Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/11/2016

Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp ai đó khá thú vị và đầy lôi cuốn. Chính tính cách đặc biệt như vậy nên bằng mọi cách bạn sẽ cố gắng tiếp cận họ từ từ để tạo được ấn tượng tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Sức khỏe và học tập hôm nay sẽ trở thành hai nhân tố duy nhất ảnh hưởng đến thái độ cũng như cuộc sống của Bạch Dương. Gia đình hiện giờ vẫn đang khá ổn định và không có sóng gió nào xảy ra cả nên bạn có thể yên tâm giải quyết tất cả những vấn đề cá nhân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bởi Chiêm tinh cảm nhận rất rõ đang có thứ gì đó khiến cơ thể của bạn hoạt động không bình thường. Khả năng vấn đề nằm ở dạ dày và hoặc các cơ quan tiêu hóa khác. Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra xem sao nhé!

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Khi dự định lên kế hoạch trang trí lại nhà cửa hay môi trường sống nói chung, Song Tử không nên dành thời gian quá nhiều để tìm kiếm những mẫu mã đẹp đã có sẵn. Thay vào đó, hãy để trí tưởng tượng tự do phát huy và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của chính mình.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Thứ Bảy là một ngày vô cùng đáng sợ với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải. Những người có vai vế hay quyền lực cao hơn sẽ cố gắng đẩy lùi mọi nỗ lực của bạn và do đó, dù có cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì những gì bạn nhận được chỉ là cái lắc đầu từ chối mà thôi.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Không hiểu vì lý do gì mà bạn bỗng trở nên nghiêm trọng hóa mọi thứ diễn ra trong ngày, cứ như bạn đang nhận lãnh một sứ mệnh nào đó thật sự quan trọng. Bạn thích làm việc với những người đang bị bệnh và những người khác biệt bởi họ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Bạn là người vô cùng tài năng trong việc quản lý và do đó, thật dễ hiểu khi kết quả cuối cùng của bất kỳ hoạt động nhóm nào cũng luôn luôn khả quan. Nhờ vậy, cách nhìn của những thành viên khác trong lớp về bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Bạn sẽ cảm thấy có chút ngỡ ngàng và khó hiểu với một vài hoạt động trong lớp học nhưng hãy an tâm vì hiện tượng này sẽ không kéo dài quá lâu cũng như sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng khó chịu nào cả. Nhìn chung hôm nay là ngày khá đẹp với bạn đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bò Cạp cần phát huy tối đa khả năng giao tiếp trong ngày hôm nay. Nếu biết cách đại diện cho chính mình tốt, bạn sẽ trở nên vô cùng thuyết phục và do đó, dễ dàng đạt được bất kỳ thỏa thuận nào như mong muốn. Chúc bạn thành công!

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Hôm nay, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp ai đó khá thú vị và đầy lôi cuốn. Chính tính cách đặc biệt như vậy nên bằng mọi cách bạn sẽ cố gắng tiếp cận họ từ từ để tạo được ấn tượng tốt. Kết quả như thế nào thì Chiêm tinh không thể chắc chắn nhưng nhìn chung khá khả quan đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Bảy ngay 12/11/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/11/2016

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết thật sự không quan tâm lắm đến niềm tin tôn giáo của những người xung quanh mình. Thật ra điều này không có gì là sai cả nhưng Chiêm tinh nghĩ nếu bạn chấp nhận học hỏi và tìm kiếm thông tin, bạn có lẽ sẽ đạt được nhiều thành công hơn lúc này.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Có một nguồn thông tin bí mật và khá thú vị sẽ thắp sáng trí tưởng tượng của Bảo Bình cũng như khiến bạn không thể dừng mong muốn khám phá nhiều hơn nữa. Đây là điều rất tốt đấy bởi chắc chắn những kế hoạch tương lai của bạn sẽ liên quan đến “cuộc thám hiểm” này.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư rất thích lắng nghe thâm tâm mách bảo và chưa bao giờ thôi tự hỏi kết quả của những suy nghĩ đang diễn biến trong đầu. Tuy vậy, Chiêm tinh khuyên bạn nên xem đây là một thú vui nhất định để khám phá bản thân chứ đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào nó như hôm nay.

Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/11/2016

  •