Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/10/2016

Hãy chuẩn bị tinh thần vì hôm nay mọi rắc rối có thể xảy đến. Để bảo vệ quyền lợi của mình, Bạch Dương nên mạnh dạn làm những gì cần thiết. Tất nhiên là bạn không nên “chơi xấu”, nhưng cũng đừng đóng vai thiên thần nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hãy chuẩn bị tinh thần vì hôm nay mọi rắc rối có thể xảy đến. Để bảo vệ quyền lợi của mình, Bạch Dương nên mạnh dạn làm những gì cần thiết. Tất nhiên là bạn không nên “chơi xấu”, nhưng cũng đừng đóng vai thiên thần. Bạn cũng không nên đưa ra nhận xét quá nghiêm khắc với người khác mà hãy cố gắng hết sức để tránh bị hiểu lầm nha.   

Tu vi 12 cung hoang dao Chủ Nhạt ngay 9/10/2016Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm điều gì nhé Bạch Dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Hãy cư xử với mọi người vô cùng tử tế trong ngày hôm nay và hành động tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự giúp đỡ bất ngờ trong tương lai. Vì một lý do nào đó mà bạn hiện giờ trông thật quyến rũ, khiến bao nhiêu người khác giới phải “đổ” rồi đấy.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử có một ngày liên lạc bận rộn, may mắn là tâm lí bạn khá thoải mái nên không thể hiện ra bất kì sự bực bội hay khó chịu nào. Tuy nhiên, vấn đề tài chính sẽ thực sự tiêu tốn khá nhiều thời gian, hãy nên dành nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch rõ rang trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì nhé. Song Tử cần chú trọng vào chuyện kiểm soát rủi ro tốt nhất có thể nha.   

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải chỉ cần làm việc chăm chỉ, không ngừng cầu nguyện và có niềm tin vững vàng vào việc bản thân đang làm thì chắc chắn sẽ thành công. Khi bày tỏ thái độ, bạn cố gắng kiềm chế tính thiếu kiên nhẫn và sự gắt gỏng trong lời nói bởi thái độ này suy cho cùng chỉ gây ra tổn thương mà thôi.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Nếu không cẩn thận, Sư Tử có thể bỏ lỡ một thông tin quan trọng hoặc phạm phải sai lầm lớn. Do vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện bất cứ dự định nào trong ngày hôm nay nhé. Vào cuối ngày, tin vui trong học tập mang đến không khí phấn khởi, Sư Tử có thể tự hào về những gì đã làm được, đừng quên chia sẻ chúng với bạn bè xung quanh nữa nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Bạn đang cân nhắc việc từ bỏ một vài mối quan hệ không đơm hoa kết trái trong suốt thời gian qua. Thời điểm này bạn luôn xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng và khôn ngoan, khiến các “vệ tinh” xuất hiện ngày càng đông và không ngừng có những hành động tỏ tình mạnh dạn hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình nên chủ động kết thêm nhiều bạn bè mới bởi vì sẽ có lúc bạn cần đến sự trợ giúp từ những mối quan hệ bạn bè. Buổi tối sẽ là thời điểm lí tưởng để hẹn hò, bạn nên gây ấn tượng với đối phương bằng những cử chỉ lãng mạn hay lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thú vị, mọi việc sẽ luôn như mong muốn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bạn không nên buộc bản thân phải học tập quá nhiều trong ngày hôm nay bởi nếu “cố quá” bạn sẽ thành “quá cố” đấy. Sức khỏe trong mọi trường hợp luôn là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu. Nếu vẫn không nghe theo lời khuyên này, bạn chắc chắn sẽ phải trải qua một trận đau đầu không hề dễ chịu.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Nhân Mã khá điềm tĩnh, bạn sẽ có thể truyền được cảm hứng cho người khác và giúp họ hoàn thành khá nhiều mục tiêu công việc quan trọng. Ngoài ra, chuyện tình cảm đang tiến triển rất tốt, mọi việc đang rất trôi chảy và Nhân Mã sẽ rất lạc quan. Hãy tiếp tục phát huy và duy trì, bạn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn cả mong đợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết nên dành phần lớn thời gian để “sạc pin”. Đừng vì việc học quá bận rộn mà bỏ qua bước này bởi nếu không, bạn sẽ khó mà tập trung được năng lượng để giải quyết tất cả những bài tập được giao. Chúc bạn có một ngày đầy niềm vui!

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Đôi khi, Bảo Bình sẽ gặp một chút rắc rối khi quá nóng vội trong hành động, bạn nên có tính toán và những điều chỉnh hợp lí trước khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào trong ngày hôm nay. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên sẽ ngày một gắn bó và thân thiết hơn đấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Việc học trên trường của bạn đang bước vào giai đoạn ổn định và sẽ không có sóng gió nào xảy ra, ít nhất là trong ngày hôm nay. Song Ngư được dự đoán sẽ có khá nhiều thời gian rảnh rỗi vào buổi tối để đi shopping thư giãn cùng gia đình hoặc bạn bè.

  Theo thethaohangngay  

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/10/2016

  •