Tử vi 2014 cung Thiên Bình

Nửa đầu năm 2014 Thiên Bình nên thận trọng cả về tình cảm lẫn sức khỏe. Bù lại sự nghiệp Thiên Bình năm 2014 lại nở rộ và có cơ hội thăng tiến nữa nhé!

Năm 2014 của Thiên Bình

Thiên Bình hãy chú ý cẩn thận một chút vì hầu hết vấn đề nảy sinh trong nửa đầu năm 2014 của bạn chủ yếu bao quanh công bằng giữa tình và lý. Chỉ cần Thiên Bình  tìm ra các nguyên nhân của vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ với mọi người xung quanh thì lập tức Thiên Bình sẽ có thể hay đổi những quan điểm cho phù hợp với lý tưởng xã hội và người thân.

Tu vi 2014 cung Thien Binh

Cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2014

Năm 2014 mỗi thách thức đều cần được cân nhắc cẩn thận. Bạn cần phải bỏ ra nhiều nhiệt huyết của bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Thế nhưng Thiên Bình cũng không nên chú trọng quá vào công việc mà xao nhãng cuộc sống và mọi thứ xung quanh bạn. Những thử thách này không phải là một hình phạt hay là điều kém may mắn như bạn vốn nghĩ. Đây chính xác là câu trả lời cho mọi mong ước của bạn. Hãy nỗ lực hết mình và đến cuối năm, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Năm nay, Thiên Bình mong muốn đạt được những điều tốt đẹp hơn và nếu cần thiết, bạn sẵn sàng tạo ra một vài thử thách nho nhỏ. Những bất ổn về tâm lý đều đã tan biến hết, những gì còn đọng lại trong bạn là kinh nghiệm từ các thử thách mà bạn đã vượt qua. Có thể bây giờ bạn đã nhận ra được điều đó, nhưng lúc sự việc xảy ra thì bạn lại không nhận thức rõ ràng về các điều này. 

Tình yêu Thiên Bình năm 2014 

Ngay từ đầu năm, Thiên Bình đã có những mâu thuẫn nhỏ với một nửa của mình. Mặc dù biết là mình có lỗi nhưng cái tôi quá lớn khiến bạn không dễ dàng nhượng bộ và xuống nước trước, vì thế mối quan hệ của hai bạn có thể trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa năm, tình cảm của hai bạn sẽ có những bước tiến triển lạc quan.

Tu vi 2014 cung Thien Binh

Thiên Bình năm 2014 có nhiều biến động

Những hành động bất ngờ đầy lãng mạn của người ấy sẽ mang đến cho bạn những niềm vui và hạnh phúc tột đỉnh. Tuy nhiên, Thiên Bình nên có ý thức xây dựng mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc hơn nữa bởi trong cả năm nay, hai bạn sẽ còn phải đối mặt với nhiều thử thách trong tình cảm.

Vào khoảng thời gian giữa tháng tư và tháng năm, sự hấp dẫn của Thiên Bình sẽ có thể thu hút những đối tượng xung quanh một cách mạnh mẽ. Thậm chí ngay cả khi bạn đã có người yêu thì vẫn có một số đồng nghiệp hoặc đối tác để ý đến bạn. Đây chính là lúc Thiên Bình nên tự cân bằng lại cảm xúc của mình và có những hành động thích hợp nếu bạn muốn tiếp tục bảo vệ tình yêu của mình.

Đặc biệt, những Thiên Bình nam có thể sẽ vướng phải một chuyện tình công sở, điều này lại không có lợi cho sự nghiệp của bạn. Nếu không thích ai đó, bạn nên từ chối khéo và cư xử một cách lịch sự. 

Sự Nghiệp Thiên Bình

Sự nghiệp của bạn sẽ nở rộ trong năm nay. Những cố gắng của bạn sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực về mục tiêu nghề nghiệp của bạn, công việc của bạn và cả tài chính nữa. Bên cạnh đó, bạn có cũng thế có nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp nhờ vào mối quan hệ với những người xung quanh. Hãy nghiên cứu và học tập thật chăm chỉ, rồi người thân và bạn bè sẽ tự mang đến các cơ hội tuyệt vời nhất cho bạn. Bạn sẽ có thời cơ để chứng minh năng lực của bản thân và làm những bạn bè xung quanh phải ngạc nhiên đấy. Thiên Bình cũng nên làm việc nhóm và hoạt động hòa hợp hơn với đồng nghiệp trong năm 2014.  

Tài chính 

Năm 2014, đặt ra một dự án chặt chẽ ngay từ bây giờ không phải là một ý tưởng tồi. Vấn đề tài chính của bạn được ưu tiên hàng đầu đấy Thiên Bình. Hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực tăng một khoản vốn, việc tăng thu nhập của bạn sẽ thành công. Hãy nhớ rằng: kiên nhẫn là một đức tính tốt!

Sức khỏe

Thiên Bình thường gặp phải những rắc rối trong vấn đề tiêu hóa và năm nay cũng không phải là một ngoại lệ đối với bạn. Bạn cũng có thể bị đau các dây thần kinh hay mắc những bệnh về đường ruột, vì thế Thiên Bình nên đi khám sức khỏe thường xuyên để có thể nắm rõ tình trạng của mình.
Hạn chế ăn những đồ ăn linh tinh hoặc không rõ nguồn gốc là cách tốt nhất để bạn tránh xa những cơn đau bụng kéo dài. Bạn cũng có thể dành thời gian tập thiền hoặc yoga để cân bằng sức khỏe và cho tâm hồn mình thư thái hơn.

Chúc các bạn Thiên Bình năm 2014 thành công nhé!

Tuyensinh247 tổng hợp

Viết bình luận: Tử vi 2014 cung Thiên Bình

  •