Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/10/2016

Bạn bè sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Thiên Bình trong hôm nay, những lúc bế tắc nhất thì sự chia sẻ và giúp đỡ của bạn bè luôn mang ý nghĩa không thể nào cân, đo được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương cần nên biết đâu là giới hạn để dừng lại, nhiều khi sự hăng say và nhiệt tình quá mức lại gây ra những rắc rối không cần thiết. Bạn cần nên biết ứng xử một cách khéo léo và mang tính thuyết phục cao hơn là thái độ xuề xòa và không có chính kiến trong mọi việc nha, điều đó sẽ làm mọi người rất bực mình và chẳng muốn cộng tác lâu dài đâu đó.   

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Hãy chăm sóc sức khỏe thật kỹ lưỡng. Nếu cảm thấy khó chịu vì bệnh tật, vì thiếu sự quan tâm hay vì chán nản với việc học hiện tại, bạn nên dành chút thời gian để suy nghĩ bản thân là ai và đang làm gì. Đừng chỉ nhìn mọi thứ bằng đôi mắt phiến diện nữa mà hãy tập quan sát theo một bức tranh lớn.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Sự tận tụy trong công việc và học hành sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, đáng được ghi nhận trong hôm nay. Song Tử nên phát huy hơn nữa năng lực cá nhân trong nhiệm vụ được giao, bạn không chỉ tạo ra uy tín cho cá nhân mình mà còn mang lại cho mọi người niềm vui sướng và hãnh diện khi được cộng tác với bạn nữa đấy.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Hiện bạn gặp rắc rối trong việc phân định rõ ràng những thứ bản thân có thể làm và những thứ bản thân không thể làm. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn nên tìm gặp ai đó đáng tin cậy để xin lời khuyên như giáo viên, bố mẹ, bạn thân… Hãy cố gắng lên bạn nhé!

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Trực giác sẽ mách bảo khá là nhiều điều có ích cho Sư Tử, một vài khó khăn hay thậm chí là thất bại đã được báo trước, điều cần thiết là nên lắng nghe tiếng gọi của lí trí và linh cảm cá nhân, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng là dù làm bất cứ việc gì thì cũng nên kiên trì làm đến cùng nghen.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xung đột giữa Xử Nữ cùng những người bạn thân thiết ẽ gây ra khá nhiều cơn đau đầu trong ngày thứ Chủ Nhật này. Vì chuyện xảy ra xung quanh lợi ích của mỗi bên nên chẳng ai muốn nhường ai. Và nếu cứ tiếp tục thì mối quan hệ đang ở trong trạng thái đáng báo động này rồi sẽ tan vỡ sớm thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Bạn bè sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Thiên Bình trong hôm nay, những lúc bế tắc nhất thì sự chia sẻ và giúp đỡ của bạn bè luôn mang ý nghĩa không thể nào cân, đo được. Thật hạnh phúc khi có những người bạn như vậy phải không nào? Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật rõ ràng trước khi bắt tay thực hiện bất kì ý tưởng nào.

Tu vi 12 cung hoang dao Chủ Nhạt ngay 16/10/2016

Bạn bè sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đấy Thiên Bình ạ !!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Chuyện tình cảm của Bò Cạp được dự đoán sẽ thăng hoa rực rỡ. Để mối quan hệ tiếp tục bền vững trong tương lai, điều bạn cần lúc này chính là thể hiện tình cảm ra ngoài nhiều hơn khi nói chuyện với người ấy. Lưu ý không nên đi ăn vặt ở ngoài trong ngày hôm nay nhé!

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Mọi việc đều diễn ra theo chu trình của riêng nó, bao giờ cũng có điểm khởi đầu và kết thúc, không phải lúc nào mọi việc cũng theo ý muốn của cá nhân. Nhân Mã nên có một cái nhìn lạc quan hơn về mọi việc, sự kết thúc sẽ báo hiệu một chu kì mới, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt để bắt nhịp nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Bạn cần ngay lập tức nắm bắt những cơ hội xuất hiện trong ngày hôm nay. Tuyệt đối đừng lưỡng lự gì cả vì thành công sẽ không thể nào đến nếu bạn không có đủ niềm tin vào khả năng của chính mình. Nên nhớ dù sao đi chăng nữa thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất nên nếu mệt quá thì hãy để bài tập sang một bên.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với sự hưng phấn cao, đó sẽ là điềm báo cho một ngày thành công phía trước. Bảo Bình nên hoạt động hết công suất trong hôm nay, bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ đó. Ngoài ra, cũng nên lưu ý một chút đến thái độ giao tiếp, đặc biệt là bạn bè và đồng nghiệp, có thể có một vài hiểu lầm sẽ gây khó khăn nhất định.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Nếu gặp khó khăn trong ngày hôm nay, Song Ngư tốt nhất nên tạm dừng suy nghĩ về vấn đề đó lại và bắt tay làm việc nhà. Chính những hoạt động đơn giản  này sẽ có thể giúp trí não bạn được thư giãn hiệu quả, từ đó việc đưa ra ý kiến cũng như quyết định sẽ chính xác hơn.

  Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/10/2016

  •