lý do vì sao?

 • Top 10 trường đại học đào tạo kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ

  Top 10 trường đại học đào tạo kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ

  Hầu hết các trường nằm trong Top 1o đều là những trường công lập, có lịch sử thành lập lâu đời và đứng vị trí cao top 50 những trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ.

 • Bài toán tài chính khi du học Anh quốc

  Bài toán tài chính khi du học Anh quốc

  Du học bằng con đường học bổng, chọn cách đi ngắn nhất (short pathway) hay phương án đầu tư tối ưu (chọn các chương trinh đào tạo có thực tập - “sandwich” program) là những phương án du học giải quyết bài toàn tài chính và tối đa hóa hiệu quả đầu tư.

 • Trường đại học của các ngôi sao Hàn Quốc

  Trường đại học của các ngôi sao Hàn Quốc

  Đại học Kyung Hee đã đào tạo nên các ngôi sao tại xứ sở kim chi như Changmin (DBSK), Bi Rain, KyuHyun (Super Junior), Yoon Eun Hye và hơn 30 ngôi sao khác.

 • Chọn trường đại học Anh quốc thích hợp

  Chọn trường đại học Anh quốc thích hợp

  Đối với những bạn trẻ Việt mong muốn tìm kiếm môi trường học tập phù hợp, các trường ĐH Anh quốc có thể chia thành hai nhóm cơ bản là nhóm trường “research-led” và “non research-led”.

 • Harvard đang mất khách?

  Harvard đang mất khách?

  ĐH Harvard luôn ở vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Nhưng ngày nay, ngôi trường danh giá nhất thế giới này đang dần bị mất khách khi các sinh viên kĩ thuật đổ xô về những trung tâm học thuật như Viện Công nghệ Massachussets (MIT), ĐH Stanford…

 • Châu Á tiến lên trong bảng xếp hạng đại học

  Châu Á tiến lên trong bảng xếp hạng đại học

  Vương quốc Anh có 4 đại học nằm trong top 6 của bảng xếp hạng đại học thế giới QS mới được công bố, tuy nhiên Viện Công nghệ Massachusetts đã đánh bật ĐH Cambridge để giành vị trí đầu tiên.

Xem thêm