Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 27/07/2017

Bạn có biết một trong những cách làm cho bạn thêm duyên dáng và lôi cuốn hơn là gì không? Đó là sự kết hợp khéo léo giữa sự khiêm tốn, giản dị và sự tự tin vào bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn là một người rất kiên định và vững vàng, chính nhờ ưu điểm này mà bạn có thể hoàn thành được rất nhiều việc cho ngày thứ Sáu. Một khi bạn đã quyết định làm việc gì đó rồi, tưởng chừng như khá khó và sẽ mất thời gian, nhưng bạn không để điều đó xảy ra. Sao không tự thưởng cho mình với những kết quả tuyệt vời đó nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cũng có nét giống với Bạch Dương, một khi Kim Ngưu quyết định đầu tư thời gian nghiên cứu, tìm hiểu điều gì rồi thì bảo đảm bạn sẽ phải hao tốn rất nhiều sức lực. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ gìn sức khoẻ cho mình nữa, vì với nguồn năng lượng tốt thì mới tạo thêm sức mạnh để bạn làm việc hiệu quả được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sẽ có một cuộc chiến đấu rất dữ dội diễn ra bên trong nội tâm của Song Tử và đây quả thật là một thách thức với bạn. Tuy nhiên, riêng hôm nay bạn cần phải nhìn việc này ở một góc độ khác tích cực hơn, sẽ có những ưu điểm ẩn sâu trong đó mà bạn cần phải tìm ra. Cố gắng cân bằng thật tốt nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có biết một trong những cách làm cho bạn thêm duyên dáng và lôi cuốn hơn là gì không? Đó là sự kết hợp khéo léo giữa sự khiêm tốn, giản dị và sự tự tin vào bản thân. Khoe một chút về bản thân mình, đặc biệt là ưu điểm không có gì là xấu cả, miễn là bạn biết cách phối hợp và phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một trong những điều Sư Tử cần phải ghi nhớ về tình bạn: muốn có những người bạn tốt thì trước tiên chính bạn phải là người bạn tử tế với mọi người đã. Sư Tử đừng cố gắng điểu khiển hay chỉ huy mọi người, hôm nay là lúc bạn cần phải đặt cái tôi sang một bên và mở rộng lòng ra để mọi người được bước vào thế giới của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 27/07/2017

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết không, nếu lúc nào cũng tỏ ra ngọt ngào, dễ thương để làm hài lòng tất cả mọi người đôi khi lại phản tác dụng và không đem lại kết quả như mong muốn đó. Có những việc bạn cần phải tỏ rõ quan điểm, mạnh mẽ và dứt khoát, như vậy sẽ làm mọi người khâm phục hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất háo hức làm việc, bạn say mê làm việc đến nỗi không còn biết mệt mỏi là gì nữa. Điều này cũng rất tốt đó, nhưng bạn phải thật cẩn thận trong từng việc mình làm nếu không sẽ mất mặt và mang tiếng đó nha. Nhưng cho dù bạn làm việc nhiều đến đâu thì cũng cần phải dành thời gian để thư giãn nha, buổi tối là thích hợp nhất.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tất cả những gì bạn quan tâm trong ngày hôm nay là tạo ra vài thay đổi trong một khía cạnh của cuộc sống của bạn. Có thể là hình ảnh mới với mái tóc hoàn toàn mới, hoặc hình nền mới cho chiếc "dế"…cho dù đó là gì đi nữa thì bạn vẫn nên tìm lời khuyên từ những người bạn thân thiết, và đừng quên để ý đến việc chi tiêu nữa nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn đang trông đợi được cùng người yêu nắm tay nhau đi chơi trong buổi tối thì điều này hoàn toàn có thể làm được. Nhưng phải hứa rằng tâm trạng của bạn sẽ thoải mái, luôn tươi cười và tạo không khí vui tươi cho hai người nha. Nếu chuẩn bị một món quà nhỏ cho người ấy sẽ càng thêm thú vị và ý nghĩa hơn đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải cố gắng tập trung thật tốt để giải quyết các vấn đề đã có từ lâu nay xuất hiện lại, nhưng ở mức độ phực tạp hơn. Bạn nên tạm gác lại những ý định đi chơi với bạn bè, hay chỉ ở nhà xem ti vi vì như vậy như vậy bạn sẽ không đủ tập trung giải quyết hiệu quả những khó khăn ở trên đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình vừa muốn chơi cho hết mình, muốn "quậy" tới bến, bộc lộ tối đa nguồn năng lượng của mình, nhưng mặt khác bạn cũng tỏ ra e dè và cẩn thận. Thực ra, nếu bạn biết kết hợp hai điều này và biết vận dụng nó vào mỗi tình huống thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày rất hiệu quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Ngày thứ năm đem đến cho Song Ngư một sức sống dồi dào, một niềm lạc quan, yêu đời. Vậy tại sao bạn không tận dụng, phát huy điều này để thực hiện vài kế hoạch giải trí tối nay bên cạnh đám bạn nhỉ. Còn chuyện tình cảm à, đừng lo vì nó đang trong đà đi lên đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 27/07/2017

  •