Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 10/10/2016

Đồng nghiệp có thể sẽ cản trở công việc của Kim Ngưu. Muốn nâng cao hiệu suất công việc, bạn cần nâng cấp một số công cụ, cải tiến về mặt kỹ thuật. Phương diện tài lộc, rất nhiều việc cần dùng tiền mới đạt được mục tiêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Sáng nay, Bạch Dương sẽ có nhiều việc vặt phải làm và bạn cần phải thay đổi lịch trình của mình. Bạn nên trì hoãn việc đối phó với những vấn đề quan trọng cần đến sự tập trung cao nhé. Bạch Dương sẽ khá lơ đễnh và không thể tập trung cao độ để tìm ra cách giải quyết vấn đề đâu. Lới khuyên dành cho bạn là không nên bắt đầu bất kỳ hoạt động mới nào trong ngày hôm nay.                                                                                 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Đồng nghiệp có thể sẽ cản trở công việc của Kim Ngưu. Muốn nâng cao hiệu suất công việc, bạn cần nâng cấp một số công cụ, cải tiến về mặt kỹ thuật. Phương diện tài lộc, rất nhiều việc cần dùng tiền mới đạt được mục tiêu.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Hai ngay 10/10/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 10/10/2016

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tình yêu của mình ngày hôm nay nhưng bạn không thể quyết định sáng suốt được. Bạn nên tìm đến lời khuyên từ một người lớn tuổi nhé! Hãy tránh tranh cãi trong hôm nay. Nếu không, nó có thể biến thành một scandal ầm ĩ đấy. Bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ từ một người trẻ tuổi hơn nhé!

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Nếu không tập trung vào công việc, sợ rằng bạn sẽ làm ảnh hưởng tới cả nhóm đấy, Cự Giải. Về tình cảm, bạn có cơ hội đối diện với người mình yêu, nhưng lại không dám thổ lộ, dễ để tuột mất cơ hội quý giá. Về tài lộc, bạn dễ mất tiền khi tham gia giao thông.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sáng nay, bạn cảm thấy khá rối bời và có thể hiểu nhầm lời khuyên của một người thân lớn tuổi hơn dành cho bạn. Bạn cũng cảm thấy rất khó tập trung. Bạn nên tránh giải quyết những vấn đề cấp bách trong hôm nay nhé! Nếu Sư Tử dự định mua một món đồ giá trị thì bạn nên cân nhắc ý kiến từ một nửa của mình nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Hôm nay không phải là ngày may mắn với Xử Nữ, bạn vốn cẩn thận vậy mà hôm nay vẫn mắc phải không ít lỗi sai. May mắn là mọi lỗi sai của bạn rất nhanh được giải quyết nhờ quý nhân xuất hiện kịp thời. Về tình cảm, hai bạn có cơ hội hóa giải mọi mâu thuẫn, hiểu lầm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Sáng nay, tâm trạng của Thiên Bình không được tốt cho lắm. Hôm nay không phải là thời điểm tốt để bạn chấp nhận những rủi ro về mình đâu vì cơ hội thành công của bạn khá thấp đấy. Nếu bạn được đề nghị tham gia vào một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì đừng vội vã đưa ra quyết định. Tâm trạng của bạn đang khá rối bời và bạn sẽ không thể đưa ra một quyết định đúng đắn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Công việc tương lai của bạn sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ tận tình. Việc của bạn là hãy an tâm chờ đợi và chuẩn bị sẵn tinh thần chuyển đổi công việc. Bạn thấy mình ngày càng đau khổ trong chuyện tình cảm, khi phát hiện ra trước giờ chỉ có mình là chịu thiệt, lúc nào cũng cho đi mà không hề được nhận lại.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Nhân Mã được mời tham gia vào một dự án kinh doanh ngày hôm nay. Nhưng bạn chớ nên vội vàng quyết định nhé. Bạn có thể sai lầm khi đưa ra quyết định vì hôm nay đầu óc bạn không được thực tế cho lắm. Hãy quan tâm hơn đến cuộc sống tình cảm của mình. Bạn nên dành một buổi tối lãng mạn bên người ấy nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết nên suy nghĩ về lợi ích nhóm để đưa ra các quyết định phù hợp hôm nay. Về tài chính, số tiền tích lũy được ngày càng nhiều, bạn muốn dùng nó vào việc tận hưởng - như một chuyến đi du lịch ngắn ngày cùng ai đó mà bạn yêu quý. Hãy lên lịch dần đi là vừa nhé ^^.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình hôm nay có xu hướng chỉ trích tất cả mọi người xung quanh. Bạn nên thận trọng và tránh tranh cãi với các đồng nghiệp nhé! Hãy trì hoãn mọi chuyến đi mà bạn dự định làm, vì rất có thể bạn chẳng đạt được bất kỳ điều gì mình muốn đâu. Vào buổi tối, Bảo Bình sẽ có những vị khách từ xa đến. Họ sẽ khiến bạn bất ngờ theo một cách thú vị đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư bắt đầu có thái độ nghi ngờ. Có điều, đây là những nghi ngờ chính đáng mà bạn cần phát huy, nếu không bạn sẽ dễ dàng bị lừa một cú ngoạn mục. Về tình cảm, bạn nên có thái độ bao dung hơn nữa với người thân bên cạnh, việc gì cũng không nên phân rõ rạch ròi quá, dễ làm tổn thương lẫn nhau.

  Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 10/10/2016

  •