Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 01/10/2016

Tài chính không phải là mối lo ngại trong ngày hôm nay nếu Kim Ngưu thật sự biết cách sử dụng giác quan thứ sáu của mình cho việc tiết kiệm và chi tiêu đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương nên học cách lắng nghe và hợp tác với người khác, bạn có thể phải nhượng bộ vài điều, nhưng kết quả đáng để bạn làm vậy. Ngoài ra, hãy tìm cách để mang lại luồng gió mới cho chuyện tình cảm, sự ổn định là tín hiệu đáng mừng, nhưng dậm chân tại chỗ quá lâu cũng mang lại nhiều nguy cơ đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tài chính không phải là mối lo ngại trong ngày hôm nay nếu bạn thật sự biết cách sử dụng giác quan thứ sáu của mình cho việc tiết kiệm và chi tiêu. Vào buổi tối, ngay trước khi chuẩn bị đi ngủ, Kim Ngưu sẽ vô tình bị ảnh hưởng bởi một chấn động lớn.
Tu vi 12 cung hoang dao thú Bay ngay 01/10/2016
 
Hãy đón nhận ngày đầu tiên của tháng 10 thật may mắn nhé Kim Ngưu

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử đang rất vui vẻ, hào hứng. Tâm trạng lạc quan này giúp bạn mang tới nụ cười cho mọi người ngay cả khi tinh thần của họ đang xuống dốc. Ngoài ra, bạn có thể phải đấu tranh để bảo vệ quyền lợi nhóm khi nhắc đến vấn đề tài chính, ngân quỹ trong công việc.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải sẽ khó tránh khỏi những tranh cãi kịch liệt với những người bạn cùng lớp nếu lựa chọn chủ đề thảo luận quá “cao xa” như chính trị, kinh tế… Thật ra đi theo hướng đi này cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng nếu bạn thật sự biết cách kiềm chế cảm xúc.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử nên là người chủ động phác thảo ra những ý tưởng, bạn rất bình tĩnh, cởi mở thảo luận chung cùng người khác để đưa ra một kết quả tích cực. Trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc, chúng sẽ là tiền đề để Sư Tử tiến xa hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cư xử nghiêm khắc hơn với những em trong nhà bởi chúng đang được bạn nuông chiều quá mức. Dĩ nhiên Chiêm tinh hiểu bạn cảm thấy khó khăn như thế nào để phạt “những thiên thần” này nhưng nếu không thì chúng sẽ ngày càng vượt khỏi tầm kiểm soát.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình có khả năng phán đoán rất tốt, bạn có thể kết nối một cách linh hoạt những cá nhân độc lập thành một đội làm việc ăn ý, đó chính là khả năng lãnh đạo còn tiềm ẩn bên trong cần được phát huy tối đa. Hãy gạt bỏ những cảm xúc không vui và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, bạn có thể đạt được khá nhiều mục tiêu lớn trong ngày hôm nay đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Bò Cạp sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc giải quyết những bài tập từ trường lớp nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi ai đó rất thông thái sẽ xuất hiện và đưa ra khá nhiều hướng dẫn cho bạn. Thời điểm này bạn nên tập trung lắng nghe những điều người lớn nói và phải hỏi ngay nếu vẫn chưa hiểu.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Nhân Mã thích nghi khá tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, bạn đang thể hiện được năng lực làm việc cực kì tốt, không quá ngạc nhiên nếu mọi người luôn đánh giá cao và không tiếc lời khen ngợi Nhân Mã. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình thôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết sẽ được nhiều người giúp đỡ trong ngày thứ Bảy này, nhất là về chuyện tiền nong. Nếu đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, bạn được khuyên nên dành sự quan tâm cũng như chăm sóc đến người yêu nhiều hơn để tránh xảy ra những rạn nứt không mong muốn.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình nên chú ý hơn đến lời nói của bạn, đôi khi sự đùa cợt thái quá có thể làm người khác tổn thương, nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề trước khi chúng làm bạn mất điểm trong mắt mọi người. Hơn nữa, hôm nay có thể là một ngày không may mắn, bạn nên thận trọng khi đưa ra những quyết định có liên quan nhiều đến tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay là ngày tuyệt vời để các Song Ngư có thể phô diễn tài năng ngoại giao xuất chúng của mình. Nếu thấy những mối xung khắc khó thể hòa hợp xuất hiện thì bạn tốt nhất nên né tránh và chờ đợi một lúc khác để giải quyết. Chúc bạn một ngày đầy niềm vui!
 

  Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 01/10/2016

  •