Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 30/9/2016

Bạch Dương thể hiện được tài ăn nói khéo léo và một kế hoạch rõ ràng trong công việc, đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 Bạch Dương thể hiện được tài ăn nói khéo léo và một kế hoạch rõ ràng trong công việc, đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn khi mà Bạch Dương phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu trước khi bắt tay vào thực hiện những bài luận văn của mình, bạn tốt nhất nên dành một chút thời gian để tham khảo ý kiến của giáo viên hướng dẫn về dàn bài cũng như phương pháp nghiên cứu dự kiến. Đừng sơ sai vì học chính là để nâng cao kiến thức cơ mà.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Song Tử nên nhìn lại những gì bạn đã thực hiện trước khi bắt tay vào những kế hoạch mới, bạn có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và bài học hữu ích cho bản thân. Mặt khác, nếu không giải quyết được bài toán động lực trong cuộc sống thì Song Tử sẽ có cảm giác bất lực và thua cuộc, cố gắng lên bạn nhé.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Trực giác luôn là điểm tựa vững chắc cho Cự Giải mỗi khi cần đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào và hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ cần can đảm đi theo điều trái tim mách bảo, bạn sẽ nhanh chóng đạt được vị trí số một cũng như hoàn thành những giấc mơ của chính mình.

 Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử có một ngày tương đối tích cực, bạn hài lòng với những nỗ lực và kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng, hãy phát huy hơn nữa nhé. Một khi có cơ hội thì Sư Tử có thể đóng góp nhiều hơn nữa đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Sau ngay 30/9/2016

Ngày mới vui vẻ và làm việc hết mình nhé Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn được bạn bè trong lớp kính nể bởi sự chuẩn mực trong cách hành xử cũng như trí tuệ vô cùng thông thái. Đây là điểm mạnh mà bạn cần phải liên tục duy trì và đôi lúc nên sử dụng để phát huy tốt nhất khả năng của bản thân. Chúc bạn luôn thành công!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Thiên Bình sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán, bạn đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc và học tập. Mặt khác, bạn có thể tự tạo ra cú hích quan trọng nhờ nắm bắt tốt những cơ hội tài chính, hôm nay được dự đoán sẽ là một ngày tuyệt vời cho Thiên Bình .

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Nếu làm tổn thương người khác thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị tổn thương tương tự như vậy. “Gieo nhân nào sẽ gặt quả đấy” nên Thần Nông luôn được khuyên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một cách hành xử cụ thể đối với một vấn đề nhất định. Hãy mang đến niềm vui cho mọi người rồi bạn sẽ được thưởng công xứng đáng.

 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Nhân Mã sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy của bạn bè về mặt tinh thần, bạn chia sẻ và thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Tuy vậy, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều nguy cơ khác nhau, trước tiên là thời gian để giải quyết những công việc cá nhân, hãy chủ động sắp xếp hợp lí nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Ma Kết nếu có đủ can đảm để đứng ra nhận lãnh trách nhiệm mỗi khi phạm phải lỗi lầm, bạn chắc chắn sẽ được giáo viên tin tưởng nhiều hơn và hình ảnh của bạn trong mắt bạn bè cùng lớp sẽ nhanh chóng được cải thiện. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bạn được khuyên nên thường xuyên làm sai đâu nhé!

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Trong hôm nay, Bảo Bình là người nóng tính và dễ bị khiêu khích, một vài chuyện có thể không đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn nên bảo vệ quyền lợi của chính mình dù điều đó thật không dễ đạt chút nào, hãy luôn kiên trì và tự tin vào khả năng của mình nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Thế giới trong mắt Song Ngư ngày càng trở nên vật chất hơn và ngày càng mệt mỏi hơn. Bạn bỗng nhiên không thể xác định được nơi bản thân mình thuộc về. Có lẽ điều bạn cần nhất lúc này chính là một buổi trò chuyện thân mật với các bậc sinh thành để tìm đúng hướng đi cho tương lai. 

   Theo thethaohangngay 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 30/9/2016

  •