Tuyensinh247.com giảm giá 50% tất cả các khóa học đến hết ngày 20/4/2018
Xem ngay

Chỉ còn: 04:29:53
Nhấp vào nút “Đặt câu hỏi” để được tư vấn chi tiết
 • Thủ tục và hồ sơ dự thi các trường Công an, Quân đội?

  Hồ Nguyên Bảo - 06/02/2013 17:36 pm

  Em xin chào các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh . Thưa các thầy cô . Em có hộ khẩu ở TP, Hà tĩnh em muốn thi vào các trường Đại học - Cao đẳng các ngành như An ninh, Quân đội tại khu vực phía Nam có được không ạ? Xin hướng dẫn cho em các thủ tục cơ bản . Em xin cảm ơn . (Hồ Nguyên Bảo - Email: quocvuongduong...@gmail.com)

Chuyên gia trả lời

 • Hầu hết các Đại học, học viện, các trường sỹ quan trong quân đội tuyển sinh trên cả nước, riêng trường Sỹ quan lục quân 1 tuyển sinh từ Quảng trị trở ra và Sỹ quan lục quân 2 tuyển từ Thừa Thiên - Huế trở vào. Hồ sơ đăng ký hệ Quân sự theo mẫu riêng do Bộ Quốc phòng hoặc Bộ Công An quy định.

  Thí sinh cần liên hệ với Ban chỉ huy quân sự hoặc Công an cấp quận, huyện nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú để tìm hiểu chi tiết về điều kiện, thủ tục đăng ký dự thi. Điều kiện sơ tuyển:  là đoàn viên thanh niên có phẩm chất đạo đức tốtt, có lý lịch rõ ràng.

  Các trường quân đội tuyển sinh những thí sinh ngoài quân đội tuổi từ 17 đến 21, quân nhân tại ngũ và xuất ngũ tuổi từ 18 đến 23. Khi trúng tuyển hệ quân sư, thí sinh phải chấp nhận việc phân công ngành học và điều động về nơi công tác sau khi tốt nghiệp.

   (Thầy Nguyễn Quốc Cường)

Hãy kết bạn với Luyện thi Tuyensinh247 trên để xem thông tin mới nhất!


Bình luận: Thủ tục và hồ sơ dự thi các trường Công an, Quân đội?

Viết bình luận

 •