Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/11/2016

Hôm nay, mọi người sẽ nhận thấy được vai trò quan trọng của Nhân Mã. Ngoài ra, kết quả tốt trong học tập làm cho ba mẹ rất vui.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Nhiều tin vui trong công việc đem đến cho Bạch Dương một ngày tuyệt vời. Bạch Dương đang bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Hãy cố gắng phát huy đi nhé! Vào đầu ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gặp thử thách khi cần nhiều thời gian để chứng minh khả năng của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu bỗng vô tình gặp được một trợ thủ đắc lực trong ngày hôm nay. Người này sẽ giúp bạn giữ vững tinh thần cũng như năng lượng để có thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Nếu có thể, hãy dành thời gian để nói chuyện với những đứa em trong gia đình bởi chúng đang rất cần sự giúp đỡ từ bạn đấy.

  Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Hôm nay, Song Tử phải đối mặt với áp lực từ vấn đề tài chính, tốt hơn là bạn nên cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lí nhé. Vào thời gian cuối ngày, tin vui trong học tập sẽ đến, bạn nên tận hưởng niềm vui nàu cùng với bạn bè nha. Tuy nhiên, hãy nên tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Thứ Ba là ngày vô cùng bận rộn với bạn khi mà các hoạt động ngoại khóa cứ xếp chồng liên tục trước mặt bạn. Bạn không thể dành thời gian cho gia đình và cho chính mình như trước nữa. Tuy vậy, đừng vội hoảng loạn mà hãy hít thở thật sâu, bạn chắc chắn sẽ làm được thôi!

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ khả năng giải quyết tình huống nhanh chóng. Ngoài ra, “người ấy” sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực vào cuối ngày. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn đảm nhận những vị trí mới, bảo đảm là bạn sẽ học hỏi khá nhiều điều hay đó. Quan trọng là phải biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Bạn có một cái đầu lạnh và vô cùng khoa học nhưng đây rất tiếc lại không phải điều kiện quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề diễn ra trong cuộc đời này. Hãy học cách hiểu và lắng nghe con tim mách bảo. Đó mới thật sự là phương pháp tuyệt vời nhất.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Ba ngay 22/11/2016

Hãy học cách hiểu và lắng nghe con tim mách bảo nhé Xử Nữ

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình không nên thể hiện bản thân quá nhiều, bởi vì điều đó có thể sẽ đem dến cho bạn những bất lợi. Bạn hãy yên tâm là cơ hội sẽ luôn đến trong ngày thứ Ba này. Chỉ là làm sao để có thể nắm bắt tốt mà thôi. Ngoài ra, tình cảm cũng là một vấn đề đáng quan tâm trong ngày.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Trong khi tất cả mọi người xung quanh dường như đều lên tiếng phản đối ý tưởng hay kế hoạch của Bò Cạp thì một người bạn thân thiết sẽ xuất hiện bên cạnh bạn. Họ không chỉ sẽ mang một nguồn năng lượng đến bổ sức cho bạn mà còn có thể góp tay giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Hôm nay, mọi người sẽ nhận thấy được vai trò quan trọng của Nhân Mã. Ngoài ra, kết quả tốt trong học tập làm cho ba mẹ rất vui. Tuy nhiên, quan hệ bạn bè đang dần xuất hiện rạn nứt, sẽ tốt hơn nếu để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên rồi dần dần bạn bè sẽ hiểu cho bạn và mọi vấn đề sẽ được giải quyết đâu vào đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Bạn sẽ muốn dùng tất cả số tiền tiết kiệm được để đầu tư vào một thứ gì đó trong ngày hôm nay. Bạn có tất cả hai lựa chọn: lựa chọn đầu tiên rủi ro cao nhưng lợi nhuận sẽ lớn và lựa chọn thứ hai là hoàn toàn ngược lại.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Hôm nay, Bảo Bình có nhiều thời gian rãnh rỗi, vậy bạn hãy dành thời gian cho những dự định cá nhân nha. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào cho hợp lí thì còn tùy thuộc rất nhiều vào bạn. Ngoài ra, một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn được đưa ra vào cuối ngày, đừng quá nóng vội khi quyết định bất cứ điều gì. Hãy luôn tin vào sức mạnh của bản thân nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những cơ hội về nghề nghiệp đang hiện ra trước mắt Song Ngư, buộc bạn phải đưa ra quyết định càng nhanh càng tốt. Dù lựa chọn bất kỳ công việc nào thì bạn cũng nên cân nhắc đến những giá trị mà bản thân luôn mong muốn hướng đến.

Theo thethaohangngay 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 22/11/2016

  •