Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 07/10/2016

Nhân Mã gặt hái được những kết quả tích cực trong cuộc sống, một phần là do những nỗ lực cá nhân, bạn nên duy trì và phát huy nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương rất hay tò mò, điều này có thể mang đến những rắc rối ngoài mong đợi. Bạn đừng đi quá xa nha, nên biết điểm dừng lại nếu không mọi người sẽ có cái nhìn thiếu thiện cảm với bạn đó. Cuối ngày, thư giãn bằng cách xem ti vi và trò chuyện nhiều với ba mẹ và anh chị em.                                                                                  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Nếu được hỏi về một ai đó trong lớp thì đừng nên đưa ra câu trả lời vì bạn chắc chắn chưa nắm rõ về người đó. Im lặng luôn là giải pháp tốt nhất để tránh khỏi những mâu thuẫn không đáng cũng như đề phòng những hiểu lầm có thể xảy ra.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Không có gì là quá muộn khi sửa chữa những sai lầm, nếu không Song Tử sẽ để lại những hình ảnh xấu trong mắt mọi người xung quanh. Ngoài ra, khó khăn về tài chính vào cuối ngày làm giảm đi sự tự tin, bạn có thể khó xử trước một vài kế hoạch đi chơi cùng bạn bè, vậy thì phải "lượng sức mà chơi" thôi nha.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Ai đó được dự đoán có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay và theo Chiêm tinh thì đây không phải là chuyện đáng vui mừng đâu. Lựa chọn là của bạn nhưng nếu muốn né tránh cuộc chạm trán này, bạn có thể tránh nhìn vào mắt những người lạ ở trên đường.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Buổi sáng, Sư Tử có thể đón nhận nhiều tin vui trong công việc, mang đến không khí hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng vui gì thì vui nhưng đừng nên quá chủ quan, hãy luôn cẩn thận trong từng việc mình làm nha. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao vào cuối ngày mang lại sức khỏe dồi dào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ, bạn luôn là người tài giỏi và biết cách biến điều mình muốn trở thành hiện thực. May mắn cho bạn là luồng khí tốt của ngày thứ Sáu sẽ tăng cường khả năng đặc biệt này bằng cách giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Bạn nên chia nhỏ công việc, đó là giải pháp tốt nhất khi phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Trong ngày mới này, một vài xích mích bạn bè nếu không giải quyết ổn thỏa thì rất dễ bùng phát thành mâu thuẫn lớn. Thời gian buổi tối, Thiên Bình nên ra ngoài giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Hôm nay không phải là ngày dễ chịu với Bò Cạp khi bạn đang phải nỗ lực hết mình để bảo vệ mối quan hệ lãng mạn hiện tại. Dùng quà tặng để tăng cường sợi dây gắn bó không phải là ý tồi nhưng đừng quá phụ thuộc mà thay vào đó hãy thể hiện tài năng và nét quyến rũ của bạn qua những cụộc trò chuyện.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Tu vi 12 cung hoang dao thú Sáu ngay 07/10/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7-10-2016

Nhân Mã gặt hái được những kết quả tích cực trong cuộc sống, một phần là do những nỗ lực cá nhân, bạn nên duy trì và phát huy nhé. Vào đầu ngày, một vài thử thách giúp đánh giá được chính xác năng lực bản thân. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè, Nhân Mã nên tâm lí hơn và tránh những chỉ trích trực diện.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Bạn đang dự tính dùng phần tiền tiết kiệm nho nhỏ của mình để quyên góp cho đồng bào khó khăn. Đây là suy nghĩ rất tuyệt vời và đáng được trân trọng nhưng bạn tốt nhất nên giao tiền cho một tổ chức đáng tin cậy để chắc chắn “mồ hôi nước mắt” của mình đến được đúng đối tượng nhé!

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Trong ngày thứ Sáu này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Bảo Bình thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư lại tiếp tục bí bách với hướng đi tiếp theo. Bạn biết rõ bản thân phải làm gì nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ phù hợp. Cơ hội vẫn chưa đến nên điều bạn cần làm lúc này chính là tăng cường rèn luyện thêm kỹ năng cho bản thân. Hãy kiên nhẫn một chút và giấc mơ sẽ trở thành hiện thực.
 

  Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 07/10/2016

  •