Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 31/10/2016

Đừng nên đùn đẩy và trốn tránh trách nhiệm nhé, bởi nếu Bảo Bình càng cố tình né thì nó sẽ càng cố đến gần và gây khó khăn cho bạn đó

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tình yêu sẽ mang lại cho Bạch Dương động lực to lớn trong hôm nay, dường như mọi việc đều được nhanh chóng giải quyết một cách êm thấm xuất sắc. Điều này sẽ tạo cho bạn một ấn tượng tốt trong mắt bạn bè và người quen đấy. Hãy dành thời gian cuối ngày cho một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy nghen. Còn gì tuyệt hơn khi sau một ngày rất thành công trong việc, bạn được ở bên cạnh người mình yêu thương.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Khi vừa thức dậy vào buổi sáng, Kim Ngưu sẽ ngay lập tức nhận ra được những rắc rối nội bộ đang thật sự hiện hữu và rất cần được giải quyết nhanh chóng càng sớm càng tốt. Bởi vì những thành viên khác trong gia đình hiện không đủ tỉnh táo để nhận ra ai đúng ai sai nên bạn phải là người làm việc này thôi.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Sự ghen ghét sẽ mang lại nhiều điều phiền toái trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên tỏ ra nhẹ nhàng và cố gắng tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân để có cách đối phó hợp lí. Đừng tỏ ra quá nóng giận, sẽ càng làm cho mọi người hiểu lầm thêm mà thôi. Ngoài ra, Song Tử cũng cần chú ý một chút tới gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải chắc chắn phải đưa ra một số quyết định quan trọng liên quan đến túi tiền của mình trong ngày hôm nay và do đó, điều bạn cần lưu ý nhất chính là “cẩn thận”. Nếu không nắm đủ thông tin hoặc thấy e dè, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử sẽ khởi đầu ngày mới với thật nhiều ý tưởng tốt, nhưng có vẻ mọi thứ không như mong đợi, công việc còn tồn đọng sẽ lấy hết thời gian của bạn trong hôm nay, sẽ chẳng có đủ thời gian để triển khai những việc mới đâu. Tốt nhất là nên tập trung giải quyết tốt những công việc cũ để tránh ảnh hưởng về sau nha. Hãy luôn bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ không nên cố gắng trở thành nhân vật nổi bật trong ngày hôm nay bởi điều này chắc chắn sẽ mang lại khá nhiều phiền toái không mong muốn. Hãy dạy cho những đứa em của bạn cách hành xử đúng mực khi tham gia những bữa tiệc vì Halloween đang đến rất gần rồi.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Hai ngay 31/10/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 31/10/2016

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Một vài thay đổi có thể làm xáo trộn nếp sinh hoạt thường ngày của Thiên Bình, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập. Buổi trưa sẽ là thời gian thích hợp cho những công việc liên quan nhiều đến tài chính, kinh nghiệm giao tiếp sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Vào cuối ngày hãy nên tham gia một vài hoạt động ngoại khóa nha.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bò Cạp được dự đoán sẽ gặp khá nhiều may mắn, đến nỗi bạn thậm chí còn muốn tham gia chơi bài hay cá cược để kiếm thêm chút đỉnh. Có thể bạn sẽ thắng nhưng vận may sẽ mau chóng biến mất nếu không được sử dụng một cách phù hợp và đúng mực.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Ngày hôm nay sẽ bắt đầu với vài việc gây khó khăn và bối rối cho Nhân Mã. Nhưng đừng lo, đến cuối ngày thì mọi việc sẽ trở nên rõ ràng thôi, trắng ra trắng, đen ra đen. Trong khoảng thời gian đó, bạn cứ nên bình tĩnh và thận trọng, đặc biệt là kiên nhẫn để thấy được kết quả và bản chất của sự việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Số tiền mà Ma Kết kiếm được trong ngày hôm nay sẽ bị chia sẻ ít nhiều với ai đó mà bạn quan tâm. Tuy vậy, đây là quyết định tự do của bạn nên đừng cảm thấy bực bội hay khó chịu từ sáng đến tối với người may mắn nhận được nhé.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Đừng nên đùn đẩy và trốn tránh trách nhiệm nhé, bởi nếu Bảo Bình càng cố tình né thì nó sẽ càng cố đến gần và gây khó khăn cho bạn đó. Bạn phải chứng tỏ khả năng, thực lực và tinh thần trách nhiệm của mình chứ, nhờ thế thì hình ảnh bạn trong mắt mọi người sẽ ngày cành được nâng cao và tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư được khuyên nên sử dụng trực giác để có thể tìm ra được hướng đi phù hợp cho ngày thứ Hai này. Hãy thống kê lại tiền bạc hiện có và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho tháng 11. Sức khoẻ sẽ khiến bạn bận tâm ít nhiều nhưng đừng quá lo lắng.

Theo thethaohangngay 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 31/10/2016

  •