Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/11/2016

Sư Tử hãy sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ càng nhanh càng tốt. Thật ra thì không có chuyện gì quá nghiêm trọng chỉ là Chiêm tinh nghĩ bạn nên đi khám định kỳ hàng năm mà thôi.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cuộc sống xã hội sẽ lấn át cuộc sống cá nhân của các Bạch Dương, khiến bạn có chút bất ngờ và buộc phải giải quyết kha khá vấn đề nằm ngoài kế hoạch. Vào khoảng cuối ngày, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều người đang muốn thiết lập mối quan hệ với bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nguồn năng lượng trong người Kim Ngưu đang ở mức quá cao, khiến bạn dù không làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy quá tải. Đừng để cơ thể mệt mỏi điều khiển tâm trạng của bạn bởi nếu không, các mối quan hệ sẽ nhanh chóng bị phá vỡ đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử, khó khăn sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ hiện tại của bạn. Đừng trở nên quá khó tính về việc nhà cửa bởi những thành viên khác trong gia đình đang cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ để nghe nhạc thính phòng và bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình sảng khoái hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khả năng giao tiếp của Cự Giải không hiểu vì sao mà sẽ trở nên vô cùng tồi tệ trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ bị mất điện thoại hay gặp trường hợp khó chịu như email không hoạt động. Bình tĩnh và cứ tiến lên phía trước thôi, bạn nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn hãy sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ càng nhanh càng tốt. Thật ra thì không có chuyện gì quá nghiêm trọng cần phải lo lắng đâu mà chỉ là Chiêm tinh nghĩ bạn nên đi khám định kỳ hàng năm mà thôi. Dù thấy ổn đến mức nào thì cũng đừng chủ quan với sức khỏe, Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với bạn bé nhưng nguyên nhân tại sao vẫn còn bị bỏ ngỏ. Mặc dù mùa lễ hội đang đến và ai ai cũng bận rộn nhưng nếu cô đơn quá thì bạn tốt nhất đừng cố gắng chịu đựng một mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một vài người truyền thống trong suy nghĩ vào ngày hôm nay. Với tính cách thích tranh cãi của mình, bạn chắc chắn sẽ dễ khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn hoặc gây ra những mối bất đồng không hề nhỏ. 
 
 
Tu vi 12 cung hoang dao thú Ba ngay 29/11/2016

Ngày mới vui vẻ nhé Thiên Bình

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình duyên hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều tin vui cho bạn. Nếu có thể sắp xếp được, hai bạn nên cùng nhau tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày bởi thời điểm này nguồn năng lượng xung quanh đang ở trạng thái vô cùng tích cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đừng học tập hay làm việc quá sức bởi nếu không, gánh nặng sức khỏe sẽ ngày càng chồng chất và đến một lúc nào đó, những gì mà bạn còn có thể làm là nằm dài tiếc nuối mà thôi. Thời điểm này Nhân Mã có xu hướng nghĩ bản thân thật cô đơn nhưng sự thật là có rất nhiều người tốt đang ở bên bạn đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vị trí của mặt trời sẽ ảnh hưởng đến đối tượng mà Ma Kết gặp gỡ trong ngày hôm nay. Những người bạn cùng lớp bỗng trở nên hăng say học tập và chăm chỉ hơn trong các hoạt động nhóm. Khi đi trên đường, bạn nên hết sức cẩn thận để tránh bị vấp ngã.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Ba bạn sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng để đạt được tham vọng mà bản thân đang hướng đến. Bạn chắc chắn sẽ không tự lãng phí thời gian của mình bằng những buổi “tám” không chủ đề hay ngồi thơ thẩn nhìn dòng người qua lại đâu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bỗng trở thành một bà nội trợ hoàn hảo với khả năng dọn dẹp nhanh chóng, nấu ăn ngon tuyệt và giỏi chăm sóc tất cả mọi người xung quanh, kể cả hàng xóm. Bạn chắc chắn sẽ khá mệt mỏi đấy nhưng tinh thần thì phấn chấn lắm.

Theo thethaohangngay 
Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 29/11/2016

  •