Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/10/2016

Bạch Dương đã có đủ kinh nghiệm và tự tin để giải quyết các vấn đề khó khăn trong hôm nay, những điều còn lại phụ thuộc vào tinh thần thép của bạn tới đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương đã có đủ kinh nghiệm và tự tin để giải quyết các vấn đề khó khăn trong hôm nay, những điều còn lại phụ thuộc vào tinh thần thép của bạn tới đâu. Hãy coi mọi việc thật nhẹ nhàng, nhờ đó áp lực đè lên vai bạn đã giảm đi hơn nửa rồi đấy.    

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Hôm nay là ngày tuyệt vời để các Kim Ngưu bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Thời điểm này bạn may mắn sở hữu nguồn năng lượng cao và lòng nhiệt huyết khó sánh bằng nên có thể nói rằng thành công đang đến rất gần rồi đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Nam ngay 20/10/2016

Hôm nay là một ngày đặc biệt để thực hiện những ước muốn của mình đấy Kim Ngưu

  Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử dường như đang có những suy nghĩ tiêu cực, mọi người luôn quan tâm đến bạn cho dù họ không còn hỏi han bạn nhiều như trước. Hãy bớt buồn rầu nghĩ ngợi linh tinh đi nào, với một sức sống mãnh liệt và niềm tin vững chắc thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những điều kì diệu, quan trọng là Song Tử nên biết giới hạn khả năng của bạn tới đâu nhé.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải có khả năng biết được chính xác 100% những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Nghe có vẻ khá rung rợn nhưng đừng sợ hãi bởi đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn may mắn được phú cho.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử có những khởi đầu rất hứng khởi vì mọi thứ gần như diễn ra đúng như ý muốn ban đầu của bạn. Tuy nhiên, Sư Tử không nên khoe khoang quá mức về những gì đã đạt được, khi vô tình gây mất thiện cảm cho người khác thì rắc rối của bạn sẽ cực kì phức tạp, tốt hơn là hãy luôn vui vẻ và lạc quan nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ rất có thể sẽ nhận được sự công nhận và khen thưởng lớn nhất từ tất cả mọi người. Giây phút này bạn đã luôn mong chờ từ hồi chập chững đi học và may mắn thay, giấc mơ cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực. Lưu ý đừng nghe theo trái tim của mình mách bảo trong ngày hôm nay nhé.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thẳng thắn là cách tốt để Thiên Bình bắt đầu câu chuyện hôm nay. Đối phương đang rất bận rộn nên sẽ không đủ kiên nhẫn nghe bạn à ơi kể chuyện lâu đâu. Bạn sẽ được đánh giá cao nếu biết đưa câu chuyện vào đề tài chính mà vẫn hấp dẫn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn những gì mà cơ thể đang cố truyền đạt. Nếu thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh, bạn dần dần sẽ không thể kiểm soát được cân nặng của chính mình. Dù hơi vất vả nhưng hãy chịu khó ăn đủ bữa ở nhà để bảo đảm sức khỏe, Bò Cạp nhé!

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Chìa khóa của Nhân Mã trong ngày hôm nay là đừng nên quá cứng nhắc, đừng nên chỉ khăng khăng bám vào quan điểm của mình, ngược lại nếu như bạn muốn tạo ra được sự cân bằng khi tiếp xúc, giao lưu với mọi người thì nên mở lòng mình ra, tiếp thu những ý kiến mới và thoải mái trao đổi với tinh thần thật thân thiện và hòa đồng.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết, hãy tìm kiếm cân bằng trong mọi khía cạnh sống của cuộc đời mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe cũng như không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn được dự đoán sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Cảm xúc của Bảo Bình trong ngày hôm nay khá nhiều đến nỗi thỉnh thoảng nó làm bạn hết sức căng thẳng. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để bạn bộc lộ và chia sẻ tâm tư của mình cho người khác, hoặc nếu như bạn đang “thầm thương” ai đó thì cũng nên nhanh chóng thể hiện đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

May mắn về tài chính sẽ giúp Song Ngư ổn định và vui vẻ trong 24 giờ sắp đến. Tuy việc mua sắm cho bản thân lúc nào cũng cần thiết nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tiết kiệm hết mức. Giấc mơ của bạn vẫn đưa đến lúc trở thành hiện thực đâu nên hãy sống kiên nhẫn.

   Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/10/2016

  •