Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/10/2016

Mỗi lần nghĩ về tương lai, Kim Ngưu luôn cảm thấy bất lực và mệt mỏi. Bởi những giấc mơ mà bạn đã luôn mong mỏi từ lúc còn bé xíu vẫn chưa có dấu hiệu sẽ trở thành hiện thực. Có lẽ lúc này bạn chỉ nên chú trong đến việc hoàn thành hiện tại cho tốt thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Cho dù bạn có tử tế hay tốt bụng đến cỡ nào đi chăng nữa thì không nên can thiệp và dính quá sâu vào những rắc rối của người khác, bởi vì khi càng đi sâu thì bạn sẽ chỉ càng bị mắc kẹt và không tìm được lối ra cho mình mà thôi. Chi bằng cứ hãy hoàn thành trách nhiệm của mình, vậy sẽ an toàn và tốt hơn.                                                               

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Mỗi lần nghĩ về tương lai, Kim Ngưu luôn cảm thấy bất lực và mệt mỏi. Bởi những giấc mơ mà bạn đã luôn mong mỏi từ lúc còn bé xíu vẫn chưa có dấu hiệu sẽ trở thành hiện thực. Có lẽ lúc này bạn chỉ nên chú trong đến việc hoàn thành hiện tại cho tốt thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Sáu ngay 21/10/2016

Hãy làm tốt công việc hiện tại nhé Kim Ngưu

  Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử tỏ ra rất háo hức, đầy nhiệt huyết khi tuần mới vừa sang, nhưng có thể bạn sẽ dính phải rắc rối vì điều này. Chính vì quá năng nổ mà bạn lại "đốt cháy giai đoạn", không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, tất nhiên là những kết quả không tốt sẽ xảy ra rồi. Bạn không muốn có một khởi đầu không suôn sẻ phải không, vậy nên tìm cách kiểm soát hành động của mình đi nhé.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải cần chú ý hơn trong việc giao tiếp với người yêu. Có thể bạn không suy nghĩ gì nhiều nhưng có những khi cách hành xử của bạn khiến đối phương cảm thấy không hài lòng. Tốt nhất, hãy tế nhị và khéo léo hơn, đặt biệt khi có sự xuất hiện của bên thứ ba.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Sư Tử nên để ý đến lời nói và ngôn ngữ của mình trong ngày hôm nay nhé. Bạn có thể xúc phạm hoặc làm ai đó buồn lòng nếu như những nhận xét của bạn được hiểu là quá khắc khe và gay gắt. Nếu bạn muốn giúp hay tạo động lực cho mọi người hăng say làm việc thì nên tìm cách tiếp cận khéo léo và tế nhị hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Xử Nữ, đừng đặt hy vọng quá nhiều vào ngày thứ Sáu này bởi tất cả những gì xảy ra sẽ nằm ngoài dự đoán. Thứ bạn nhận được sẽ ít hơn so với những giá trị bị mất đi, danh tiếng sẽ rồi bị thay thế bởi những lời châm biếm và rồi khi nhìn lại, bạn sẽ thấy chỉ còn lại một mình.

 Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm và rắc rối cho chính Thiên Bình và cả những người xung quanh. Đó là điều mà bạn nên chú ý hơn trong ngày hôm nay. Hoặc là bạn nên thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho những gì mình đã lựa chọn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Bò Cạp  nếu không cảm thấy khỏe thì không cần phải quá sức làm gì. Thời gian qua bạn đã vì học tập cũng như các hoạt động xã hội mà hy sinh quá nhiều, khiến cho cơ thể trở nên suy yếu. Không gì quan trọng hơn những giây phút bên gia đình và sức khỏe đâu, Bò Cạp à.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Tâm trạng của Nhân Mã trong ngày  rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới. chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kì lớp kĩ năng nào. Ở nơi đó, bạn sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới có cùng chung sở thích và thậm chí là ước mơ nữa. Sẽ rất thú vị đó, Nhân Mã hãy mau mau đăng kí tham gia liền đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Thời điểm này Ma Kết cần nhất là một chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng cũng như tìm lại những nguồn cảm hứng. Việc học tập quan trọng nhưng tinh thần của bản thân mới chính là thứ đáng để tâm nhất. Hãy cùng những người thân yêu tận hưởng những giây phút tuyệt vời, bạn nhé!

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình nên nhớ là điểm mạnh nhất rất có thể sẽ là điểm yếu nhất khi bạn chủ quan, trong mọi việc bạn nên thể hiện thái độ điềm đạm, đừng bao giờ tỏ ra khinh thường bất cứ cái gì nếu không bạn sẽ phải chuốc lấy thất bại mà thôi. Ngoài ra, Bảo Bình nên nhận diện một cách rõ ràng hơn những mặt mạnh, yếu của bản thân và có phương án trau dồi, rèn luyện nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những lời khen ngợi có thể giúp bạn có thêm tự tin nhưng đừng cho rằng chúng có thể đánh giá chính xác bạn là ai. Thay vào đó, Song Ngư nên tự nhận biết khả năng của bản thân và nắm rõ mục tiêu của chính mình để có thể đi đúng hướng. Chúc bạn thành công! 

  Theo thethaohangngay 

 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/10/2016

  •