• Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2017

  Lịch nghỉ tất cả các ngày lễ tết năm 2017

  Lịch nghỉ giỗ tổ Hùng Vương 2017 10/03 âm lịch tức là vào ngày 6/4/2017, Lịch nghỉ 30/4 và 1/5; quốc khánh 2/9, lịch nghỉ tết năm 2017 đã được Bộ Nội vụ đã chính thức thống nhất như sau:

 • Thơ chúc tết hay nhất

  Thơ chúc tết hay nhất

  Thơ chúc đến mối dịp tết nguyên đán luôn là món quà rất ý nghĩa để chúc mừng gia đình, lãnh đạo, bạn bè, bằng hữu ngày đầu năm mới thành công, phát tài ai ai cũng thích nghe.Bởi thơ chúc tết ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhiều cảm xúc sâu lắng hơn cả.

 • Hướng dẫn cách cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng chạp

  Hướng dẫn cách cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng chạp

  Cách cúng ông Công ông Táo như thế nào? Lễ cúng ông Công ông Táo về trời ngày 23 tháng chạp cần phải cúng khấn như thế nào để được ơn nhất, cầu khấn cho năm mới mạnh khỏe, gia đình yên ấm, hạnh phúc chúng ta cần thực hiện những bước sau:

 • Lễ cúng ông táo về trời gồm những gì?

  Lễ cúng ông táo về trời gồm những gì?

  Lễ cúng ông táo về trời gồm những gì và những điều kiêng kị khi cúng ông táo thì không phải ai cũng biết, ngoài ra Cúng ông Táo phải đặt trong bếp, khi cúng phải bật bếp lên cho cháy rực, mâm cỗ đề huề, cả nhà quanh năm no ấm. Những lễ vật cúng ông Công, ông Táo như đồ "vàng mã" này (mũ, áo, hia, và một số vàng thoi bằng giấy) sẽ được đốt đi sau lễ cúng ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp.

 • Ngày ông táo về trời là ngày bao nhiêu, các nghi lễ cúng?

  Ngày ông táo về trời là ngày bao nhiêu, các nghi lễ cúng?

  Ngày ông táo về trời là ngày bao nhiêu, tục lệ cúng ông công ông táo, tục lệ tết ông công ông táo như thế nào và nguồn gốc của tết ông công ông táo có từ khi nào, ngày cúng ông Công ông Táo năm 2017 vào ngày mấy dương lịch là câu hỏi mà nhất là mỗi bạn trẻ thường hỏi mỗi dịp lễ cũng ông công ông táo.

 • Lịch nghỉ tết âm lịch 2016 của học sinh Đồng Tháp là 11 ngày

  Lịch nghỉ tết âm lịch 2016 của học sinh Đồng Tháp là 11 ngày

  Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp thông báo việc nghỉ Tết Bính Thân 2016 của học sinh các cấp như sau:

 • Học sinh Gia Lai nghỉ tết nguyên đán 2016 kéo dài 14 ngày

  Học sinh Gia Lai nghỉ tết nguyên đán 2016 kéo dài 14 ngày

  Lịch nghỉ tết Bính Thân 2016 của học sinh Gia Lai kéo dài 14 ngày, bắt đầu từ ngày 1/2/2016.

 • Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2016 của học sinh Hà Nội

  Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2016 của học sinh Hà Nội

  Thời gian nghỉ tết nguyên Đán của học sinh Hà Nội được Sở GD&ĐT chính thức công bố trong 9 ngày giống với lịch nghỉ tết của cán bộ, công viên chức.

 • Mức thưởng tết 2016 cao nhất là 624 triệu đồng

  Mức thưởng tết 2016 cao nhất là 624 triệu đồng

  Theo thống kê mới nhất về mức thưởng tết năm 2016 - tết Bính Thân thì người có mức thưởng tết cao nhất là 624 triệu đồng, người có mức thưởng thấp nhất là 40 nghìn đồng.

 • Việc làm thêm tết 2016: Nhiều công việc thời vụ lương cao

  Việc làm thêm tết 2016: Nhiều công việc thời vụ lương cao

  Nhu cầu kiếm việc làm thêm trong dịp tết tăng cao, trong khi các doanh nghiệp cũng cần tuyển gấp những nhân viên làm thời vụ vì càng gần tết công việc sẽ tăng lên rất nhiều. Đây là cơ hội cho những sinh viên hay người lao động đang cần làm thêm kiếm thêm thu nhập trong dịp giáp tết này.

Xem thêm