Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/10/2016

Rất nhiều chuyện trong ngày đang có tác động tiêu cực đến suy nghĩ và hành động của Bảo Bình. Đã đến lúc cần có sự thay đổi về suy nghĩ một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương nên giữ thái độ bình tĩnh trước những lời chỉ trích từ bạn bè, phản ứng một cách tiêu cực không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngoài ra, sự dồi dào về tài chính đang bảo đảm một cách vững chắc về mức độ thành công cho những kế hoạch cá nhân trong ngày. Hãy dành thời gian họp mặt cùng gia đình vào buổi tối nữa nhé.                                                                          

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

 Kim Ngưu bằng mọi cách hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bản thân vào lúc này có vẻ khá dư dả hoặc không có vấn đề gì cần tiêu xài quá mức thì bạn cũng không được chủ quan. Người yêu cũ đang cần sự giúp đỡ nên nếu có thể, hãy giúp họ một tay.

 Song Tử (21/5 – 21/6) 

 Một ngày thành công ngoài mong đợi, Song Tử có thể đạt được nhiều kết quả khiến mọi người phải ghen tị đó. Nếu có ai nhờ đến sự hỗ trợ thì nên nhanh chóng nhận lời nha, bạn sẽ có thêm điểm cộng cho chính mình và sẽ được yêu quý hơn. Người ấy cũng sẽ tặng bạn một bất ngờ với một món quà cực kì đáng yêu và chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương.

 Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 Cự Giải, tất cả những nguồn năng lượng tồn tại trên thế giới đang khiến bạn cảm thấy bị suy kiệt. Tuy vậy, hãy an tâm vì mọi việc dù khó khăn đến mức nào cũng sẽ có cách giải quyết riêng của nó. Nếu chịu khó dành nhiều thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, bạn sẽ ngay tức khắc thoát khỏi hầu hết các vướng mắt.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

 Trước khi chỉ trích bất kì ai thì Sư Tử nên đặt mình vào vị trí của người khác nhé, có như vậy thì bạn mới có cái nhìn khách quan hơn và hạn chế những đánh giá sai lầm. Buổi chiều, bạn hãy gọi điện hỏi thăm những người bạn cũ và hẹn nhau đi ăn tối, sẽ có một buổi tối rộn ràng và nhiều cảm xúc của những kỉ niệm xưa.

Tu vi 12 cung hoang dao thú Tu ngay 19/10/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/10/2016

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Với mọi thứ mình làm, đừng chỉ qua loa lấy lệ mà hãy thật sự đặt tất cả lòng thành vào nó. Nếu phải giao ước về bất kì việc gì, điều bạn cần quan tâm nhất chính là tính cam kết thật chặt chẽ với đối phương. Nên nhớ đừng vội đặt lòng tin quá nhiều vào họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)  

 Khả năng giao tiếp khéo léo mang đến thuận lợi nhất định trong công việc, Thiên Bình đang cực kì phấn khích với những dự định cá nhân trong ngày. Nhưng thật khó để thành công nếu cứ mãi duy trì tác phong làm việc hiện tại, đến lúc bạn cần phải đổi mới cách làm việc của mình rồi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

 Có quá nhiều việc phải làm vào ngày hôm nay sẽ khiến Bò Cạp trở nên mỏi mệt. Phương pháp hữu hiệu để thoát khỏi áp lực căng thẳng vào những lúc như thế này chính là nghỉ ngơi thật nhiều và từ chối làm cả công việc nhà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Những kiến giải của Nhân Mã luôn được đánh giá cao, đơn giản vì chúng có sức thuyết phục lớn. Thời gian đầu ngày, mọi việc đang dần đi vào ổn định, nhưng vấn đề sức khỏe cần phải được quan tâm một cách đúng mực. Chăm chỉ tập thể dục sẽ luôn là lời khuyên tốt áp dụng cho mọi người và mọi lúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

 Ma Kết vào ngày hôm nay thật sự rất muốn ném tung tất cả lên để ăn chơi một bữa với bạn bè cho thật đã. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ rằng hành động mang tính bộc phát này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hối tiếc trong những ngày tháng của tương lai.

 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Rất nhiều chuyện trong ngày đang có tác động tiêu cực đến suy nghĩ và hành động của Bảo Bình. Đã đến lúc cần có sự thay đổi về suy nghĩ một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công. Ngoài ra, may mắn sẽ luôn đến trong công việc, nhưng vẫn còn quá sớm để có thể xả hơi,  Bảo Bình cần phải duy trì sự tập trung tối đa.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Nếu gia đình hoặc bạn bè đang tổ chức tiệc tùng thì còn ngại ngần gì nữa mà bạn không tự diện cho mình bộ váy sặc sỡ nhất. Đừng lo lắng bởi đã đến lúc những ấn tượng về bạn cần được ghi sâu sắc trong đầu những người xung quanh rồi. 

  Theo thethaohangngay 

 

 

 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/10/2016

  •