Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 15/11/2013

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp rắc rối nhưng may mắn là bạn sẽ được gỡ cho một bàn thua trông thấy nhé. còn 12 cung hoàng đạo hôm nay sẽ thế nào cùng khám phá nhé!

Bạch Dương (21/03-20/04)

Cung bạch dương, truyền thuyết cung bạch dương

Tử vi hàng ngày Bạch Dương thứ sáu ngày 15/11

Bạch Dương dù có cố gắng né tránh thế nào thì cuối cùng cũng sẽ trở thành người nhận lãnh trách nhiệm chính cho một hoạt động nào đó của tập thể. Đây vốn là việc không hề dễ dàng một chút nào và chắc chắn sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Cung kim ngưu,kim ngưu,truyền thuyết cung kim ngưu

Tử vi hàng ngày Kim Ngưu ngày 15/11

Hôm nay Kim Ngưu được phen rắc rối và được gỡ cho một bàn thua trông thấy nha. Sự xuất hiện kịp thời và quan tâm của ai đó cho bạn thực sự nên được trân trọng ý.

Song Tử (21/05-21/06)

Song tử,cung song tử,truyền thuyết cung song tử

Tử vi hàng ngày Song Tử thứ sáu ngày 15/11

Bước vào thời kỳ giữa tháng 11, Song Tử sẽ tiếp nhận được nhiều nguồn năng lượng mới từ các hành tinh, gia đình, bạn bè và từ người yêu nữa. Công việc đang dần trở nên tuyệt vời hơn và những mục tiêu bạn đề ra từ đầu năm sắp được hoàn thành rồi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự giải,cung cự giải,truyền thuyết cung cự giải

Tử vi hàng ngày Cự Giải ngày 15/11

Bất kì thắc mắc gì Cự Giải cũng phải giải quyết ngay và luôn hôm nay. Đừng ngại ngại mà cho qua, bạn sẽ làm hỏng cả ngày thứ Sáu đó!!

Sư Tử (23/07-23/08)

sư tử, cung sư tử, truyền thuyết cung sư tử

Tử vi hàng ngày Sư Tử thứ sáu ngày 15/11

Bạn biết cách tiếp cận vấn đề từ mọi phương diện và do đó, thật dễ hiểu khi bất kỳ khó khăn nào xuất hiện thì bạn cũng có thể nhanh chóng giải quyết mà không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình. Một ngày tuyệt đẹp đang đến với bạn đấy!

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử nữ, cung xử nữ, truyền thuyết cung xử nữ

Tử vi hàng ngày Xử Nữ ngày 15/11

Rất nhiều thông tin trái chiều nhau rất dễ gây tâm lý dao động cho Xử Nữ, tốt hơn là hãy tìm kiếm lời khuyên từ những "bậc tiền bối" đi nhé. Ngoài ra, đừng vội vàng tham gia bất kỳ kế hoạch nào nếu chưa thật rõ ràng về mục đích cũng như vấn đề tài chính. Buổi tối là thời gian chỉ nên dành cho gia đình thân yêu thôi nha.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình

Tử vi hàng ngày Thiên Bình thứ sáu ngày 15/11

Những người bạn thân đang rất cần lời khuyên của Thiên Bình, do đó, hãy cố gắng giúp đỡ họ hết sức và hết khả năng nhé. Nếu muốn giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách nhanh nhẹn, điều bạn cần làm trước tiên chính là bằng mọi giá không được né tránh.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10-21/11)

thần nông, cung thần nông, truyền thuyết cung thần nông

Tử vi hàng ngày Thần Nông ngày 15/11

Diện mạo bên ngoài sẽ góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt cho người khác khi giao tiếp ngoài xã hội, do vậy bạn không nên lơ là điều này nhé. Diện mạo chỉn chu giúp gây nhiều thiện cảm trong lần đầu tiếp xúc. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết mà thôi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã

Tử vi hàng ngày Nhân Mã thứ sáu ngày 15/11

Vì không tự tin mà Nhân Mã cứ còn chần chừ với những thứ “phải” quyết. Bạn đã trì hoãn cơ hội khá lâu rồi, giờ cũng nên đưa ra quyết định cuối cùng đi thôi..

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma kết, cung ma kết, truyền thuyết cung ma kết

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 15/11

Ma Kết, bạn là người rất có tài quản lý, do đó, đừng ngạc nhiên khi thấy bản thân đạt được nhiều kết quả rất khả quan trong những hoạt động nhóm. Ma Kết đang cảm thấy có chút không hài lòng với chỗ ở hiện tại và có thể sẽ cân nhắc đến việc chuyển đến nơi khác.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo bình, cung bảo bình, truyền thuyết cung bảo bình

Tử vi hàng ngày Bảo Bình thứ sáu ngày 15/11

Trong những chuyện quan trọng của ngày, Bảo Bình sẽ lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân, dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi rút ví nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song ngư, cung song ngư, truyền thuyết cung song ngư

Tử vi hàng ngày Song Ngư ngày 15/11

Song Ngư chắc chắn sẽ nắm giữ khá nhiều vai trò vào ngày thứ Sáu, bao gồm giáo viên, chuyên gia tư vấn tâm lý hay thậm chí cả bác sĩ tạm thời nữa. Một mối quan hệ của bạn với ai đó thân thiết trong gia đình hiện tại đang rất lung lay nên hãy thật sự cẩn thận nhé!

Tuyensinh247 tổng hợp (MT-ione-HHT)


Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 15/11/2013

  •