Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 06/10/2016

Bảo Bình nên có cái nhìn lạc quan về những sự việc đang diễn ra trong ngày, chúng có thể phần nào khích lệ được tinh thần.Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương rất ghét chờ đợi, nhưng thật không may là bạn sẽ phải gặp chuyện đó trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn không nên tỏ thái độ ngay mà hãy tìm hiểu nguyên nhân trước đã. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian và sự quan tâm dành cho người ấy, tình cảm sẽ ngày một bền chặt hơn.                                                                                    

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Ngày hôm nay sẽ là ngày vô cùng đặc biệt với Kim Ngưu khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Tuy vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý thật sự kỹ lưỡng nhé vì có vẻ như gia đình bạn không ủng hộ đâu. Dù sao cũng chúc bạn thành công!

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Mặc cho những chỉ trích đang nhằm vào, Song Tử vẫn cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ, mọi người sẽ rất nể phục đấy. Trong một vài tình huống, bạn không nên quá vội vàng mà hãy nắm bắt tốt thời cơ, những kết quả ấn tượng có thể được tạo ra. Tuy nhiên, gia đình chiếm một vị trí quan trọng, Song Tử cần quan tâm đúng mức nhé.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Tâm trạng của Cự Giải vào ngày hôm nay vô cùng tệ và việc bạn cần làm nhất vào lúc này chính là đi tìm câu trả lời tại sao. Nếu nguyên nhân không đến từ những tác động bên ngoài (như bị bố mẹ mắng, bài kiểm tra bị điểm xấu hay chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ) thì chắc là bạn đang sắp sửa đối mặt với một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Nam ngay 06/10/2016

Tử vi ngày 06/10/2016 của 12 cung hoàng đạo 

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Trong ngày hôm nay, Sư Tử có nhiều cơ hội trong học tập, chúng không đến một cách ngẫu nhiên mà do quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao vào cuối ngày giúp cho cơ thể thêm phần khỏe khoắn và hiệu suất hoạt động sẽ được nâng cao một cách rõ rệt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Ở thời điểm này rõ ràng bạn đang thiếu tự tin trầm trọng nhưng vì một lý do chủ quan nào đó mà lại khao khát mãnh liệt được chứng tỏ cho người khác biết khả năng của chính mình. Đây quả thật không phải là một suy nghĩ khôn ngoan và có thể mang đến những hậu quả không đáng có cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình rất được lòng mọi người vì luôn có trách nhiệm trong công việc và ham học hỏi. Vào đầu ngày, nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày mang lại kết quả tích cực, bạn có nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức chuyên môn và tận hưởng cuộc sống qua những hoạt động yêu thích.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Hôm nay mang đến nhiều biến chuyển tích cực cho tinh thần của Bò Cạp, nhất là về sự sáng tạo. Bạn ngay lập tức sẽ biết cách tổ chức nhóm hiệu quả, giải quyết được nhiều rắc rối mà bản thân đang gặp phải. Nhờ đó, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng có được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Mọi thứ trôi qua một cách chóng vánh, Nhân Mã không có đủ thời gian để suy nghĩ thấu đáo đâu, những lời khuyên từ người đi trước là hết sức quý giá vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn cần tạo ra không khí thân thiện thì mới có thể kêu gọi mọi người được, đừng tỏ ra cáu gắt hay bực bội gì nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Hôm nay là một ngày tuyệt vời và  không có lý do gì mà Ma Kết cứ phải ở nhà ủ rũ và tất bật với đống bài tập làm thêm. Hãy quẳng mọi thứ sang một bên để tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè. Vội gì chứ khi tuần mới rồi sẽ đến và bạn sẽ lại tất bất với việc học mà thôi.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình nên có cái nhìn lạc quan về những sự việc đang diễn ra trong ngày, chúng có thể phần nào khích lệ được tinh thần. Tuy nhiên, bạn cần nên nỗ lực hết mình và tránh tư tưởng "đứng núi này, trông núi nọ", nếu không lại ảnh hưởng tiêu cực đến tiến độ công việc. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Đã đến lúc bạn chấp nhận những thử thách mới và tập cách nhìn môi trường xung quanh bằng con mắt đa chiều. Bạn đang ở giai đoạn may mắn và thăng hoa của cuộc đời nên không có lý do gì mà suốt ngày phải nằm dài than thở về những lựa chọn của bản thân cả.
 

  Theo thethaohangngay

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 06/10/2016

  •