Thông tin du học 2016, tin tức tuyển sinh du học năm 2016

Thông tin tuyển sinh du học 2016 mới nhất. Những điều cần biết khi đi du học, cơ hội nhận học bổng du học năm 2016.
 • Trầm trồ ngôi trường hiện đại nhất Đông Nam Á

  Trầm trồ ngôi trường hiện đại nhất Đông Nam Á

  Stamford American International School là ngôi trường hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay, với tổng số vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD.

 • Anh: 170 du học sinh Việt có nguy cơ bị trục xuất

  Anh: 170 du học sinh Việt có nguy cơ bị trục xuất

  Đầu tháng 9, trước thềm năm học mới, trường ĐH London Metropolitan bị chính phủ Anh quyết định tước quyền bảo trợ thị thực cho sinh viên nước ngoài, cùng với thông tin này là 2.700 sinh viên quốc tế đứng trước nguy cơ không biết đi đâu về đâu, trong đó có 170 du học sinh Việt.

 • Choáng ngợp với 10 trường ĐH đẹp nhất thế giới

  Choáng ngợp với 10 trường ĐH đẹp nhất thế giới

  Telegraph vừa nêu danh những trường đại học đẹp nhất thế giới, trong đó có các tên tuổi nổi tiếng về chất lượng đào tạo như Harvard của Mỹ, Oxford và Cambridge của Anh.

 • Hai sinh viên Việt được trường ĐH Mỹ vinh danh

  Hai sinh viên Việt được trường ĐH Mỹ vinh danh

  Hai du học sinh Đỗ Hoàng Việt và Nguyễn Hồng Nhung vừa vinh dự có tên trong President's list của trường đại học Berkeley College - New York nhờ thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình (GPA) đạt điểm tuyệt đối 4.0 trong học kỳ mùa Xuân vừa rồi.

 • Đại học Harvard rúng động vì gian lận thi cử

  Đại học Harvard rúng động vì gian lận thi cử

  Trường đại học danh tiếng nước Mỹ đang điều tra vụ gian lận thi cử gây rúng động dư luận liên quan tới 125 sinh viên. Nếu như việc gian lận này được xác nhận thì đây sẽ là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử đại học Harvard.

 • Mừng Quốc khánh theo kiểu… du học sinh

  Mừng Quốc khánh theo kiểu… du học sinh

  Cùng với hàng triệu người dân trong nước, cộng đồng du học sinh Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới đã có những hoạt động chào mừng quốc khánh 2/9 theo cách của riêng mình.

 • Rằm tháng Bảy trên mạng xã hội của du học sinh

  Rằm tháng Bảy trên mạng xã hội của du học sinh

  Trong những ngày đặc biệt này, những sinh viên xa nhà lại thêm một lần thấm thía nỗi nhớ nhà da diết. Facebook một lần nữa trở thành công cụ tuyệt vời để các bạn thể hiện tình cảm của mình, những trái tim đang hướng về đất nước, về mẹ và gia đình.

 • Hội thảo chuyên đề ngành kế toán

  Hội thảo chuyên đề ngành kế toán

  Buổi tọa đàm “Kế toán - Nghề vàng cho tương lai vững chắc” được tổ chức lúc 8h đến 12h ngày 9/9 tại Sai Gon Hotel 41-47 Đông Du, quận 1, TP HCM.

 • Lợi ích của chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

  Lợi ích của chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

  Chương trình Giao lưu văn hoá giúp học sinh Việt Nam có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí và chi phí ăn ở trong suốt thời gian tham gia.

Xem thêm