Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 15/10/2016

Trong hôm nay, Sư Tử hãy thoải mái sống và hành động theo ý bạn muốn. Đừng để những quy tắc, giới hạn do người khác đặt ra cản trở bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Dù bận rộn đến mấy thì Bạch Dương cũng nên dành thời gian để suy ngẫm về những gì đã qua, bạn có thể rút được khá nhiều kinh nghiệm bổ ích đấy. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày lí tưởng cho những cuộc hẹn lãng mạn, Bạch Dương nên chủ động lên kế hoạch và tạo bất ngờ cho người ấy nha.                                                                  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Năng lượng đang tràn đầy trong tâm hồn bạn đấy, Kim Ngưu à. Do đó, hãy an tâm bởi bạn có đủ khả năng để tiến bước lên phía trước và vượt qua rất nhiều người. Nếu cảm thấy bản thân đang sống quá nhanh, bạn nên dành chút thời gian để đánh giá việc mình đang làm cũng như không ngừng đưa ra câu hỏi tại sao.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử nên cố gắng hết sức để tránh va chạm, xung đột với người khác. Nếu bình thường bạn coi đó là thách thức thú vị, thì lúc này, chúng là nỗi phiền muộn của bạn đấy nha. Vào cuối ngày, tin vui trong học tập và công việc mang đến không khí hân hoan, Song Tử sẽ tự tin hơn rất nhiều.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải vào ngày thứ Bảy này sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến việc học. Nguyên nhân là do không biết sắp xếp thời gian biểu hợp lý, bạn đã không thể hoàn thành tốt những bài tập được giao. Dĩ nhiên giáo viên sẽ cảm thấy rất khó chịu về việc này đấy!

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Trong hôm nay, Sư Tử hãy thoải mái sống và hành động theo ý bạn muốn. Đừng để những quy tắc, giới hạn do người khác đặt ra cản trở bạn nhé. Tuy nhiên, bạn không nên bị cuốn vào những tranh cãi vô nghĩa, bởi vì những chuyện đó sẽ làm cho đầu óc trở nên căng thẳng, thậm chí là Sư Tử sẽ mất định hướng trong công việc nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ nên dành chút thời gian trong ngày để thống kê lại chi tiêu của bản thân trong nửa tháng vừa qua. Việc làm này không chỉ giúp bạn nắm bắt rõ ràng hiệu quả tiêu dùng mà còn có thể mang đến nhiều bài học kinh nghiệm đáng giá trong tương lai.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Bảy ngay 15/10/2016

Hãy quản lý chỉ tiêu hiệu quả nhé Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình khá bảo thủ với quan điểm cá nhân. Mặc dù không tin những ý kiến đối lập, nhưng ít nhất bạn cũng nên lịch sự lắng nghe họ nói nha. Hơn nữa, sự nhiệt tình dâng trào của Thiên Bình sẽ là động lực tích cực cho mọi người xung quanh bạn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua bất cứ khó khăn nào trong hôm nay.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Những người bạn trong nhóm thật sự đang dần mất đi năng suất vốn có và điều này khiến Bò Cạp vô cùng khó chịu. Tuy vậy, bạn nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh ăn nói hay hành động thô lỗ bởi họ thật sự không hề cố tình một chút nào.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Hôm nay đòi hỏi ở Nhân Mã đức tính thận trọng và kiên nhẫn. Đừng bao giờ cho rằng mình đã có tất cả các câu trả lời nhé. Hơn nữa, trong một số việc quan trọng,  bạn cần giảm tốc và dành thời gian để suy ngẫm lại về mục tiêu đặt ra. Vào buổi tối, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè sau một ngày vất vả nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Nếu cảm thấy một vài mối quan hệ đang khiến bản thân tổn thương thì ngay lập tức, Ma Kết nên tìm cách thoát khỏi chúng. Nói ra lời chia tay quả thật chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với những người đã ở bên chúng ta quá lâu nhưng suy cho cùng, họ không chắc là “bạn” thật sự đâu.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình nên nhớ rằng quá hăng hái cũng có thể tạo ra phản ứng ngược, bạn cần sự mềm mỏng, dịu dàng để thành công hơn nha. Ngoài ra, hãy tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lí, một cái nhìn trung lập và lí trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công hơn cả mong đợi đấy nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư nên tìm cách mở rộng mối quan hệ với những người có cùng chung quan điểm sống trong ngày hôm nay bởi họ chính là nguồn sức mạnh mang đến thành công cho bạn trong tương lai. Hãy luôn cư xử thật tốt với bạn bè mình và đừng bỏ rơi họ lúc khốn khó, bạn nhé!

  Theo thethaohangngay 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 15/10/2016

  •