Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/11/2016

Những thứ tuyệt vời trong cuộc đời này chỉ có thể đến nếu Song Ngư chịu thư giãn đầu óc và tìm kiếm những khoảnh khắc tự do. Đừng bao giờ nghĩ rằng ý tưởng sẽ đến khi bạn bó buộc bản thân trong bốn bức tường lạnh lẽo với cây bút gắn chặt trên tay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương nên tập thói quen suy nghĩ có chiều sâu, bởi vì chúng sẽ rất quan trọng vào thời điểm này, đừng làm gì khi chưa tính toán kĩ nha. Vào đầu ngày, bạn nên loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và mạnh dạn hướng mình đến những điều mới mẻ, mọi người xung quanh sẽ giúp bạn tìm thấy con đường phù hợp nhất hợp cho bạn.   

Kim Ngưu (20/ – 20/5) 

 Kim Ngưu, bạn cần dành khá nhiều không gian cho bản thân mình. Hãy sải bước công viên hay trên những con đường vắng để hít thở không khí trong lành. Dù tháng 11 đã đến và thời tiết cũng không hề dễ chịu cho lắm nhưng đây lại là thời điểm phù hợp nhất trong năm để đi dạo đấy!

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử chỉ nên tập trung vào một việc mà thôi, đừng cùng lúc ôm đồm nhiều thứ mà hiệu quả lại không tốt. Bên cạnh đó, bạn cần thực tế và có tầm nhìn tốt thì như vậy kết quả đem lại sẽ cao hơn nhiều. Buổi tối nên liên lạc hỏi thăm vài người bạn cũ, hãy kể cho nhau nghe những gì các bạn đã trải qua và ôn lại những kỉ niệm ngày xưa nha.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải vào ngày thứ Ba sẽ tìm thấy được sự thành thản trong tâm hồn. Bạn sẽ cảm giác như bản thân có thể thấu hiểu được con đường phải đi cho đến hết cuộc đời một cách tốt đẹp và rõ ràng. Hãy thiết lập một chương trình ăn uống thật hiệu quả với ít thịt và nhiều rau nhé!

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Lời khuyên dành cho Sư Tử trong hôm nay là không nên gây hấn với người khác bởi vì có khả năng bạn sẽ tạo ra không khí thêm căng thẳng hơn đó. Tâm trạng của bạn đang không được tốt, dễ nổi quạu ngay cả với những chuyện nhỏ nhất, "chuyện bé xé to". Sư Tử nên tìm đến bạn thân hay bất kì ai có tính cách vui vẻ, họ sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng trong lòng của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ, đừng bắt đầu bất kỳ kế hoạch nào trong ngày hôm nay. Nếu chuyện không quá cấp bách, hãy cố gắng trì hoãn bởi vì khả năng thất bại là gần như chắc chắn. Hãy chỉ tập trung nhiều hơn vào những thứ bạn đang làm và đừng nghĩ ngợi đến tương lai nữa.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Hôm nay là ngày quan trọng bởi vì bạn sẽ phải xây dựng những nền tảng cần thiết cho những ước mơ và kế hoạch của mình. Mọi người đang rất ủng hộ và cổ vũ cho bạn, vì thế hãy thể hiện được năng lực của mình đi nhé. Buổi chiều tâm trang của bạn lại không ổn định, nên ra ngoài xả stress để không bị tác động bởi những biến động phức tạp của cảm xúc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Căng thẳng chắc chắn sẽ xuất hiện ở trường học và trong ngôi nhà của bạn. Thật tệ là xung đột diễn ra đơn giản đến không ngờ, đôi lúc xuất phát chỉ từ một cuộc hội thoại cỏn con thông thường. Chiêm tinh không thể phán xét ai đúng ai sai nhưng hãy cố gắng nhường nhịn, bạn nhé! 

Tu vi 12 cung hoang dao thú Ba ngay 1/11/2016

Tháng mới có nhiều niềm vui thành công nhé 

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Một ngày đầy cơ hội đang mở ra cho Nhân Mã và bạn sẽ thấy rằng hôm nay quả là một ngày đầy may mắn khi mọi việc của bạn đều diễn ra đúng như mong muốn, không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, bạn nên dành vài phút im lặng để có thể lắng nghe và cảm nhận những tiếng nói của cảm xúc, của con tim. Buổi tối là thời gian bạn có thể dành cho "người ấy".

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ẩn sâu trong tâm hồn Ma Kết là những cảm xúc nặng nề và vô cùng mệt mỏi. Vào thời điểm này, bạn thật sự tin rằng xã hội không hề yêu thương bạn một chút nào và rằng mọi người đều có thể dễ dàng đạt được những điều bạn đã luôn thầm ước mong trong nhiều năm.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Trong ngày hôm nay, Bảo Bình phải đưa ra nhiều đánh giá và kết luận quan trọng cho công việc mình đang làm. Chuyện này sẽ không quá dễ dàng, đòi hỏi sự quan sát tốt cũng như sự tinh tế và nhạy bén. Thật may là nguồn năng luợng của bạn đang rốt tốt, tạo điều kiện thúc đẩy bạn cho những nhiệm vụ đó. Buổi chiều tối, nên rủ vài đứa bạn đi ăn uống để thư giãn cho ngày hôm nay nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những thứ tuyệt vời trong cuộc đời này chỉ có thể đến nếu Song Ngư chịu thư giãn đầu óc và tìm kiếm những khoảnh khắc tự do. Đừng bao giờ nghĩ rằng ý tưởng sẽ đến khi bạn bó buộc bản thân trong bốn bức tường lạnh lẽo với cây bút gắn chặt trên tay.

Theo thethaohangngay 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/11/2016

  •