Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/10/2016

Im lặng trong giờ học có nghĩa rằng năng suất của Cự Giải đang tạo ra sẽ được nâng lên đáng kể. Đừng trò chuyện hay bị chia trí bởi những trò tiêu khiển mà hãy nhớ rằng chỉ khi hoàn thành xong tất cả bài tập được giao nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Con người cứng cỏi như Bạch Dương hoàn toàn không thích việc dựa dẫm vào ai đó, đặc biệt là khóc lóc trước ai đó. Tuy nhiên, ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm đến người mà mình tin cậy, chia sẻ với họ những băn khoăn trong lòng để được sự trợ giúp cần thiết.                                                      

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu nếu đang học tập theo nhóm thì chắn chắn sẽ chịu trách nhiệm những phần khó nhất và cực khổ nhất. Tuy vậy, đó là sự lựa chọn tự nguyện của bạn từ ban đầu nên đừng trách móc bất kỳ ai nếu mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Có ai đó đang rất nhớ nhung bạn đấy.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Đôi khi Song Tử muốn thay đổi mình một chút, nhưng bạn lại e sợ sự phán xét của mọi người xung quanh. Ngày hôm nay, ngay cả khi cảm xúc đó đến, hãy gạt bỏ chúng và mạnh dạn tiến bước để làm những điều mà bản thân bạn mong ước bấy lâu. Không mạo hiểm, sao bạn đạt được mục đích mong muốn, tự tin lên nha.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Im lặng trong giờ học có nghĩa rằng năng suất bạn đang tạo ra sẽ được nâng lên đáng kể. Đừng trò chuyện hay bị chia trí bởi những trò tiêu khiển mà hãy nhớ rằng chỉ khi hoàn thành xong tất cả bài tập được giao, bạn mới có thể thoải mái hưởng thụ thú vui một cách trọn vẹn nhất.

Tu vi 12 cung hoang dao Chủ Nhạt ngay 23/10/2016

Hãy hoàn thành phần bài tập thật tốt nhé !!

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Vấn đề nảy sinh trong một mối quan hệ nào đó khiến Xử Nữ cảm thấy khó xử, dường như đối phương đang cố tình đẩy bạn vào thế khó và buộc bạn phải có quyết định của riêng mình. Tại sao không thể để một ai đó đưa ra đáp án thay cho bạn nhỉ. Đôi khi thỏa hiệp lại là cách cần thiết để tất cả "xuôi chèo mát mái" hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ của hiện tại rất chán nản, thậm chí cảm thấy muốn bệnh với những lời bàn tán xôn xao trong gia đình xung quanh cuộc sống riêng tư của mình. Nếu thấy quá sức chịu đựng thì có lẽ đã đến lúc bạn cần đứng lên và yêu cầu mọi người dừng việc này lại rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Ai đó đang đẩy Hổ Cáp  vào tình huống mà bạn không thấy dễ chịu một chút nào, bạn thậm chí nghĩ đến việc quay lưng lại để trốn chạy. Đừng phản ứng quá gay gắt như vậy, hãy cho mình thời gian để tĩnh trí lại, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bò Cạp, hãy tham gia những cuộc hội thoại trong ngày thứ Chủ nhật này với tư cách là một người đóng góp chứ không phải là người ra quyết định. Hãy chỉ nói và thiết lập mối quan hệ thân thiết với đối phương. Đừng mãi cho rằng mọi thứ đều phải xoay xung quanh bạn.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Sự tự tin của Nhân Mã tiếp thêm sinh lực cho mọi người, và họ đang nhìn bạn bằng con mắt nể phục và coi đó là tấm gương để học hỏi. Đây là ngày để bạn phát huy mình ở những phương diện tốt nhất, thay vì đặt dấu hỏi hồ nghi cho những gì đang diễn ra thực tại.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Nếu cuộc sống gia đình và chuyện tình cảm riêng tư trở nên căng thẳng và có chút ngột ngạt thì Ma Kết nên dẹp tất cả qua một bên và để cho tâm trí thật tĩnh lặng. Có thể mọi thứ không bắt nguồn từ họ đâu, Chiêm tinh cho rằng bạn chỉ đang yêu cầu quá cao mà thôi.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Sự tự tin của Bảo Bình sẽ tiếp thêm sinh lực cho mọi người, họ đang nhìn bạn bằng con mắt nể phục và coi đó là tấm gương để học hỏi. Đây là ngày để bạn phát huy mình ở những phương diện tốt nhất, thay vì đặt dấu hỏi hồ nghi cho những gì đang diễn ra thực tại.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư, hãy dành ít phút để ngủ bởi cơ thể bạn đang thật sự “than khóc” đấy. Đừng trở nên quá ám ảnh bởi khái niệm thành công mà đánh mất đi những khoảnh khắc tuyệt đẹp thuộc về đúng lứa tuổi của mình. Nên nhớ tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe, bạn nhé!
 

  Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/10/2016

  •