Tuyensinh247.com giảm giá 50% tất cả các khóa học đến hết ngày 20/4/2018
Xem ngay

Chỉ còn: 02:41:51

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13/10/2016

Xử Nữ có thể giảm thiểu áp lực bằng cách ngồi yên lặng trên bàn học với hai mắt nhắm nghiền. Nếu không thích nhắm mắt, bạn cũng có thể cúi nhẹ đầu để tinh thần được thư giãn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương hãy luyện tập thể dục thật chăm chỉ nhé vì nguy cơ béo phì của bạn đang ở mức cảnh báo rồi. Ngoài ra, bạn cũng được khuyên nên chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng trước những biến cố lớn sắp xảy ra, bao gồm: sức khỏe, tình cảm và vấn đề tài chính.

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Với nguồn năng lượng dồi dào đang tỏa ra khắp cơ thể, Kim Ngưu sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả các bài tập được giao với tốc độ nhanh đến khó tin. Tuy vậy, nên nhớ cái gì cũng chỉ có hạn, đừng vì “hăng” quá mà vắt kiệt sức khỏe của mình bạn nhé!

  Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử, một mẩu tin lạ lùng trên Internet hôm nay sẽ thu hút trí tò mò của bạn ngay lập tức. Không rõ vì lý do gì, bạn sẽ bỗng nhiên cảm thấy vô cùng hứng thú và năng nổ tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan để rồi sau đó sẽ đưa ra một hướng đi mới cho cuộc đời mình. 

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Với nguồn năng lượng dồi dào đang tỏa ra khắp cơ thể, Kim Ngưu sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả các bài tập được giao với tốc độ nhanh đến khó tin. Tuy vậy, nên nhớ cái gì cũng chỉ có hạn, đừng vì “hăng” quá mà vắt kiệt sức khỏe của mình bạn nhé!

  Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Một số cảm xúc xáo trộn tích tụ từ nhiều ngày qua sẽ khiến Sư Tử “bùng nổ” trong ngày hôm nay. Thật tuyệt nếu ai đó có thể ngồi im lặng hằng giờ để lắng nghe những lời tâm sự bộc bạch của bạn nhưng tiếc thay, không có người nào như thế cả. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ có thể giảm thiểu áp lực bằng cách ngồi yên lặng trên bàn học với hai mắt nhắm nghiền. Nếu không thích nhắm mắt, bạn cũng có thể cúi nhẹ đầu để tinh thần được thư giãn. Sau đó, hãy để những việc phải làm qua một bên và thoải mái thưởng thức bộ phim yêu thích.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Nam ngay 13/10/2016

 Xử Nữ có thể giảm thiểu áp lực bằng cách ngồi yên lặng trên bàn học với hai mắt nhắm nghiền.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình đừng nên ra khỏi nhà một mình khi chưa xác định được mục đích của bản thân bởi bạn có thể sẽ vướng vào một số rắc rối không mong muốn. Nếu có thể, hãy đi mua sắm những đồ lặt vặt trong gia đình ở một tiệm tạp hóa khác.

 Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Nếu lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi và đã dùng đủ mọi cách nhưng triệu chứng này vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm thì bạn tốt nhất nên đến bác sĩ và yêu cầu được kiểm tra máu. Ngoài ra, hãy chắc chắn là bạn đã ngủ đủ giấc vào buổi trưa và buổi tối.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Bạn vừa từ chối một cuộc hẹn với ai đó và giờ đây đang cảm thấy vô cùng có lỗi. Không sao đâu bởi Chiêm tinh nghĩ đôi lúc dành một chút thời gian riêng tư cũng tốt mà. Hãy nói với họ rằng bạn quá mệt và có lẽ, đi chơi không phải là một ý hay.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Nếu có thể, hãy cùng bạn bè của mình tham gia ngay một chuyến đi trong ngày để làm tươi mới tinh thần. Bạn không cần phải lên kế hoạch quá tỉ mỉ hay chọn địa điểm quá sang trọng đâu. Cuối cùng, đừng quên mang theo máy chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Cách cư xử thiếu tế nhị của một vài người bạn trong lớp học thêm sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù bạn đã thể hiện thái độ không đồng tình ra bên ngoài nhưng họ vẫn tiếp tục cười nói, chọc ghẹo bạn như cũ.

 Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Việc trường lớp ngày càng bận rộn sẽ khiến Song Ngư không có đủ thời gian để nghỉ ngơi như nếp cũ mà rất có thể, bạn sẽ phải trải qua vài đêm ngủ quên trên bàn học. Nếu tình trạng này cứ mãi tiếp diễn, cơ thể bạn sẽ phải hứng chịu những cơn đau nhức rất khó chịu.

   Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 13/10/2016

  •